Tin tức

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trong những năm gần đây việc sử dụng các loại cửa thông minh ngày càng được phổ biến, nhất là cửa cuốn, đây là loại cửa có thể nói là thuộc loại hiện đại bậc nhất.

Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng không hiểu rõ về sự hoạt đông của cửa cuốn ra sao và dòng sản phẩm này có thật sự chất lượng, chính vì thế, hôm nay tôi sẽ viết riêng về các lợi thế khí sử dụng nó.

1. Cửa cuốn được du nhập về việt nam ở những năm bao nhiêu?

Cách đây 15 năm đa số người dùng thich và trang bị cho nhà mình những mẫu cửa truyền thống, khi đó sản phẩm này được coi là cao cấp và chưa được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi vì nó có khả năng thu nhỏ lại khi người dùng mở và đóng về chiều ngang dịch chuyển 2 bên, nhưng loại cửa này khá công kềnh vẫn chưa có hệ thống tự động hóa các tính năng, bên cạnh đó khi mất chìa khóa để đều phải làm lại, không an toàn và dễ dàng cho bọn trộm xâm nhập.

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Cửa cuốn

Từ những năm 2010 trong một chuyến đi công tác nước ngoài một kiến trúc sư đã tình cờ nhìn thấy loại cửa khác xa với cửa ở viêt nam, người nay liền hỏi cách thức hoạt động cũng như an toàn của cửa, được chủ nhà hướng dẫn tận tình, nhận thấy đây là sản phẩm tiềm năng kiến trúc sư bèn đặt một cái về lắp vào nhà của mình. Qủa thật sau khi có cánh cửa trong tay, việc sử dụng vô cùng đơn giản, hạn chế được tuyệt đối những tên trộm lưu manh

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Cửa cuốn

Từ đó sản phẩm này dần được truyền miệng và sử dụng nhiều hơn ở các công trình. Nhưng do người sử dụng cửa này nhưng lại không hiểu về sự hoạt động và không có dịch vụ sửa chữa khi hư hỏng đã dẫn đến vấn đề khác, đồng thời cũng là người sử dụng cửa cuốn cho nhà ở. Chúng tôi đã đầu tư và đưa người sang bên nước ngoài để học ký thuật sửa chữa cửa cuốn, sau khó học 6 tháng với hơn nam làm việc và tiếp xúc với nhiều lỗi cửa cuốn, và trở về nước hình thanh lên dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ duy nhất tại khu vực các tỉnh thành nói riêng và cả nước nói chung.

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Cửa cuốn

Tuy nhiên việc sử dụng cửa cuốn vẫn chưa thực sử lan rộng và được nhiều người hưởng ứng trên thị trường vì vậy chúng tôi đã tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng hiểu

2. Vậy chúng tôi làm thế nào để khách hàng hiểu

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Dễ mở và đóng

Do tiếp cận đối với công nghệ cửa hiện đại mới nhất so với loại cửa truyền thống ở nước ta nên chúng tôi đã đưa ra nhiều lí thuyết cũng như thực hành cho họ hiểu từ đó nâng cao tầm hiều biết của họ.

3. Có rất nhiều khách hàng khi mới tiếp xúc với cửa cuốn thường hỏi

  • Loại sản phẩm này dùng có tốt không?

Chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cặn kẽ cho người dùng, do áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu sâu về chế độ tự động hóa, nên nó rất thuận tiện khi sử dụng, các bạn không phải mỏi tay hàng giờ để mở cửa chỉ cần nhấn nút là cánh cửa sẽ tự động mở.

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Cửa cuốn Austdoor

  • Sử dụng cửa cuốn có an toàn không?

Đối với các sản phẩm thi độ an toàn luôn được khách hàng chú trọng hơn cả và sau đó là đến sự thẩm mỹ nhất là đối với các loại liên quan đến sự an nguy đến con người.

Câu hỏi trên hoàn toàn thiết thực đối với tất cả mọi khách hàng khi sử dụng loại cửa này chúng tôi chưa giám chắc  được nó có thực sự an toàn hay không, nhưng nó tuyệt đối bảo mật, chông phá chống trộm tuyện đối khi có hàng tỷ mã thay đổi liên tục trong quá trình làm việc tránh kẻ gian dò mã và đột nhập, tuy nhiên sự cố nguy hiểm của loại cửa này là rất ít nếu bạn hiểu rõ nguyên lý hoạt động của nó.

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Đảm bảo an toàn bằng khóa sáng tạo

4. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo cửa cửa cuốn

  • Cấu tạo cửa cuốn chia thành 3 phần

Nan cửa làm bằng hợp kim loại siêu bền  chắc chắn chống được sự ảnh hưởng của môi trường

Mô tơ cửa cuốn hoạt động mạnh mẽ cho sự vận hành của cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn chống phá an toàn tránh kẻ gian đột nhập

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Tuổi thọ sử dụng cao và mức an toàn tối ưu

  • Nguyên lý hoạt động

Khi bạn nhấn điều khiển hay khóa điều khiển thì bộ điều khiển cửa cuốn hoạt động với quy trình sẽ tiếp thu sóng, tín hiệu tiếp theo đó nó sẽ ra lệnh cho motor cửa cuốn hoạt động và xoay trục cót di chuyển nan cửa lên xuông mà không cần người dùng kéo hay thả vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Cửa cuốn

  • Nguyên lí hoạt động cửa cửa cuốn ra sao

Chế độ hoạt động theo một quy trình lập trình sẵn chứ không phải theo quy tắc lung tung nên bạn cứ yên tâm, khi bạn nhấn nút cửa sẽ tự động vận hành. Mà không cần dùng sức của con người

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN

Cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn được sản xuất bằng công nghệ sóng điện từ cực cao cấp nên kẻ gian không thể sao chép và phá mã được

  • Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Nguyên tắc cở bản là lên xuống tự động thì các bạn nên chú ý quan sát thật kỹ có vật cản hay người xung quang không, nếu có thì tuyệt đối không được vận hành cửa để đảm bảo an toàn

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Xem thêm :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/nhung-bi-mat-ve-cua-cuon-co-tha-ban-chua-b-bd1dc8fce262

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác