Tin tức

3 Sai Lầm Khiến Cửa Cuốn Austdoor Bị Giảm Tuổi Thọ

Sử dụng cửa cuốn Austdoor sai cách sẽ dẫn đến làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn và cách phòng tránh để không thiệt hại về tài sản của gia đình bạn nhé!

3 Sai lầm làm giảm tuổi thọ cửa cuốn Austdoor cần tránh

1. Đặt hộp điều khiển cửa cuốn gần trạm phát sóng điện thoại

3 Sai Lầm Khiến Cửa Cuốn Austdoor Bị Giảm Tuổi Thọ

Đây cũng là sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn nhưng không chú ý đến, và đó cũng là nguyên khiến hộp điều khiển của bạn không hoạt động tốt , khi bạn để gần điện thoại tín hiệu điện thoại sẽ lấn át cả tín hiệu điều khiển

Ngoài ra bạn cúng có thể mắc sai lầm khi để ăng ten hộp điều khiển hướng vào bên trong hay đặt cột ăng ten cửa cuốn xuyên sáng cao cấp bị dính vào hồ, nước sơn, xi măng…điều này cũng gây mất tín hiệu của điều khiển.

2. Không thay pin cho cửa cuốn đúng lúc

Một sai lầm mà chúng ta thường làm đó là để điều khiển cửa cuốn hết cạn pin bạn mới thay đó là quan điểm sai lầm.

3 Sai Lầm Khiến Cửa Cuốn Austdoor Bị Giảm Tuổi Thọ

3. Khóa cửa cuốn bằng điều khiển ở cự li quá xa

Chúng tôi khuyên bạn không nên khóa cửa bằng điều khiển ở khoảng cách quá xa, vì ảnh hưởng đến sóng đầu mốt, ngoài ra cũng khiến những tác động bên ngoài như có thể va chạm và làm vỡ remote, đặc biệt không nên đeo thiết bị đầu mốt vào các chùm chìa khóa khi đi lại rất dễ bị mất hay hư hỏng.

3 Sai Lầm Khiến Cửa Cuốn Austdoor Bị Giảm Tuổi Thọ

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý không để điều khiển cửa cuốn khớp inox ở những vị trí có nhiệt độ quá cao hay ẩm thấp rất rễ làm điều khiển biến dạng và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một số lời khuyên giúp tăng tuổi thọ cửa cuốn

Nên chú ý đến cách sử dụng cửa cuốn của các đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng trên thị trường

Tránh đặt hộp điều khiển ở các vị trí có sóng điện thoại hoặc phát sóng từ máy tính, hay để ở những nơi có bê tông, vách làm từ thạch cao.

Cần kiểm tra và thay pin định kỳ, thường là 6 tháng bạn nên thay pin cho cửa một lần, trong những trường hợp mà pin  của remote bị hết hạn bạn có thể sử dụng nút bấm trên tường thay cho cửa cuốn để đảm bảo hoạt động diễn ra bình thường nhất.

3 Sai Lầm Khiến Cửa Cuốn Austdoor Bị Giảm Tuổi Thọ

Nếu remote cửa cuốn không sử dụng thì nên khóa lại để tránh bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Bài viết trên đây là những sai lầm khiến cửa cuốn bị giảm tuổi thọ , chúng tôi khuyên bạn nên chú ý kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để luôn có hiệu quả sử dụng cao nhất, ngoài ra nếu có nhu cầu tư vấn hoặc cần lắp đặt cửa cuốn thương hiệu Austdoor thì hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn khi lựa chọn cửa cuốn chất lượng. 

Hãy đến với Đại lý cửa cuốn Austdoor khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác