Tin tức

Cách Chọn Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor Phù Hợp

Trong năm 2014, Tập đoàn Austdoor đã cho ra mắt sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor hoàn toàn mới. Với những tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng hiện nay.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor hiện đang có 4 dòng sản phẩm để người sử dụng lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho các bạn cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor hiệu quả.

Cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor phù hợp

Cách Chọn Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor Phù Hợp

Để chọn lựa cửa cuốn Austdoor một cách hợp lý nhất, trước hết bạn cần hiểu được những điều cơ bản nhất của cửa cuốn tấm liền. Bao gồm:

 • Các thế hệ cửa cuốn.
 • Tính năng hoạt động

Chọn cửa cuốn Austdoor tấm liền theo thế hệ

Cách Chọn Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor Phù Hợp

Cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor đầu tiên nên chọn theo thế hệ và công nghệ sản xuất:

 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 1: được làm bằng vật liệu thép cao cấp COLORBOND (Blue Scope – Australia)
 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 2 : được làm bằng vật liệu thép APEX (Blue Scope – Australia)
 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 3: được làm bằng vật liệu thép P-ZACS (Blue scope Steel)
 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 4: được làm bằng vật liệu thép liên doanh chất lượng cao

Khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ về các dòng cửa cuốn để có thể lựa chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và ngôi nhà của mình.

Không những đa dạng trong các dòng sản phẩm, cửa cuốn tấm liền Austdoor còn có rất nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Lựa chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor qua tính năng

Cách Chọn Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor Phù Hợp

Cách chọn cửa cuốn Austdoor tấm liền cũng có thể dựa trên các tính năng:

 • Khối lượng nhẹ: do kết cấu tấm liền nên trên cùng một đơn vị diện tích cửa Austdoor có trọng lượng nhẹ hơn 30-40% so với cửa truyền thống.
 • Tốc độ mở cửa: bằng 15-20cm/s nhanh gấp 3 lần so với cửa truyền thống do đường kính buli lớn nên cho phép mở cửa nhanh hơn kể cả khi mở bằng tay.
 • Vận hành êm ái: nhờ hệ dây giảm âm nên triệt tiêu hoàn toàn tiếng kêu do va chạm giữa thân cửa và ray dẫn hướng, kết cấu tấm liền nên không có tiếng kêu do va chạm giữa các khớp nối của các nan cửa như cửa cuốntruyền thống.
 • Độ bền cao: được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm của Australia có độ bền cao, có khả năng chống oxy hóa trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.
 • An toàn cho người sử dụng: có khả năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, trong trường hợp khẩn cấp có thể mở cửa bằng tay dễ dàng và nhanh chóng. Có chức năng cảnh báo khi có đột nhập từ bên ngoài.
 • Thuận tiện trong sử dụng: có khả năng tự động đóng hoặc mở cửa, có đèn báo hiệu khi đóng hoặc mở cửa.
 • Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt: màu sắc đa dạng, phong phú phù hợp với mọi nhu cầu trang trí, thân cửa không bị sập xệ khi đóng mở cửa. Thân cửa được tạo sóng bằng máy cán sóng hiện đại tạo độ chính xác cao, tăng độ khít ở các vị trí ghép mí đem lại cho cửa cuốn Austdoor có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor dựa trên các loại cửa cuốn tấm liền cũng như tính năng cơ bản của cửa cuốn tấm liền để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.

Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác