Tin tức

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

Đại lý cửa cuốn Austdoor chính hãng chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn chính hãng của tập đoàn Austdoor. Các sản phẩm đều được tích hợp công nghệ Semi Austmatic với tính năng bảo mật cực kỳ cao giúp bảo vệ an toàn gia đình bạn.

➡ Vì Sao Nên Sử Dụng Cửa Cuốn Chống Cháy Cho Nhà Xưởng

Cách nhận biết chính xác sản phẩm của đại lý cửa cuốn Austdoor chính hãng

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

  • Cửa cuốn Austdoor chính hãng được gắn tem nhôm màu xanh có phản quang và chữ sắc nét bền bỉ.
  • Thân cửa ghi rõ ngày tháng sản xuất, sử dụng tem duy nhất và chính thức của tập đoàn cửa cuốn Austdoor
  • Mặt sau có in thông tin logo của Austdoor bằng chữ điện từ, tên sản phẩm, các thông số kỹ thuật cơ bản, loại vật liệu cấu thành
  • Bề mặt sơn sáng bóng do được sơn lớp sơn cao cấp Tiger Drylac ngoài trời
  • Hình con Kangaroo trên logo Austdoor rõ ràng, được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

Đại lý cửa cuốn Austdoor chính hãng sẽ mang tới cho khách hàng các sản phẩm cam kết giá tốt nhất thị trường cùng sản phẩm đạt chuẩn.

5 tính năng tốt nhất mà cửa cuốn Austdoor mang lại

1. Đạt tiểu chuẩn chất lượng cao

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

Một hệ thống cửa cuốn được đánh giá chất lượng phải đảm bảo được những yếu tố : độ bền cao, tính năng bảo mật tối ưu, thiết kế thông minh.

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi mang lại cho Austdoor trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm thử để đảm bảo tính năng an toàn cũng như chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Những sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng đảm bảo những tiêu chuẩn trên mới được cung cấp ra thị trường. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng 

2. Tính năng bảo mật tối ưu

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

Ưu điểm nổi bật nhất của cửa cuốn Austdoor chính là tính năng bảo mật tối ưu mà chưa sản phẩm cửa cuốn nào có thể làm được.

Công nghệ đào chiều Semimatic cùng với chức năng sinh mã tự động tạo ra hàng ngàn mã bảo mật và thay mã sau mỗi lần sử dụng (Các mã được sinh ra mỗi lần đóng mở cửa được hình thành từ các dãy số và chữ xen kỹ nhau nên khả năng dò mã là không thể).

Ngoài ra hệ thống cửa cuốn Austdoor còn được tích hợp chuông báo tự động khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép. Với tính năng, những kẻ giấu mặt sẽ không cơ hội để xâm nhập ngôi nhà được bảo vệ bởi cửa cuốn Austdoor nhằm đảm bảo được tính an toàn nhất cho ngôi nhà.

3. Thiết kế thân thiện với người sử dụng

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

Nhượng  điểm của những cửa cuốn thông thường là làm cho ngôi nhà trở lên bí bách, ẩm ướt do ánh sáng tự nhiên không thể xâm nhập vào bên trong. Điều này khiến con người cảm thấy rất khó chịu.

Vì vậy dòng cửa cuốn Austdoor khe thoáng với thiết kế hệ thống cửa cuốn khe sáng. Những khe sáng được thiết kế thông minh tại vị trí trên cùng giúp đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất. 

4. Sử dụng vật liệu an toàn với sức khỏe con người

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

Thông số kỹ thuật cửa cuốn nhôm cao cấp ALUMI:

Cửa cuốn Austdoor  được sản xuất bởi hợp kim nhôm chất lượng cao đảm bảo độ bền cũng như sức khỏe con người. Mỗi nan hợp kim được sơn tĩnh điện và mạ trục giúp tuổi thọ và độ bền tối đa.

Đặc biệt hợp kim nhôm là vật liệu an toàn không chứa những chất có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng

5. Độ bền cao

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TpHCM

Thiết kế thông minh hiện đại mẫu mã đẹp chất lượng của cửa cuốn Austdoor giúp những sản phẩm cửa đạt độ bền tối đa.

Vật liệu tạo thành sản phẩm được lựa chọn tốt nhất là yếu tố hàng cửa cuốn Austdoor có độ bền cao hơn so với những sản phẩm cửa cuốn khác.

Cửa cuốn của tập đoànn Austdoor hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn về sản phẩm cửa cuốn tốt nhất hiện nay trên thị trường cửa cuốn.

➡ Tham khảo dòng cửa cuốn nan nhôm

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác