0937.919.955

Sản phẩm

Cửa Cuốn Austdoor

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng – Cửa cuốn dân dụng bền, uy tín

  • Cửa cuốn nan nhôm

Cửa cuốn Nan nhôm hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan PC được cải tiến có gioăng lông giảm chấn, hệ thống Pully P270 đường kính lớn với bề mặt được bọc cao su công nghiệp giúp giảm thiểu siết nan và triệt tiêu tiếng ồn. Ray nhôm sử dụng gioăng lông chống xước nan và giúp cửa vận hành êm ái hơn.

Cửa cuốn Nan nhôm được tích hợp công nghệ bảo vệ 3 cấp độ: hệ thống đảo chiều không dây, hệ thống sensor hồng ngoại và rơ le chống xổ lô đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi cửa gặp chướng ngại vật.Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, kẻ trộm không thể sao chép mã mở cửa.

  • Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Dòng cửa cuốn này hiện nay rất được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

Cửa cuốn tấm liền có tính ứng dụng cao, an toàn và rất phù hợp với các công trình tại Việt Nam. Cửa cuốn tấm liền có nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng.

  • Bộ tời & Phụ kiện

Bộ tời và phụ kiện là hai vận dụng không thể thiếu trong một bộ cửa cuốn Austdoor. Đó cũng là tính đồng bộ của cửa cuốn Austdoor.

Bộ tời và phụ kiện là hai vật dụng bổ trợ cho Cửa Cuốn Austdoor, nâng cấp giúp cho sử dụng phù hợp và tiện lợi hơn.

Bộ tời bao gồm mô tơ, hợp điều khiển, nút bấm âm tường, tay điều khiển từ xa và xích kéo tay. Nhằm mang lại sự tiện lợi, dù cho nhà bạn có mất điện nhưng bạn cũng có thể dễ dàng ra ngoài và khóa cửa nhanh chóng.

Phụ kiện gồm có rất nhiều như: kết nối di động, tay điều khiển,… hay các bộ lưu điện và khóa. Việc sử dụng phụ kiện sẽ tăng thêm phần bảo mật cho bộ cửa cuốn, giúp bạn dễ dàng khóa cửa cẩn thận trong mọi trường hợp.

Với mục đích mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng Công Ty TNHH Tài Lộc window phấn phối chính hãng các dòng Cửa cuốn chuyên dụng Austdoor với giá gốc đến tận tay người tiêu dùng nhiều mẫu mã đẹp đa dạng và chất lượng tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Hệ Thống Austdoor Miền Nam

Địa chỉ: VPAD: 105 QL13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

SR: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0937.919.955 – 0286.286.9955

EMail: austdoortailoc@gmail.com