Tin tức

Giới Thiệu Mẫu Cửa Cuốn Siêu Trường ST-100

Đối với các kho bãi, nhà xưởng hay các ngôi nhà, cửa hàng có mặt tiền cao rộng, việc lắp đặt một cửa cuốn có kích thước lớn nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho người sử dụng. Vì vậy các dòng cửa cuốn mang thương hiêu Austdoor sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Cửa cuốn siêu trường ST-100 là dòng sản phẩm đặc biệt được Austdoor phát triển, dành cho những khuôn cửa “quá khổ” và là giải pháp hữu hiệu cho các công trình.

➡ Xem ngay sản phẩm tại đây

Ưu điểm của cửa cuốn siêu trường ST-100

Đáp ứng thân cửa kích thước lớn đến siêu lớn

Giới Thiệu Mẫu Cửa Cuốn Siêu Trường ST-100

Cửa cuốn nhà xưởng siêu trường

Kết cấu thân cửa vững chắc với nan thép được mạ Galvanized cao cấp của BlueScope Steel (Australia), cửa cuốn Siêu trường ST-100 có thể đạt tới chiều cao x rộng tối đa 10.000 x 12.000mm.

Độ dày nan cửa sau sơn là 1.2mm, với ghép nối nan treo vững chắc kết hợp với bộ tời tải trọng lớn đây là ưu điêm lớn mà bộ cửa cuốn có giúp cho , ST-100 mang đến giải pháp bảo vệ an toàn cho những công trình có không gian cửa lớn.

Tự động đóng/mở cửa khi xảy ra hỏa hoạn

ST-100 được thiết kế và cải tiến kết nối với hệ thống báo cháy/ báo nhiệt hoàn toàn có thể đáp ứng những lo ngại của người tiêu dùng khi gặp những sự có bất ngờ.

Tuỳ theo từng vị trí lắp đặt, có thể cài đặt chế độ khi có hỏa hoạn xảy ra cửa sẽ tự động mở lên để tạo hành lang thoát hiểm, hoặc tự động đóng xuống giúp ngăn cháy, đảm bảo không lây lan sang khu vực khác an toàn cho người sử dụng.

An toàn tuyệt đối khi gặp vật cản

ST-100 sử dụng 3 cấp bảo vệ, bao gồm: Hệ thống rơ le chống sổ lô; Hệ thống đảo chiều không dây; Hệ thống sensor hồng ngoại.

Cả 3 hệ thống này khi được tích hợp trên cửa cuốn  có tác dụng giúp cửa cuốn nhận biết & đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cửa vận hành.

Giới Thiệu Mẫu Cửa Cuốn Siêu Trường ST-100

Để đảm bảo được chất lượng và giúp cho cửa cứng vững đem lại chất lượng cho người tiêu dùng, Austdoor đã nghiên cứu và cải tiến thành công nan cửa có phần cải tiến hơn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu hiện nay trên thị trường. Khổ nan 100mm giúp cho cửa cứng vững tránh được những tác động lớm, đạt tới chiều rộng tối đa12.000mm.

Bên cạnh đó, cửa có ray thép sơn tĩnh điện, có độ dày từ 1.6mm đến 2.0mm. Với thiết kế ghép nối hợp lý, hệ thống ray cửa Siêu trường được lắp đặt thuận lợi và nhanh chóng trên mọi địa hình. Còn thanh đáy của cửa làm bằng thép hình tổ hợp có kích thước 50 x 50 x 4mm, sơn tĩnh điện, cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Giới Thiệu Mẫu Cửa Cuốn Siêu Trường ST-100

Bộ khung kỹ thuật cửa cuốn siêu trường những đặc điểm gì?

  • Khung thép hộp sơn tĩnh điện, kích thước 20 x 40 hoặc 40 x 80 thùy theo kích thước thân cửa. cải tiến cho kích thước nhỏ gọn tối đa phù hợp với mọi công trình.
  • Được căn chỉnh, sản xuất đồng bộ tại nhà máy.
  • Lắp đặt thuận tiện, không phụ thuộc vào tay nghề thợ.
  • Hệ nhông xích cải tiến nằm bên ngoài mặt bích, trong trường hợp khi nan cửa bị xô cũng không chạm vào dây xích không gây ảnh hưởng.
  • Hệ con lăn đỡ thân cửa được nâng cấp thành con lăn kép, chống vấp nan, giúp cửa vận hành êm ái ngay cả khi có kích thước lớn

Với những ưu điểm kể trên, cửa cuốn siêu trường ST-100 chính là lựa chọn phù hợp phù hợp và an toàn cho các cửa có kích thước lớn, phù hợp với các công trình ở các khu công nghiệp, nhà máy, kho bãi…

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác