Tin tức

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

Cần phải làm gì khi bị mất chìa khóa cửa cuốn

Khi bị mất chìa khóa cửa cuốn thì phải làm sao? Hẳn bạn đang tự hỏi câu hỏi rằng là  khi bỗng nhiên chiếc chìa khóa điều khiển cửa cuốn của bạn bỗng nhiên không tìm thấy.

Mở cửa nhà bằng cách nào? Liệu có phải kẻ gian, kẻ xấu đã cố tình lấy cắp khóa điều khiển của bạn và phục vụ các mục đích xấu? Lúc này nhiều người sẽ lo lắng và không biết phải xử lý như thế nào khi gặp phải tình huống này. Hãy cùng tháo gỡ những rắc rối này một cách đơn giản trong bài viết sau

Trường hợp bạn còn chìa khóa dự phòng

Nếu bạn về đến nhà và bỗng dưng một ngày bạn không tìm thấy chìa khóa để mở cửa. Nếu trong nhà có người thì bạn thật may mắn. bạn có thể gọi người nhà giúp mở cửa, tìm kiếm chìa khóa dự phòng và mang đi sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn.

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

Trường hợp bạn còn chìa khóa dự phòng

Tuy nhiên bạn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để đề phòng trường hợp bị kẻ gian cố tình lấy trộm điều khiển cửa cuốn của nhà để lợi dụng xâm nhập vào ngôi nhà của bạn

Nếu trong nhà bạn không có ai. Lúc này rắc rối lớn hơn 1 chút.Hoặc bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ CỨU HỘ CỬA CUỐN. Dịch vụ này chi phí cũng tương đối rẻ nhưng bạn cần tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ uy tín để tránh tình trạng bị lừa gạt. Đừng ngần ngại gọi ngay để được tư vấn.

Sau khi mở được cửa và tìm được khóa dự phòng, bạn vẫn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để tránh kẻ gian có cơ hội đột nhập và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.

Nếu mất hết chìa khóa dự phòng thì sao?

Trong trường hợp bạn không còn bộ chìa khóa dự phòng nào và thường xuyên có có người ở trong nhà. Bạn không nhất thiết phải thêm tay điều khiển từ xa ngay nhưng sẽ rất bất tiện khi lại phải bấm chuông và gọi điện.

Khi không có người ở trong nhà. bạn gặp phải vấn đề này thì việc chắc chắn bạn cần gọi ngay cho 1 đơn vị cứu hộ cửa cuốn để được trợ giúp là điều rất cần thiết trong trường hợp này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thợ khóa sẽ làm lại chìa khóa mới cho bạn để bạn sử dụng.

Tóm lại: Khi bị mất tay điều khiển cửa cuốn từ xa. Trong mọi trường hợp khuyên bạn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN.

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

Nếu mất hết chìa khóa dự phòng thì sao?

Bạn có thể tự thay mã cửa cuốn hoặc sử dụng dịch vụ thay đổi mã cửa cuốn chi phí chỉ từ 200.000đ nhưng bù lại bạn sẽ được thực sự yên tâm hơn và cũng tránh được tình trạng kẻ gian đột nhập. Tránh được những rủi ro cho gia đình bạn

Xem thêm

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐÚNG QUY TRÌNH

TƯ VẤN LỰA CHỌN CỬA CUỐN PHÙ HỢP CHO MỖI CÔNG TRÌNH 2018

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/can-phai-lam-gi-khi-bi-mat-chia-91c5930c7900

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác