Tin tức

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

 BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐÚNG QUY TRÌNH

Bảo dưỡng là công việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các gia đình đang sử dụng cửa cuốn. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho bộ cửa hoạt động ổn định và giảm thiểu những chi phí sửa chữa cửa cuốn không đáng có cũng như kéo dài được tuổi thọ của cửa cuốn. Tuy nhiên, bảo dưỡng là công việc mà bạn không  thể tự thực hiện tại nhà nếu như bạn không có chút hiểu biết về kỹ thuật thì việc bảo dưỡng cũng không được đảm bảo. Tốt nhất hãy để những đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp thực hiện công việc này.

Vậy bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor gồm những công việc gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

https://austdoorhcm.com/bat-mi-cach-bao-duong-cua-cuon-austdoor-dung-quy-trinh

 

Bước 1: Tra dầu mỡ các bộ phận truyền động, tăng lò xo

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

Tra dầu mỡ các bộ phận truyền động, tăng lò xo

Bộ phận truyền động cửa cửa cuốn là bộ tời, trong đó có mô tơ.  bạn cần kiểm tra bộ phận này và Tra dầu mỡ sẽ giúp các bộ phận hoạt động trơn tru giảm khả năng hư hỏng

Tăng lò xo (đối với dòng cửa cuốn tấm liền) bộ phận này giúp đảm bảo cân bằng lực giữa lò xo và trọng lượng của cửa, đảm bảo tính năng đóng mở nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn và đảo chiều ổn định giúp cửa cuốn hoạt động tốt.

Bước 2: Kiểm tra, gia cố ray, bulong, căn chỉnh nan cửa bị xô lệch

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

Sau một thời gian dài sử dụng, nan cửa có thể bị xô lệch hoặc thậm chí méo mó nếu không được kiểm tra căn chỉnh

Đây là những lỗi rất hay xảy ra khi cửa cuốn đã sử dụng được một thời gian mà không bảo trì hay kiểm tra thường xuyên. Trong quá trình dài, cửa cuốn có thể có hiện tượng lỏng ray và các nan cửa xảy ra các vấn đề là điều mà bất kể chủa nhà nào khi sử dụng cửa cuốn điều gặp phải. Việc bảo dưỡng sẽ giúp căn chỉnh lại nan cửa, gia cố các bộ phận và tránh các nguy cơ hỏng hóc từ những dấu hiệu này.

Bước 3: Kiểm tra, bảo dưỡng các tính năng bảo vệ

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

Kiểm tra, bảo dưỡng các tính năng bảo vệ

 

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình bảo dưỡng cửa cuốn. Các tính năng bảo vệ như bộ đảo chiều, sensor bảo vệ, còi báo động, rơ-le chống sổ lô lâu ngày các bộ phận này của cửa cuốn có thể bị mài mòn, mất nhạy bén hoặc không còn hiệu lực trong thời gian sử dụng. Nếu không được kiểm tra kịp thời sẽ rất nguy hiểm, gây ra các sự cố không mong muốn. Tuy nhiên nếu chú ý bảo dưỡng cũng như vệ sinh định kỳ, các nguy cơ ấy sẽ được giảm thiểu tối đa.

Bước 4: Kiểm tra các thiết bị điều khiển

Các thiết bị điều khiển cửa cuốn bao gồm có hộp điều khiển, giắc kết nối, tay điều khiển và nút bấm âm tường. Kiểm tra các thiết bị này để đảm bảo chúng vẫn hoạt động nhạy bén nếu xảy ra sự cố bạn nên sửa chữa ngay.

Bước 5: Kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

Sửa chữa cửa cuốn

Với nhiều gia đình, nỗi lo lắng khi sử dụng cửa cuốn đó là mất điện cửa sẽ không hoạt động được là điều rất nhiêu người tiêu dùng luôn băn khoăn, đặc biệt nếu như đang trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên khi bạn lắp đặt bộ lưu điện sẽ giải quyết vấn đề này bằng việc tích trữ điện năng và sử dụng chúng trong trường hợp mất điện. Việc xả nạp bộ lưu điện là rất cần thiết định kỳ hàng tháng, sẽ giúp bộ phận này hoạt động bền hơn.

Chỉ với 5 bước đơn giản như trên nhưng bạn sẽ đánh bay hoàn toàn các nguy cơ hỏng hóc cho cửa cuốn. Hãy chú ý chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc cửa cuốn của gia đình để chúng luôn hoạt động ổn định nhé!

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Xem thêm :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Tumblr: https://www.tumblr.com/reblog/179138785517/gAbAABs3

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác