Tin tức

TOP CÁC LOẠI KHÓA CỬA CUỐN AUSTDOOR

TOP CÁC LOẠI KHÓA CỬA CUỐN AUSTDOOR THÔNG DỤNG HIỆN NAY

TOP CÁC LOẠI KHÓA CỬA CUỐN AUSTDOOR

TOP CÁC LOẠI KHÓA CỬA CUỐN AUSTDOOR THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Tổng hợp các loại khóa Cửa cuốn Austdoor thông dụng nhất hiện nay! Nếu bạn ưa chuộng thương hiệu Austdoor thì không nên bỏ qua các sản phẩm khóa hiện đại và an toàn, vốn đã khẳng định được chất lượng vượt trội!

Khóa cửa cuốn Austdoor là sản phẩm phụ kiện quan trọng trong bộ sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Khóa là sản phẩm đem lại sự an toàn cho và an tâm cho khách hàng khi sở hữu một bộ cửa

Chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu về khóa cửa cuốn Austdoor trên thị trường là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này của người sử dụng, chúng tôi đã tiến hành sản xuất một số loại khóa cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor. Bài viết, là danh sách các loại khóa Austdoor tốt nhất hiện nay:

TOP CÁC LOẠI KHÓA CỬA CUỐN AUSTDOOR

Tổng hợp các loại khóa Cửa cuốn Austdoor thông dụng nhất hiện nay!

Các  loại khóa cửa cuốn Austdoor và tính năng của chúng:

 • Khóa ngang Austdỏor:

  Loại khóa cơ học thường được sử dụng cho các dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor để tăng thêm tính an toàn cho bộ cửa cuốn ngôi nhà của bạn. Khóa ngang sử dụng chìa khóa bình thường, khi khóa 2 tthanh thép mở ra chốt vào 2 thanh ray do đó loại khóa này chỉ thiết kế dành cho cửa cuốn Austdoor.

  Trong quá trình sử dụng để mở khóa cửa cuốn, bạn nên lưu ý tránh để bị mất chìa khóa hay bị kẹt khóa. Khóa ngang Austdoor cũng rất được ưa chuộng vì khả năng bảo vệ về mặt cơ học của chúng.

 • Khóa điều khiển từ xa Austdoor:

  • Là thiết bị khóa điện tử tiên tiến được sử dụng sóng radio mang tín hiệu mã hóa hiện đại để đóng hay mở cửa cuốn Austdoor. Chúng được đánh giá là một trong những loại Khóa cửa cuốn thông minh chính hãng có chất lượng cao nhất hiện nay.
  •  Đối với loại khóa này Có độ bảo mật cao nhờ sử dụng công nghệ ARC tự tạo ra hàng tỷ mã khác nhau, mã cũ sẽ tự hủy sau phiên làm việc và tự sinh ra mã mới, qua đó chống dò mã, sao chép mã, chống kẻ gian đột nhập, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình bạn.
  •  Giúp gia đình bạn sử dụng Thuận tiện, dễ sử dụng.
TOP CÁC LOẠI KHÓA CỬA CUỐN AUSTDOOR

Khóa điều khiển từ xa Austdoor

Sao Việt cung cấp khóa cửa cuốn Austdoor uy tín

Trên đây là hai loại khóa cửa cuốn do Austdoor sản xuất và cũng được khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay . Khách hàng thường sử dụng cả hai loại khóa tự động và khóa tay cho cửa cuốn để đem lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm khóa cửa cuốn Austdoor hàng giả, hàng nhái , chính vì vậy khi mua hàng quý khách nên chú ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng, làm giảm khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Mọi nhu cầu hay thắc mắc về khóa cửa cuốn Austdoor xin vui lòng liên hệ qua hotline… để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/top-c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-kh%C3%B3a-khuy%E1%BA%BFn-m%C3%A3i-th%C3%B4ng-b%C3%A1o-th%C3%B4ng-tin-hi%E1%BB%87n-nay-36dc8769a29f

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác