Tin tức

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Cửa cuốn Austdoor từ lâu được biết tới là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đã có rất nhiều khách hàng trên thị trường tin tưởng và lựa chọn cửa cuốn Austdoor. Điều gì khiến khách hàng có thể an tâm lựa chọn Austdoor đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin sau đây

1. Austdoor tiên phong du nhập cửa cuốn thông minh về Việt Nam

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Austdoor tiên phong du nhập cửa cuốn thông minh về Việt Nam

Năm 2003, Austdoor tiên phong du nhập cửa cuốn công nghệ Úc với những tính năng hiện đại, mở ra một kỷ nguyên mới trong xu hướng sử dụng cửa bảo vệ tại Việt Nam. Những bộ cửa thông minh có khả năng điều khiển từ xa giúp cho người sử dụng dễ dàng đóng mở là một sự cải tiến cũng như xu hướng của cửa cuốn. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Austdoor đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm cửa cuốn thông minh và được nhiều khách hàng tin chọn. Cho đến nay, những bộ cửa được lắp đặt đầu tiên vẫn hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng.

2. Austdoor sở hữu hệ thống nhà máy lớn nhất Việt Nam

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Austdoor sở hữu hệ thống nhà máy lớn nhất Việt Nam

Hiện tại, Austdoor đang sở hữu hệ thống 3 nhà máy sản xuất cửa cuốn lớn nhất toàn quốc bao gồm: Nhà máy Austdoor Yên MỹNhà máy Austdoor Nghệ AnNhà máy Austdoor Nhơn Trạch. Hệ thống nhà máy này có khả năng cung ứng cho thị trường các sản phẩm cửa cuốn mỗi năm và phục vụ cho tất cả các đại lý phân phối và khách hàng khắp cả nước.

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

3. Austdoor được công nhận là TOP 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Austdoor được công nhận là TOP 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày ngày 28/12/2017, Austdoor vinh dự được Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ chứng nhận:

TOP 20 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017

TOP 20 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM NĂM 2017 (với các sản phẩm cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn chuyên dụng và phụ kiện cửa cuốn cho người tiêu dùng trên thị trường)

Vì thế nhiều năm nay các giải thưởng này đã ghi nhận nhiều năm nỗ lực của Austdoor trên hành trình mang tới những sản phẩm cửa cuốn chất lượng cho khách hàng.

4. Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật

Khác với những bộ cửa cuốn được lắp ráp thủ công thời gian sử dụng không lâu , những bộ cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy nhằm đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật và lắp đặt dễ dàng. Tất cả các bộ phận, linh kiện cửa cuốn đều được Austdoor sản xuất đồng bộ với mục tiêu duy nhất mang tới những bộ cửa cuốn an toàn cho các ngôi nhà Việt.

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

5. Bảo hành toàn quốc

Bạn có thể mua cửa cuốn Austdoor tại bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc nhưng khi cần bảo hành, sửa chữa, bạn có thể liên hệ với đại lý hay những nơi uy tín trên thị trường hoặc Tổng đài 1900-6828. Austdoor luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng một cách tận tình. Với trung tâm dịch vụ và bảo hành các sản phẩm cho bạn cũng như luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng , khách hàng sẽ luôn an tâm lựa chọn sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Nhờ những ưu điểm và lợi thế trên, cửa cuốn Austdoor đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính và qua đó đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành cửa cuốn được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Trong giai đoạn tới, Austdoor vẫn tiếp tục nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/5-error-do-name-option-of-cuice-austdoor-cho-ng%C3%B4i-nh%C3%A0-e893d1553122

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác