Tin tức

7 ĐIỀU CẦN LƯU Y KHI CHỌN CỬA CUỐN

7 ĐIỀU CẦN LƯU Y KHI CHỌN CỬA CUỐN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

7 ĐIỀU CẦN LƯU Y KHI CHỌN CỬA CUỐN

7 điều cần lưu ý khi chọn cửa cuốn bạn nhất định phải biết

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khỏi những tên trộm như tăng tính bảo mật và an ninh, nhiều người đã lựa chọn cửa cuốn tự động để lắp đặt cho ngôi nhà bởi kiểu dáng cũng như độ an toàn. Sản phẩm này đang phát huy những tính năng ưu việt và khảng định vị thế trên thị trường. Để tránh mua phải sản phẩm cửa cuốn kém chất lượng mọi người nên lưu ý những điều sau:

1. Chọn sản phẩm có thương hiệu

7 ĐIỀU CẦN LƯU Y KHI CHỌN CỬA CUỐN

Chọn cửa cuốn có thương hiệu

Thị trường cửa cuốn hiện nay rất sôi động với nhiều thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng đến từ các nước như cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức rất chất lượng… Đây đều là những “ông trùm” trong ngành sản xuất cửa cuốn với chất lượng vượt trội và đạt tiêu chuẩn cao. Sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này người tiêu dùng có thể sẽ an tâm hơn về chất lượng, chế độ bảo hành… Các bạn không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng trên thị trường sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng

2. Kích thước cửa

Để mua được bộ cửa cuốn phù hợp bạn cần phải biết và thực hiện đầu tiên đó là đo đạc thước của ngôi nhà hay những nơi dự định sẽ lắp cửa cuốn. Điều này giúp bạn chọn được cửa phù hợp, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí cũng như không bị các thợ hét giá. Sau khi đo xong bạn nên đến cửa hàng để tham khảo các sản phẩm cửa cuốn và nhận những tư vấn tốt hơn từ đơn vị bán hàng. Họ sẽ làm cửa cuốn theo kích thước mà bạn đưa ra cho bộ cửa nhà mình.

3. Tính năng và nhu cầu sử dụng

7 ĐIỀU CẦN LƯU Y KHI CHỌN CỬA CUỐN

lựa chọn cửa cuốn theo tính năng hay nhu cầu sử dụng là điều hết sức quan trọng.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc lựa chọn cửa cuốn của bạn trong đó lựa chọn cửa cuốn theo tính năng hay nhu cầu sử dụng là điều hết sức quan trọng. Thị trường cửa cuốn hiện nay có rất nhiều chủng loại cửa cuốn khác nhau như cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tốc độ cao, cửa tấm liền… mỗi loại sẽ có những tính năng, và ưu điểm riêng phù hợp với mọi công trinh vì các dòng cửa này không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn về chất lượng. Chúng ta sẽ dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để chọn loại cửa cuốn cho phù hợp nhất.

4. Các yếu tố kỹ thuật

Cửa cuốn nhôm được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau như thanh nan, thanh đáy, lô cuốn… mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau nên khi mua mọi người cũng cần chú ý thật kỹ đến các phụ kiện này.

– Thanh nan: có rất nhiều loại như thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ hình oval, thoi, chữ nhật, màu sắc có thể làm bằng nhựa uPVC hoặc là nhôm định hình không xoắn…

– Thanh đáy: được sản xuất từ nguyên liệu chủ yếu là từ thép hợp kim, nó sẽ được thiết kế tùy vào diện tích của cửa trong mỗi công trình để cân bằng trọng lực cho thân cửa.

– Hộp che lô cuốn: bộ phận này được làm bằng thép với độ dày 7mm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra còn có các bộ phận như ray hướng dẫn, hệ thống cân bằng lò xo, motor, hộp điều khiển… những bộ phận này đảm bảo chất lượng thì cửa cuốn mới hoạt động tốt.

Xem thêm

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

5 CÁCH ĐỂ YÊN TÂM HƠN VỚI CỬA CUỐN THÊM AN TOÀN TRONG NGÀY TẾT

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/7-dieu-can-luu-y-khi-chon-cua-cuon-ban-nhat-dinh-phai-biet-7a4f5fd4cee9

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác