Tin tức

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA CUỐN

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Những lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn

Cuộc sống hiện đại như ngày nay thì ngôi nhà không chỉ cần sự tiện nghi mà còn sự đảm bảo an toàn cho ngôi nhà  và cửa cuốn hiện nay đang là xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Cửa cuốn cho ngôi nhà là một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này. Lựa chọn sản phẩm này cần lưu ý những gì? mời bạn tham khảo những kinh nghiệm sau:

An toàn cho người sử dụng

Theo thông tin gần đây có một số sự cố đáng tiếc xảy ra liên quan đến cửa cuốn: trẻ em gặp tai nạn về cửa cuốn . hay các trường hợp hỏa hoạn hay dễ dàng bị kẻ gian đột nhập. Thế nhưng những sự cố đó xảy ra chỉ vì người dùng chưa sử dụng loại cửa cuốn đảm an toàn nên không thể xử lý trong trường hợp có sự cố. Vì thế người dùng nên lựa chọn những cánh cửa đời mới có hệ thống chốt ly hợp, có thể rút chốt bằng tay trong trường hợp mất điện hoặc khi có sự cố xảy ra.

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Lựa chọn cửa cuốn an toàn cho người sử dụng

Một điều đáng chú ý là người dùng nên lựa chọn cửa cuốn có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản để đảm bảo an toàn gia đình bạn

Lựa chọn cửa cuốn chính hãng

Cửa cuốn có vai trò rất quan trọng đối với ngôi nhà bạn vì thế trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần phải có lựa chọn đúng đắn về mẫu mã màu sắc, chủng loại cũng như chất lượng của cửa cuốn mà ngôi nhà bạn cần. Hiện nay, trên thị trường cửa cuốn rất đa dạng về chủng loại và chất lượng khác nhau nếu không lựa chọn chính xác và cẩn thận thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Có nhiều cửa hàng muốn thu lợi nhuận cao nên đã nhập những loại cửa cuốn bên Trung Quốc, giá thành rẻ hơn, mẫu mã như nhau nên người dùng rất dễ bị lừa hay các mặt hàng không rõ nguồn gốc. Để đảm bảo mua được loại cửa cuốn chính hãng và uy tín  người dùng nên mua tại hãng lớn…

Lựa chọn cửa cuốn có công nghệ chống phá khóa 

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Lựa chọn cửa cuốn có công nghệ chống phá khóa

Để chống phá khóa cửa cuốn, người dân nên chọn mua công nghệ mới bằng kỹ thuật mã nhảy. Với công nghệ này, mỗi lần bấm nút khóa là mã thay đổi liên tục, tự động và không lặp lại. sẽ tránh được tình trạng sao chép mã

Đặc điểm của hệ thống khóa cửa công nghệ này đó là xác suất lặp lại khoảg một trên vài tỷ lần sau mỗi phiên làm việc. Vì thế, để sử dụng thiết bị dò mã số, kẻ trộm phải mất hàng trăm năm thay vì như ba phút như công nghệ cũ. Còn để dò tín hiệu giống là không thể thực hiện.

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn

Tùy vào kích thước và quang cảnh của mỗi ngôi nhà để lựa chọn loại cửa cuốn và mẫu mã cũng như màu sắc theo mục đích cũng như sở thích của chủ nhân. Cách tốt nhất là trước khi mua cửa cuốn người dùng nên chủ động đo kích thước của vị trí mình muốn lắp đặt.

Đo đạc kích thước vị trí cần lắp đặt  trước khi mua cũng giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ. Tránh bị hét giá của các thợ lắp đặt. Vì thế người dùng nên chú ý khi mua cửa cuốn.

Cách tốt nhất để lựa chọn cửa cuốn là người dùng nên tham khảo trên mạng trước, tiếp đó hỏi ý kiến của những gia đình đã sử dụng hoặc có thể đến các cửa hàng uy tín để tham khảo các sản phẩm. Ngoài ra người dùng có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn.

Xem thêm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/nhung-luu-y-khi-lua-chon-cua-cuon-fac31edfa3ff

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác