Tin tức

3 Điều Cần Nhớ | Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

3 ĐIỀU CẦN NHỚ | GIÚP BẠN TIẾT KỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN AUSTDOOR

Ngày nay các thiết bị, đồ dùng sử dụng trong gia đình tiêu tốn một khoản khá lớn chi phí tiền điện mỗi tháng trong gia đình bạn. Lắp đặt cửa cuốn tự động đã trở thành xu hướng tất yếu của các gia đình ở đô thị, tuy vậy tần suất sử dụng cửa cuốn austdoor bằng điện càng nhiều thì tiêu tốn điện năng càng cao, thậm chí có nguy cơ hỏng hóc. Bài viết sau mách bạn cách sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện đơn giản mà hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mách Bạn Những Cách Đơn Giản Giúp Mở Cửa Cuốn Khi Mất Điện | Giá Cửa Cuốn Austdoor

Giúp Bạn Giải Đáp 7 Thắc Mắc Khi Mua Cửa Cuốn

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng | Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Bạn

3 Điều Cần Nhớ | Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

1. Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Nếu nhà bạn lắp đặt bộ lưu điện cua cuon Austdoor, khi không có nhu cầu sử dụng để tránh hao tốn điện năng không cần thiết, bạn có thể tắt UPS. Ban đêm khi đi ngủ, nên tắt UPS và rút khỏi nguồn điện.

3 Điều Cần Nhớ | Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Trong trường hợp mất điện hoặc sự cố khẩn cấp, vẫn có thể bật UPS và điều khiển cửa cuốn bình thường. Bạn sẽ tiết kiệm được điên năng và sử dụng tốt hơn khi bật.

XEM THÊM: >>> 5 Bước Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Austdoor | An Tâm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

2. Đóng, mở cửa cuốn khi thực sự cần thiết

Mỗi lần đóng, mở cửa cuốn tự động bằng điều khiển từ xa là một lần tiêu hao điện năng. Đó là chưa kể nếu cửa cuốn hoạt động liên tục trong 1 thời gian ngắn, sẽ làm nóng mô tơ cửa cuốn, có thể gây cháy, nổ.  Bởi vậy bạn hãy tạo cho mình thói quen đóng, mở cửa tự động khi thực sự cần thiết. Việc này giúp bạn giúp tiêt kiệm điện năng và tránh hư hỏng mô tơ.

Tuyệt đối không cho trẻ em sử dụng điều khiển từ xa cua cuon như một món đồ chơi để bấm đóng, mở cửa chỉ vì bé thích, vừa gây nguy hiểm, lại lãng phí lượng điện tiêu thụ. Sẽ gây hư hỏng và nhiều nguy cơ tiềm ẩn xảy ra bạn nên lưu ý nhé!

3 Điều Cần Nhớ | Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

3. Bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên

Bạn nên lưu ý. Bất kỳ một sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng cần tuân thủ các quy trình bảo dưỡng, bảo hành định kỳ, và cửa cuốn không là một ngoại lệ. Một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng cửa cuốn chính là việc phải tiến hành bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên, giúp cửa luôn hoạt động bền bỉ, nhất là bộ phận mô tơ cửa cuốn. Thường xuyên vệ sinh motor và bôi trơn những vị trí truyền động quan trọng. Đồng thời, kiểm tra và vệ sinh các ray dẫn lực, một số phần bên trong motor. Để đảm bảo mô tơ luôn hoạt động tốt thì việc kiểm tra như vậy sẽ giúp tăng tuổi thọ mô tơ và giảm đi tối đa nguy cơ hỏng hóc tiềm ẩn.

Công suất của mô tơ cửa cuốn càng lớn thì tiêu hao điện năng càng nhiều, bởi vậy các gia đình cùng cần lưu ý thêm chọn mô tơ cửa cuốn phù hợp với kích thước và cân nặng của bộ cửa. Khi thấy dấu hiệu cửa cuốn chạy chậm, hoặc cửa bị giật khi vận hành thì phải gọi thợ sửa cửa cuốn vì rất có thể mô tơ cửa cuốn đang gặp vấn đề, khiến cho thời gian kéo cửa lâu hơn, tiêu tốn điện năng.  bảo dưỡng cửa cuốn ngay tại nhà mà không cần gọi thợ, giúp cho việc sử dụng và vận hành luôn được trơn tru, an toàn.3 Điều Cần Nhớ | Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

THAM KHẢO THÊM: >>> Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor | 10 Lý Do Khiến Bạn Không Muốn Bỏ Qua Sản Phẩm Này>> TẠI ĐÂY

Không chỉ vậy, cửa cuốn cũng cần được bảo dưỡng các các bộ phận khác như hộp điều khiển, bộ lưu điện… đây đều là các thiết bị chạy bằng điện nên nếu được chăm sóc, bảo dưỡng tốt thì sẽ nâng cao năng suất hoạt động, tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ. Nếu phát hiện cửa cuốn hoạt động bất thường, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp sửa chữa cửa cuốn sớm nhất.

Mọi thông tin về bảng giá cửa cuốn austdoor miền nam tphcm xin tham khảo dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác