Tin tức

Những Cách Đơn Giản Giúp Mở Cửa Cuốn Khi Mất Điện

MÁCH BẠN NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN | GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn bị mất điện là nỗi lo sợ của người mới sử dụng. Cùng Cửa cuốn Austdoor tham khảo những cách đơn giản mở cửa cuốn khi bị mất điện sẽ giúp bạn an tâm hơn và bảng báo giá cửa cuốn austdoor mới nhất.

Giúp Bạn Giải Đáp 7 Thắc Mắc Khi Mua Cửa Cuốn

Cửa Cuốn Austdoor Có Tốt Không ? | 5 Phương Pháp Phân Biệt Cửa Cuốn Austdoor Thật 100%

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng | Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Bạn

Những Cách Đơn Giản Giúp Mở Cửa Cuốn Khi Mất Điện

Do chạy bằng điện nên nếu cửa cuốn bị mất điện, nhiều khả năng bạn phải dùng tay kéo cửa cuốn, tốn nhiều thời gian và công sức. Bởi vậy rất cần thiết phải ghi nhớ những cách đơn giản nhất giúp mở cửa cuốn khi bị mất điện. Tùy vào đặc điểm cửa cuốn nhà bạn đang sử dụng là cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền, chúng ta sẽ có cách xử lý khi mất điện khác nhau. Bởi vậy, hãy vận dụng linh hoạt các cách thức sau:

1. Mở cửa cuốn tấm liền bằng cách sử dụng chốt ly hợp

Đa số các loại cửa cuốn tấm liền Austdoor đều có chốt li hợp để sử dụng trong các tình huống như bị mất điện hoặc cần thoát hiểm khẩn cấp. Chốt li hợp cửa cuốn là thiết bị làm dây Cable có chốt dật. Thiết bị an toàn này được liên kết và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần nhất thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể mở cửa cuốn tấm liền bằng cách sử dụng chốt ly hợp.

Những Cách Đơn Giản Giúp Mở Cửa Cuốn Khi Mất Điện

Cua cuon tam lien Austdoor được trang bị chốt ly hợp, sử dụng khi bị mất điện

Nếu bạn đang ở bên trong nhà khi cửa cuốn bị mất điện

Những Cách Đơn Giản Giúp Mở Cửa Cuốn Khi Mất Điện

Chốt ly hợp cửa cuốn tấm liền

Hãy làm theo các bước này để mở cửa cuốn

  • Bước 1: Mở chốt ly hợp
  • Bước 2: Sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.
  • Bước 3: Sau khi sử dụng xong chốt ly hợp, cần đóng chốt lại hoàn toàn để đảm bảo cửa cuốn không gây ra tiếng ồn khi vận hành, đồng thời không làm hỏng chốt ly hợp.

Lưu ý: Nếu cửa cuốn đang trong tình trạng mở cửa và bạn muốn đóng cửa lại, thì trước khi sử dụng chốt ly hợp, cần sử dụng một vật đỡ để tránh cho cửa cuốn rơi xuống có thể gây nguy hiểm tính mạng cũng như tài sản của bạn. Bạn nên lưu ý nhé!

Sau khi sử dụng xong chốt li hợp. Bạn nên đóng nó lại hoàn toàn, nếu không sẽ gây ra tiếng ồn khi cửa cuốn vận hành. Đồng thời làm hỏng chốt li hợp. Nếu hộp kỹ thuật cửa cuốn được lắp phía bên ngoài, hãy gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Ausrcare, điện thoại: 0937 919 955 để được hỗ trợ. Gọi thợ chuyên nghiệp nếu bạn không xử lý, thợ sửa chữa nhanh chóng và an toàn.

XEM THÊM: Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Úc Austdoor | Tránh Mưa Sét Mùa Bão

2. Cách mở cửa cuốn khe thoáng khi mất điện

Sử dụng dây xích kéo mở cua cuon khe thoang khi bị mất điện. Do có cấu tạo khác với cửa cuốn tấm liền, nên để mở cửa cuốn khe thoáng bằng tay khi bị mất điện, người sử dụng phải dùng dây xích kéo gắn trên động cơ cửa cuốn. Tuy nhiên, cách này sẽ mất nhiều thời gian do thân cửa cuốn nặng. Có thể gây nguy hiểm. Bởi vậy, hiện nay phương án lắp đặt thêm bộ lưu điện cho cửa cuốn khe thoáng là cách đơn giản nhất để mở cửa khi mất điện.

Những Cách Đơn Giản Giúp Mở Cửa Cuốn Khi Mất Điện

mở cửa cuốn khe thoáng khi bị mất điện

3. Sử dụng lưu điện để đóng/mở cửa cuốn đơn giản và an toàn nhất

Bộ lưu điện giúp đóng, mở cửa cuốn khi bị mất điện đơn giản nhất. Bình thường, cửa cuốn sẽ lấy điện năng trực tiếp để vận hành hệ thống cửa, nhưng khi có sự cố mất điện, tự động bộ lưu điện sẽ cung cấp điện năng để motor cửa cuốn hoạt động bình thường bởi đây là thiết bị lưu trữ điện. Đảm bảo cửa cuốn luôn vận hành tốt. Người sử dụng chỉ cần thao tác với điều khiển từ xa như bình thường là có thể điều khiển cửa cuốn đóng, mở theo ý muốn của mình.

Những Cách Đơn Giản Giúp Mở Cửa Cuốn Khi Mất Điện

bộ lưu điện cửa cuốn austdoor

Lắp đặt bộ lưu điện để đóng/mở cửa cuốn khi bị mất điện là giải pháp đơn giản, nhanh nhất, được đa số các gia đình lựa chọn. Đặc biệt, các loại cửa cuốn của austdoor như cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền đều có thể dùng được bộ lưu điện. Bởi vậy, bạn sẽ không còn lo ngại việc truyền tải điện năng bị gián đoạn làm cửa cuốn không hoạt động được. Đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tốt.

THAM KHẢO THÊM: >> Cửa Cuốn Austdoor TPHCM | Có Thể Kết Nối Với Smartphone >>> Click TẠI ĐÂY

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

  • Thời gian lưu trữ điện năng lên tới 48 giờ
  • Cửa cuốn đảm bảo đóng, mở an toàn 100% khi bị mất điện
  • Bảo hành sản phẩm chính hãng lên tới 12 tháng.

Quý khách hàng muốn tham khảo giá cửa cuốn Austdoor với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất xin hãy liên hệ với austdoorhcm.com theo địa chỉ sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác