Tin tức

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG | NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ BẠN

Xu hướng nhà ở hiện đại đề cao giá trị các công trình kiến trúc, tập trung điểm nhấn vào mặt tiền của công trình. Nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt cửa cuốn Austdoor không chỉ bởi chức năng bảo vệ kiên cố mà còn mang tới giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ công trình, gia tăng kiến trúc hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của mình.

6+ BÍ MẬT VƯỢT TRỘI CỦA CỬA CHỐNG CHÁY AUSTDOOR

Tiết kiệm chi phí với gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì của Austcare

Cửa Cuốn Austdoor Có Tốt Không ? | 5 Phương Pháp Phân Biệt Cửa Cuốn Austdoor Thật 100%

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Ưu điểm của cửa cuốn austdoor với công nghệ Úc

Cua cuon Austdoor được coi là vệ sỹ bảo vệ ngôi nhà bạn quả thực không sai, một chiếc cửa cuốn an toàn có độ dày dặn, chịu được tác dụng lực từ bên ngoài, ngăn ngừa kẻ gian cậy phá. Đảm bảo vận hành tốt. Không những vậy, cửa cuốn Austdoor với tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Khi có người đi qua cửa cuốn đang đóng xuống rất nguy hiểm hệ thống tự đảo chiều khi gặp vật cản sẽ giúp bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. và có thể kết nối được với các thiết bị an toàn khác như còi báo động, bộ cảm biến khói… mang lại sự an tâm cho người sử dụng, không còn lo lắng về các sự cố không mong muốn khi sử dụng cửa cuốn hay thoát hiểm trong các tình huống khẩn cấp… Đó thực sự là những giá trị đích thực mà cửa cuốn Austdoor mang lại cho các công trình nhà ở.

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

cửa cuốn Austdoor chính hãng tích hợp công nghệ ARC

Các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng

  • Thấu hiểu được mong muốn từ khách hàng, cửa cuốn Austdoor không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến công nghệ cho ra mắt những dòng sản phẩm tối tân và ưu việt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.
Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Cửa cuốn xuyên sáng – Cho ngôi nhà tràn ngập sáng

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll – Triệt tiêu 90% tiếng ồn

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Cửa cuốn tấm liền – AustRoll – Êm ái, an toàn

  • Sản phẩm cửa cuốn Austdoor thực sự đã góp phần làm tăng thêm giá trị của công trình xây dựng, thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, tạo bước chuyển đáng kể trong việc hiện đại hóa công trình xây dựng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.
  • Bạn đang có ý định lắp cửa cuốn và bạn cần tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với Austdoorhcm.com để được báo giá cửa cuốn và tư vấn lựa chọn cửa cuốn an toàn, chính hãng do Tập đoàn Austdoor sản xuất.

[CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM] >>Nguy cơ tiềm ẩn nếu xem thường việc vệ sinh cửa cuốn > CLICK TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác