Tin tức

5 Bước Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Austdoor

5 BƯỚC BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN AUSTDOOR | AN TÂM KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN

Cửa cuốn với những ưu điểm nổi bật của mình so với các loại cửa khác đã và đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều công trình xây dựng dân dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng vận hành đóng mở cửa, việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho bộ cửa hoạt động ổn định và giảm thiểu những chi phí sửa chữa cửa cuốn không đáng có. Bảo dưỡng cửa cuốn giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bảo dưỡng là công việc vô cùng quan trọng đối với các gia đình đang sử dụng cua cuon. Tuy nhiên, bảo dưỡng là công việc không thể tự thực hiện tại nhà nếu như bạn không có chút hiểu biết về kỹ thuật. Tốt nhất hãy để những đơn vị thực hiện công việc này. Giải quyết nhanh chóng và an toàn cho gia đình của bạn.

5 Bước bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp tại Austdoorhcm.com gồm những công việc gì? Hãy cùng tìm hiểu!

Mách Bạn Cách Chọn Mua Của Cuốn Austdoor Chất Lượng Cao Giá Tốt

Cửa Cuốn Giá Rẻ Tìm Ẩn Những Nguy Hiểm Mà Bạn Cần Biết

Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Cửa Cuốn Austdoor Miền Nam 2018

5 Bước Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Austdoor

Bảo dưỡng cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

Bước 1: Tra dầu mỡ các bộ phận truyền động, tăng lò xo

  • Tra dầu mỡ sẽ giúp các bộ phận truyền động của cửa cuốn austdoor như bộ tời, trong đó có mô tơ hoạt động trơn tru, ít hỏng hóc. Đảm bảo độ bền khi sử dụng thời gian dài.
  • Tăng lò xo (đối với dòng cửa cuốn tấm liền) nhằm đảm bảo cân bằng lực giữa lò xo và trọng lượng của cửa, giúp việc đóng mở nhẹ nhàng và đảo chiều ổn định. Giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Bước 2: Kiểm tra, gia cố ray, bulong, căn chỉnh nan cửa bị xô lệch

  • Qua thời gian sử dụng lâu dài, nan cửa có thể bị xô lệch hoặc thậm chí méo mó nếu không được kiểm tra căn chỉnh. Khi đó, cửa cuốn có thể xuất hiện hiện tượng lỏng ray và nan cửa xô lệch thậm chí phồng nan cửa. Việc bảo dưỡng sẽ giúp căn chỉnh lại nan cửa, gia cố các bộ phận và tránh các nguy cơ hỏng hóc. Bạn nên lưu ý việc này nhé để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tốt.

Bước 3: Kiểm tra, bảo dưỡng các tính năng bảo vệ

  • Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình bao duong cua cuon, nếu chú ý bảo dưỡng định kỳ, các nguy cơ ấy sẽ được giảm thiểu tối đa. Các tính năng bảo vệ như bộ đảo chiều, sensor bảo vệ, còi báo động, rơ-le chống sổ lô lâu ngày có thể bị mài mòn, mất nhạy bén hoặc không còn hiệu lực. Nếu không được kiểm tra kịp thời sẽ rất nguy hiểm, gây ra các sự cố không mong muốn. Bạn nên lưu ý việc này nhé!
  • Bảo dưỡng cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

Bước 4: Kiểm tra các thiết bị điều khiển

  • Kiểm tra các thiết bị điều khiển cửa cuốn Austdoor gồm có hộp điều khiển, giắc kết nối, tay điều khiển và nút bấm âm tường và đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt và nhanh nhạy. Thường xuyên kiểm tra để đảm bảo độ an toàn các bạn nhé! 

Bước 5: Kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện

  • Với nhiều gia đình, bộ lưu điện sẽ giải quyết nỗi lo lắng khi sử dụng cửa cuốn đó là mất điện cửa sẽ không hoạt động được, đặc biệt nếu như đang trong trường hợp khẩn cấp. Bộ lưu điện sẽ tích trữ điện năng và sử dụng chúng trong trường hợp mất điện, do vậy việc xả nạp bộ lưu điện là rất cần thiết, sẽ giúp bộ phận này hoạt động bền hơn. Giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Đảm bảo với 5 bước đơn giản như trên, quy trình bảo dưỡng sẽ khôi phục hoạt động tốt nhất của cửa cuốn austdoor chính hãng, giúp cửa cuốn tránh xa các nguy cơ hỏng hóc. Chúc các bạn may mắn! Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0937 919 955 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

THAM KHẢO THÊM : LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NHÀ MẶT PHỐ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác