Tin tức

VỆ SINH CỬA CUỐN

VỆ SINH CỬA CUỐN | CÁCH ĐỂ BẢO VỆ CỬA CỦA BẠN ĐƯỢC BỀN HƠN

VỆ SINH CỬA CUỐN

VỆ SINH CỬA CUỐN | CÁCH ĐỂ BẢO VỆ CỬA CỦA BẠN ĐƯỢC BỀN HƠN

Cửa cuốn là một trong những đồ dùng quen thuộc với nhiều hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…hiện nay. Cửa cuốn tự động giúp cho việc đóng mở cửa trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn chỉ với thao tác với điều khiển.

Tuy nhiên vì phải hoạt động liên tục trong thời gian dài nên cửa cuốn có thể sẽ gặp phải những sự cố,vì thế bạn nên bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để phát hiện các sự cố và kịp thời sửa chữa . Vậy khi nào nên vệ sinh cho cửa cuốn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của việc vệ sinh cửa cuốn và những thời điểm nên làm vệ sinh cho cửa cuốn.

Lợi ích của việc vệ sinh cửa cuốn định kỳ

VỆ SINH CỬA CUỐN

Lợi ích của việc vệ sinh cửa cuốn định kỳ

Trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên làm vệ sinh định kỳ cho cửa cuốn để loại bỏ bụi bẩn giúp bảo vệ tuổi thọ của cửa cuốn tránh những hư hỏng. Ngoài ra việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho cửa cuốn còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

Giúp tiết kiệm điện:

VỆ SINH CỬA CUỐN

Giúp tiết kiệm điện:

 Nếu cửa cuốn bị tích tụ quá nhiều bụi bẩn thì sự vận hành của cửa sẽ bị kém và chậm đi rất nhiều. Lúc này động  cơ sẽ phải hoạt động tích cực và tiêu hao nhiều điện năng hơn. Khi được làm vệ sinh sạch sẽ, cửa cuốn sẽ không gặp phải chướng ngại giúp cửa cuốn hoạt động tốt hơn.

Phòng tránh những hư hỏng:

VỆ SINH CỬA CUỐN

Phòng tránh những hư hỏng:

Khi bị bám bụi, cửa cuốn sẽ phải hoạt động nhiều hơn thậm chí là dẫn đến quá tải khiến cho các bộ phận như: motor, bánh răng,…của cửa bị hư hỏng. Những lúc đó, chi trả một  khoản tiền về dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Khi được làm vệ sinh sạch sẽ, cửa cuốn sẽ luôn hoạt động hiệu quả.

Hầu hết các nhà sản xuất cửa cuốn đều khuyến cáo thời gian làm vệ sinh cho cửa cuốn trong hướng dẫn sử dụng vì vậy bạn nên lưu ý . Tuy nhiên thời gian làm vệ sinh định kỳ còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng và môi trường bên ngoài.

Với những lợi ích trên, chắc hẳn bạn đã biết khi nào thì nên làm vệ sinh cho cửa cuốn. Để tránh những hư hỏng xảy ra trên cửa cuốn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm

  1. TOP 5+ MẪU CỬA CUỐN ĐẸP THÔNG DỤNG CHO GIA ĐÌNH VIỆT 2018
  2. 7 ĐIỀU CẦN LƯU Y KHI CHỌN CỬA CUỐN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
  3. NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/v%E1%BB%87-sinh-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-c%C3%A1ch-express-of-command-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-b%E1%BB%8B-b%E1%BB%8B-h%C6%A1n-7e0541f93634

VỆ SINH CỬA CUỐN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác