Tin tức

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

TẤT TẦN TẬT VỀ HỘP ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Austdoorhcm.com chuyên cung cấp cho khách hàng tay điều khiển cửa cuốn Austdoor cho khách hàng khu vực phía nam, với nhiều lý do và nhu cầu khác nhau mà bạn đang cần 1 nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể mua thêm điều khiển cho thành viên trong gia đình. Để mỗi thành viên đều có thể sở hữu 1 cái remote thuận tiện cho việc ra vào nhà hoặc công trình mà không bị phụ thuộc người khác về mới có điều khiển để vào nhà, như vậy rất bất tiện và tốn thời gian.

Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa – Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Báo Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor – Tổng Hợp Những Câu Hỏi Liên Quan

Đại Lý Cửa Cuốn Austdoor Tại HCM – Có Giấy Chứng Nhận Đại Lý Cấp 1

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

 

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

Khóa cửa cuốn austdoor

Lý do bạn đang tìm mua điều khiển cửa cuốn austdoor.

– Gia đình bạn đang sử dụng cửa cuốn và có nhiều thành viên sống trong nhà, lúc ban đầu Austdoor chỉ cung cấp 2 tay cầm điều khiển + 1 nút bấm âm tường và bạn đang thiếu tay điều khiển cho mọi người trong nhà.

– Do trong khi sử dụng bạn làm hỏng điều khiển cửa cuốn Austdoor nên hiện tại bị thiếu.

  • Khi bạn bị mất Remote cửa cuốn Austdoor ( Khi bị mất phải lập tức gọi nhân viên Austdoor tới để thay đổi mã khác, tránh kẻ gian mở cửa khi váng nhà ).
Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

lý do bạn cần mua thêm hộp điều khiển austdoor

Đơn vị nào có quyền cung cấp điều khiển (remote) cửa cuốn Austdoor chính hãng ?

Austdoorhcm trên thị trường hiện nay xin khẳng định với bạn là không phải ai cũng có thể cung cấp được điều khiển cửa cuốn Austdoor, vì Tập đoàn Austdoor chỉ xuất xưởng tay điều khiển cho một số đại lý được ủy quyền phân phối sản phẩm của Austdoor.

=> Khi sử dụng cửa cuốn bạn hãy hiểu rằng là tay điều khiển cửa cuốn Austdoor , nếu như ai cũng có quyền cung cấp các loại điều khiển cửa cuốn này thì rất mất an toàn và nguy hiểm tới hệ thống cửa cuốn mà người tiêu dùng đang sử dụng, nên khi chọn đại lý cung cấp Remote bạn phải tìm hiểu kỷ xem có đúng là đại lý Austdoor hay không để tránh mua phải hàng giả và kém chất lượng không an toàn.

Tham khảo thêm: >>> [Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng] 3 Tính Năng Nổi Trội | Giải Pháp Công Nghệ Hiện Đại

Quy trình cung cấp Điều khiển ( Remote ) cửa cuốn Austdoor của Austdoor Miền Bắc.

  • Bước 1: Khi sử dụng cửa bạn đang có nhu cầu mua 1-2 hoặc nhiều hơn Điều khiển (Remote) cửa cuốn Austdoor hãy liên hệ Cửa cuốn Austdoorhcm, nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn và báo giá.
  • Bước 2: Sau khi bạn và nhân viên đại lý Austdoor đã thống nhất về số lượng + giá cả + địa điểm sử dụng remote. thì Austdoorhcm sẽ đặt hàng tới Tập đoàn Austdoor của chúng tôi.
  • Bước 3: Tài Lộc Window sẽ cử nhân viên kỹ thuật về kho lưu trữ linh phụ kiện cũng là văn phòng đại diện của Tập đoàn Austdoor  tại Hồ Chí Minh để nhận và kiểm tra sản phẩm trước khi mang đi cài đặt cho khách hàng.
  • Bước 4: Nhân viên Austdoor Miền Nam sẽ tới địa điểm gặp khách hàng và cho khách hàng xem điều khiển trước khi cài đặt lại.
  • Bước 5: Trước lúc cài đặt remote nhân viên tại các cửa hàng sẽ hỏi khách hàng muốn sử dụng mã vẫn đang dùng hay cài đặt lại mã mới toàn bộ, nếu cài mã mới toàn bộ thì KH phải có đầy đủ tất cả điều khiển hiện có thì mới có thể cài đặt được.
  • Bước 6: sau khi cài đặt xong thì nhân viện sẽ bàn giao và cho khách hàng nghiệm thu ngay tại thời điểm đó, nếu không có lỗi gì phát sinh thì khách hàng thanh toán tiền như thõa thuận ban đầu với Austdoor Tài Lộc Window.

 

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

Tay điều khiển (remote ) cửa cuốn Austdoor chính hãng

Xem thêm: >>> Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Tại TPHCM Giá Rẻ >>> TẠI ĐÂY

Cách Sử dụng – Bảo quản –  Bảo hành điều khiển cửa cuốn Austdoor

Cách sử dụng chúng tôi mách bạn

– Hình mủi tên Lên ( mở cửa )

– Hình mủi tên Xuống ( đóng cửa )

– Hình Ô vuông ( tạm dừng ) khi muốn dừng đột ngột hoặc tạo khe thoáng lấy sáng và gió cho ngôi nhà.

– Hình Tròn O ( khóa ) nhằm mục đích khóa cửa lại khi trong khoảng thời gian dài không sử dụng hoặc buổi tối khi đi ngủ, lúc này tất cả những nút xung quanh và nút bấm âm tường sẽ không hoạt động, muốn hoạt động lại cần mở nút tròn O lại.

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

Nút chức năng cửa điều khiển Austdoor

Bảo quản :

Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý không để bị vào nước sẽ bị chập mạch dẫn đến hỏng, gần nhiệt độ quá cao, nhém, đập mạnh, đè khối lượng lớn lên điều khiển cửa cuốn, để tránh tình trạng bị hư hỏng sau khi sử dụng các nút nên đóng năp lại tránh tình trạng bị cấn sẽ làm cửa tự động mở mà không hay, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ nhằm bảo vệ an toàn.

Bảo hành :

Đối với chế độ bảo hành 12 tháng chó khách hàng, thay pin miễn phí, chỉ bảo hành do lỗi của nhà máy sản xuất, còn những trường hợp sử dụng và bảo quản không đúng cách dẫn tới điều khiển bị hư Austdoor Miền Nam không bảo hành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá cửa cuốn xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác