Tin tức

Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa

CÁCH MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT CHÌA KHÓA – LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Nếu như trong 1 lúc bấc cẩn nào đó bạn bị mất điều khiển cửa cuốn, khiến cho mình không thể mở cửa nhà để ra vào được bạn rất hoang mang và lo lắng, vậy phải làm sao??? hãy đọc bài viết về hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi mất chìa khóa, điều khiển, remote bên dưới đây nhé.

3 Điều Cần Nhớ | Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Giải Đáp 10 Câu Hỏi Thường Gặp Của Người Mua Cửa Cuốn

Báo Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor – Tổng Hợp Những Câu Hỏi Liên Quan

Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa

Xu hướng lựa chọn cửa cuốn chính hãng hiện nay

Cửa cuốn trên thị trường bây giờ là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong các sự lựa chọn từ những căn hộ vừa và nhỏ cho tới những căn hộ lớn, biệt thự, công ty xí nghiệp… hầu như được ưa chuộng trên thị trường  bởi chính sự tiện lợi thông minh cũng như thiết kết trang nhã, sang trọng bắt mắt của nó.

Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa

cách mở cửa cuốn khi bị mất chìa khóa

Tuy nhiên, bên cạnh đó như chúng ta thấy thì không có gì là hoàn hảo cả, rất nhiều người đã phải dở khóc dở cười khi rơi vào tình huống làm mất hoặc để quên điều khiển cửa cuốn. Bởi tính thông minh của thiết bị này, nên bạn không thể dùng tay hay tác động cơ học bên ngoài, nếu bạn không muốn làm hư hỏng nó đúng không nòa?

Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa

cách mở cửa cuốn khi bị mất chìa khóa

Vậy bạn và người thân của mình phải làm như thế nào khi rơi và tình huống đó? Phải làm sao để có thể mở cửa cuốn tự động khi mà không có điều khiển hay chìa khóa dự phòng? Dưới đây là một vài phương pháp mà bạn có thể ứng dụng vào những tình huống mất chìa khóa cửa cuốn dở khóc dở cười này.

Xem thêm: >>> Công Ty TNHH Austdoor Miền Nam- Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor 2019

Cách mở cửa cuốn khi mất chìa khóa

Bạn có thể tự thực hiện, hoặc nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh vơi những hướng dẫn xử lý tình huống dưới đây nhé.

1/ Nếu bạn làm mất điều khiển cửa cuốn nhưng vẫn còn chìa khóa dự phòng.

Khi bạn về đến nhà mình thì đột nhiên bạn không tìm thấy điều khiển cửa cuốn trên người cũng như trong giỏ xách, hãy bình tĩnh nhé, nhớ lại xem người thân bạn có ai có giữ chìa khóa dự phòng không, nếu có hãy liên lạc để có được chìa khóa dự phòng, bạn có thể dùng nó để mở cửa cuốn dễ dàng.

Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa

tay điều khiển austdoor chính hãng

2/ Nếu bạn không có hoặc làm mất luôn chìa khóa dự phòng của cuốn.

Chúng tôi mách bạn hãy giữ bình tĩnh nhé, tìm và liên lạc với trung tâm sửa chữa bảo hành cửa cuốn Austdoor mà bạn đã mua hoặc cơ sở gần nhất để nhận được sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật để mở khóa cho bạn. Nếu cửa cuốn nhà bạn hoạt động bằng động cơ tự động đơn giản hoặc mở bằng khóa cơ, có thể làm mới chìa khóa cho bạn một cách nhanh chóng và có thể sử dụng luôn để thuận tiện nhất có thể.

Hãy nhớ là làm luôn vài cái chìa khóa hoặc điều khiển cửa cuốn cho nhà mình nhé, để bạn không rơi vào tình cảnh này nữa.

Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa

Nên bình tĩnh và gọi sự trợ giúp từ các chuyên gia

Tham khảo thêm: >>> Hưỡng Dẫn Kiểm Tra Nguồn Gốc Sản Phẩm Cửa Cuốn Austdoor TPHCM >>> TẠI ĐÂY

3/ Điều khiển cửa cuốn sử dụng trên động cơ

  • Như các bạn biết thì động cơ cửa cuốn austdoor nhà bạn dùng bằng hộp số, thì hãy nói đặc điểm này với nhân viên kỹ thuật nhé, họ sẽ mang theo hộp máy sao chép để có thể sao chép số và tạo một điều khiển cửa cuốn mới cho bạn.
  • Dù bạn có thế nào đi nữa như đánh rơi hay để quên, bạn cũng nên đổi mã hộp số khác nhằm tránh những kẻ gian đột nhập vào nhà bạn và gây ra nguy cơ đe dọa an ninh ngôi nhà và tài sản của bạn nhé.
Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa

Austdoor đột phá công nghệ cửa cuốn thông minh

Một lưu ý khác cho những ai đang và sẽ dùng cửa cuốn.

Chúng tôi mách bạn để bảo vệ cho cửa cuốn austdoor chính hãng không bị hư hỏng tuyệt đối không nên dùng tác nhân cơ học nâng tác động vào để mở cửa cuốn không đúng cách hoặc các bạn không vệ sinh hay bảo dưỡng định kỳ, điều này sẽ gây ra tình trạng cửa cuốn bị hư hỏng nặng và tất nhiên chi phí sửa chữa không hề rẻ, thậm chí là thay mới hoàn toàn.

Mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá cửa cuốn xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác