Tin tức

Cách Mở Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Khi Mất Chìa Khóa

Cách Mở Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Khi Mất Chìa Khóa

 

Cách Mở Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Khi Mất Chìa Khóa

 

 

Trong 1 lúc nào đó bạn bị mất điều khiển cửa cuốn, khiến cho mình không thể mở cửa nhà để ra vào được, vậy phải làm sao??? Ngay sau đây, Công Ty TNHH Tài Lộc window  sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa cửa điều khiển cửa cuốn Austdoor bị khóa mã. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trường hợp 1: Nếu bạn có thể mở hộp điều khiển

 

Thông thường, hộp điều khiển cửa cuốn thường được đặt ở trong nhà để tránh bị mở khóa chộm. Do vậy, nếu bạn vẫn còn đang ở trong nhà và có thể mở được hộp điều khiển cửa cuốn ra, bạn có thể thực hiện 3 bước sau để mở khóa:

 

 • Bước 1: Mở lắp hộp của cửa cuốn austdoor, tìm và tiếp xúc được với bộ nhận tín hiệu điều khiển remote. (Thường được đặt ở phía trên mô tơ)

 

 • Bước 2: Tìm cách mở nắp hộp ra, và bạn sẽ nhìn thấy bộ nhận tín hiệu điều khiển có dạng sau: (hình bên trái)

 

 • Bước 3: Tìm và bạn sẽ nhìn thấy bên trong hộp nhận điều khiển này có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ nhỏ có ghi Programe

 

 • Bước 4: Bạn ấn và giữ nút này trong 3 giây, hộp điều khiển này mở chế độ cho phép nạp thêm tay điều khiển. Bạn sẽ thêm lại tay điều khiển như bình thường bằng cách bấm phím stop trên tay điều khiển khi đèn led màu đỏ sẽ sáng lên. (đèn led tắt đi và bạn đã thêm thành công)
  (nhớ thử lại bằng cách thử bấm lên xuống xem thế nào, nếu cửa cuốn không hoạt động mà bộ điều khiển vẫn nhận được tín hiệu từ tay điều khiển, có thể cửa cuốn bạn đã ….)

 

 

Cách Mở Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Khi Mất Chìa Khóa

Nếu bạn có thể mở hộp điều khiển

 

>> BẠN ĐANG QUAN TÂM VỀ GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR>>> CLICK NGAY TẠI ĐÂY>>>

 

Trường hợp 2: Nếu bạn không thể mở hộp điều khiển

 

Trong trường hợp bạn không thể tiếp cận hộp điều khiển (ví dụ bạn đang ở ngoài và không thể tìm cách vào trong nhà), hoặc có thể tiếp cận nhưng không biết cách mở hộp điều khiển ra, bạn cần phải gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 

HOTLINE liên hệ hỗ trợ sự cố cửa cuốn Austdoor0937.919.955

 

Các kỹ thuật viên lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi đã có mặt tại khắp địa bàn TP HCM , sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra kỹ lại xem có thực sự chiếc cửa cuốn Austdoor của bạn đang bị khóa mã hay không bằng cách đặt câu hỏi:

 

 • Tay điều khiển của có còn pin hay không (bấm và xem có tín hiệu đèn hay không) và bạn cần kiểm tra và thay pin thường xuyên để đảm bảo điều khiển luôn hoạt động tốt.

 

 • Tay điều khiển của bạn có bị hỏng hay không (gần đây tay điều khiển có rơi vào nước hoặc va đập rất mạnh không)

 

 • Bạn có chắc chắn cửa cuốn của bạn còn nguồn điện

 

 • Mô tơ cửa cuốn không bị chập cháy?

 

Cách Mở Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Khi Mất Chìa Khóa

Nếu bạn không thể mở hộp điều khiển

 

Một lưu ý khác cho những ai đang và sẽ dùng cửa cuốn.

 

Để bảo vệ cho cửa cuốn không bị hư hỏng tuyệt đối không nên dùng tác nhân cơ học nâng tác động vào để mở cửa cuốn không đúng cách, điều này sẽ gây ra tình trạng cửa cuốn bị hư hỏng nặng và tất nhiên chi phí sửa chữa không hề rẻ, thậm chí là thay mới hoàn toàn. Bạn nên lưu ý để tránh tình trạng hư hỏng và phát sinh chi phí ngoài mong muốn.

 

Quan trọng nhất là hãy luôn cẩn thận cất giữ và bảo quản với những vật nhỏ mà rất quan trọng như điều khiển và chìa khóa cửa nhé.

 

Cách Mở Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Khi Mất Chìa Khóa


Để bảo vệ cho cửa cuốn không bị hư hỏng tuyệt đối không nên dùng tác nhân cơ học nâng tác động vào để mở cửa cuốn không đúng cách có thể gây ra tình trạng bị hư hỏng nặng.

>>> Có thể bạn quan tâm: CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG GIÁ BAO NHIÊU? CÁC LOẠI CỬA CUỐN 2019

Lựa chọn cửa cuốn tại đại lý cửa cuốn Austdoor

 

 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Cách Mở Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Khi Mất Chìa Khóa

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác