Tin tức

Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh

Khi cửa cuốn  đã rất quen thuộc với mỗi người dân Miền nam nói riêng cùng với Việt Nam nói chung thì việc lắp đặt một bộ cửa cuốn không còn xa vời. Thế nhưng khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn bạn phải có các thông tin cụ thể về hàng hoá cửa cuốn với lại nhãn hiệu cửa cuốn uy tín để Tránh những đáng tiếc xảy ra. Vậy, dùng cửa cuốn phải cần Tránh những sai lầm nào. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

1. Sai lầm 1: Sản phẩm Hệ thống cửa cuốn không hợp nhất đồng bộ và chính hãng.

 • Số đông khó lựa chọn và quyết định đúng nhà sản xuất. Thực tế thì điều cấp thiết nhất là sự ăn nhập với sự hài hoà giữa phụ kiện – cửa! Mọi loại cửa cuốn dân dụng đều có các đặc trưng riêng nổi bật của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Những ngôi nhà biệt thự liền kề với không gian thoáng đãng, mát mẻ phù hợp lắp đặt dòng cửa cuốn xuyên sáng thế hệ mới.

 • Nếu Quý vị mua cùng với lắp đặt đúng loại cửa cuốn thành công hàng chính hãng cùng với đồng bộ, Quý vị sẽ được trải nghiệm hoàn toản các tính năng, điểm mạnh, sự tiện dụng với lại hiệu quả hơn thẩm mỹ của hàng hoá cửa cuốn. Đồng thời , tính an toàn và chất lượng mang lại cao.
Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Cửa cuốn khe thoáng Aluroll thông thoáng và trang nhã

 • Theo khuyến cáo của thì cửa cuốn được thiết kế cùng với sản xuất đồng bộ bởi các phụ kiện đi kèm như : remote (điều khiển từ xa), UPS cửa cuốn (Bộ lưu điện cửa cuốn),hộp hoạt động …luôn chính hãng. Khi mua bạn cần phải lọc xem trên Phụ kiện có kèm theo tem cửa cuốn chính hãng không ? Bạn cần lưu ý điều này để nhận biết hàng chính hãng.
Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Dưới đây là một số chú ý khi bạn sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa

2. sai lầm 2: Các thiết bị cửa cuốn – hay phụ kiện cửa cuốn không được lắp trong nhà:

 • Lô cuốn dùng vào trong nhà
 • Ở nước ngoài, đầy đủ thiết bị Cửa cuốn dân dụng được lắp vào trong nhà. Chính điều này vừa ngăn cản được phụ kiện cửa cuốn. Hệ thống hoạt động bằng tay nằm bên trong giúp đỡ con người thoát hiểm được khi cần. An toàn tuyệt đối khi sử dụng.Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Làm mới ngôi nhà của bạn bằng những chiếc cửa cuốn khe thoáng trang nhã, thẩm mỹ là một ý tưởng tuyệt vời.

 • Nhiều hộ dân có thói quen dùng cửa cuốn quay ra bên ngoài, Vậy thì đầy đủ thiết bị của cửa cuốn được đưa ra bên ngoài. Đây là kiểu lắp đặt rất không chuẩn xác lắm, nó không đúng lệch so với tiêu chuẩn Sử dụng cửa cuốn. Không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

 • Vừa không bảo đảm bảo đảm chống trộm khi kẻ gian rất có thể can thiệp vào Dịch vụ điện của cửa cuốn lại không thể xử lý chạy lên cửa cuốn khi hình thành các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất… Vì vậy việc lắp đặt ngoài nhà là không đúng và có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

3. Sai lầm 3: Lắp đặt hộp hoạt động và bộ lưu điện (UPS cửa cuốn) ở vị trí không dễ nhìn thấy với bảo trì:

Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Lắp bộ lưu điện dễ nhìn thấy

 • Không nên để Hộp điều khiển với bình lưu điện bên trong hộp che lô cuốn vì nó lắp đặt cho hộp điều khiển khó bắt sóng với nữa không theo dõi được tình trạng của bình lưu điện (Bộ lưu điện cửa cuốn – UPS cửa cuốn) gây khó khăn trong việc sửa cửa cuốn. Bạn nên lưu ý nhé!

4. Sai lầm 4: Hư hỏng không tuân thủ các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất cửa cuốn.

 • Hiện nay ở Việt nam chưa hình thành một chuẩn mực nào về bằng an quốc gia cho cửa cuốn Tự động. Tiêu chuẩn của các quốc gia khác trên trái đất thì khá cao cùng với chúng ta chưa đáp ứng ngay được.
 • vì thế các nhà lắp ráp tự đưa ra xây đứng lại của mình với lại có tiêu chuẩn cơ sở riêng, tự công bố, tự bảo đảm chất lượng. dù vậy, nhà sản xuất nào khi đưa ra vật phẩm cũng đặt mục tiêu bình an, cam kết lên đi cao cấp.
Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ cho cửa cuốn

 • Do vậy, để bảo đảm quá trình dùng cửa cuốn chuyên nghiệp nhất, các người có hướng dẫn khuyến cáo người dân trong quá trình lắp đặt cho tới dùng cửa cuốn đều cần phải tuân thủ theo các quy định với nữa chỉ dẫn của nhà xây dựng. Thực tế là Người dùng không thể hiểu về kỹ thuật như nhà xây dựng, thành thử việc tuân theo các khuyến cáo là cực kì cấp bách. Việc không tuân thủ khuyến cáo của nhà sản xuất cửa cuốn gây hư hỏng cửa cuốn ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

5. Sai lầm 5: Khi lắp đặt xong cửa cuốn không nghiệm thu kỹ:

 • Một loại trang bị dây chuyền cấp bách nữa cho cửa cuốn mà người dân hay bỏ lỡ đó là bộ đổi hướng và tự đứng lại cửa khi chạm mặt chướng ngại vật. Đây là motor tối quan yếu, không cho xâp nhập sức khỏe cùng với tính mạng con người. Vì vậy, việc cảm biến tự đổi chiều giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng cửa cuốn.
 • Do cửa cuốn hoạt động hoàn toàn bằng bình lưu điện tự nhiên. và chuyện bị kẹp cửa đã từng xảy ra với lại đã gây hậu quả đáng tiếc. Bạn nên cẩn thận và tuân thủ đúng để tránh điều đáng tiếc xảy ra.
Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Cửa Cuốn Siêu Êm C70

 • Ngoài các thiết bị này ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các motor điểm mạnh dây chuyền cao để bổ sung cho cửa cuốn nhà mình, tùy theo nhu cầu.
 • Mục đích là mang lại cho Nhà ở mình sự tiện lợi và bình an tối đa: kiểm tra kỹ còi báo động, đèn báo, khóa cửa … có hoạt động tốt không. thành ra thử đi thử lại nhiều lần để đảm bảo chắc chắn là chúng chưa xẩy ra vấn đề gì
Lắp Đặt Cửa Cuốn Những Sai Lầm Cần Phải Tránh 

Logo cửa cuốn austdoor chính hãng

 • Để hàng hoá được dùng tối ưu nhất, hãy chọn mua nhà cung cấp cửa cuốn chất lượng, nơi bán hàng uỷ quyền uy tín. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác