Tin tức

Tập Đoàn Austdoor Thương Hiệu Quốc Gia

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2018

Tháng 12 năm 2018 vừa qua, Tập đoàn Austdoor vinh dự được ghi nhận là “Thương hiệu quốc gia 2018” (Vietnam Value) với sản phẩm cửa cuốn Tập đoàn Austdoor.

Tập đoàn vững mạnh của chúng tôi đã trải qua 15 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Tập đoàn Austdoor luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng. Luôn phấn dấu giữ trọn niềm tin của Khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đến nay Austdoor là một tập đoàn sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt nam mà bạn nên biết đến.

Giá Cửa Cuốn Austdoor TPHCM | Những Quan Niệm Sai Lầm Về Cửa Cuốn

[Bạn Nên Biết] Những Cách Mở Cửa Khi Bị Mất Chìa Khóa – Mất Điều Khiển Austdoor

Tất Tần Tật Về Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

Tập Đoàn Austdoor Thương Hiệu Quốc Gia

Và hiện tập đoàn của chúng tôi đang đầu tư cho hệ thống cửa nhôm hệ đồng bộ, an toàn, chắc chắn, thẩm mỹ cho tất cả mọi thứ. Austdoor luôn cam kết sự phát triển của Tập đoàn sẽ luôn gắn liền với lợi ích của Khách hàng và sự phát triển của Đất nước cũng như vẻ đẹp của tất cả công trình hiện nay.

Tập Đoàn Austdoor Thương Hiệu Quốc Gia

Austdoor Vietnam Value

Đến hôm nay, nhưu các bạn thấy được rằng tập đoàn lại được vinh danh là Công ty có “Thương hiệu quốc giá 2018”, đây là món quà không có gì có thể thay thế được, càng không có một lời nói nào có thể rõ ràng khẳng định chất lượng của Austdoor với toàn bộ Nhân dân đang sử dụng sản phẩm của Tập đoàn Austdoor.

Austdoor Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Khách hàng.

Tập Đoàn Austdoor Thương Hiệu Quốc Gia

Austdoor thương hiệu quốc gia

Xem thêm: >>>Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa –  Lời Khuyên Từ Chuyên Gia >>> TẠI ĐÂY

Vì sao “Thương hiệu quốc gia” là một danh hiệu vô cùng danh giá:

– Bạn biết không đây là Chương trình DUY NHẤT của Chính phủ Việt Nam nhằm chia sẻ thương hiệu quốc gia tới khu vực quốc tế.

– Chương trình có bộ tiêu chí xem xét chặt chẽ và đòi hỏi cao NHẤT.

– Chương trình có lớn tổ chức đăng ký tham gia nhất tuy thế ít tổ chức được công nhận nhất.

Đây là niềm vinh dự, tự hào, của chúng tôi cũng như là dấu mốc đáng nhớ trong quá trình xây dựng 15 năm của Tập đoàn. Lễ ban bố sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h00, ngày 20/12/2018 trên kênh VTV2.

Các bạn biết không ngoài Tập đoàn Austdoor còn có một số ít Doanh Nghiệp điển hình được đề cử là Doanh Nghiệp có hàng hoá đạt thương hiệu quốc gia năm nay như tổ chức CP Dược Hậu Giang; Tổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam; doanh nghiệp CP Eurowindow; tổ chức CP Bóng đèn Điện Quang; công ty CP Tập đoàn Hòa Phát…/.

Tập Đoàn Austdoor Thương Hiệu Quốc Gia

cửa cuốn austdoor đoạt giải thương hiệu quốc gia 2018

Xin giới thiệu với các bạn ông Nguyễn Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Tổng thư ký Ban Thư ký Chương trình thương hiệu quốc gia (Vietnam Value) cho biết “Khi DN đạt sản phẩm thương hiệu quốc gia sẽ được Chính phủ đồng hành cùng DN trong việc giới thiệu hàng hoá, thương hiệu DN ra khu vực trong nước cũng như quốc tế. nữa là, Chính phủ sẽ giúp đỡ những DN về công tác tập huấn, đào tạo nâng cao năng lực về phát triển, tiến hành và quản trị thương hiệu của mình” trong những năm qua.

Bên cạnh đó nhằm quảng bá thêm trong cuộc họp báo, ông Nguyễn Quốc Thịnh, Trưởng bộ môn nhà cung cấp thuộc Trường Đại học thương mại ghi nhận, năm 2018, số lượng DN có hàng hoá đạt nhãn hiệu quốc gia tăng cả về số DN và hiệu quả sản phẩm so với những năm trước.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor – Tổng Hợp Những Câu Hỏi Liên Quan

Đến với đại lý Austdoor Tài Lộc Window lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Bạn biết không quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp – Sản xuất dành cho bạn
  • Tất cả các sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu – phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu – Dịch vụ tận tình – Mặt mũi hiền lành.
  • Đội ngũ thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá cửa cuốn xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhé:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác