Tin tức

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU ĐƯỢC

 

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU ĐƯỢC

 

Bạn biết không khi cửa cuốn bị hỏng, bạn mới hiểu sửa chữa cửa cuốn không đơn giản và nhanh chóng như chúng ta vẫn nghĩ vậy việc sữa chữa cửa có gi phức tạp?

 

Trên thực tế thì chúng ta thấy rằng, hầu như cửa cuốn rất dễ vẫn hành đóng/mở chỉ với một vài nút bấm điều khiển từ xa. Tuy nhiên, sự cố hỏng cửa có thể ập đến mà không báo trước khiến nhiều chủ nhà bị động, thậm chí còn bực bội, khó chịu khi gọi thợ sửa cửa cuốn đến.

 

Loạn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn

 

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG

Loạn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn

 

Chúng tôi biết được rằng tâm lý của hầu hết người dùng cửa cuốn đó là muốn khắc phục hư hỏng của bộ cửa nhanh nhất có thể, nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ sửa cửa cuốn nào vì những tem nhãn, tờ rơi, tin quảng cáo “bủa vây” ở ngay thân cửa, tường rào, mạng xã hội, website tin tức… Để tìm được địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín, ngoài việc tìn kiếm online, bạn nên hỏi thêm ý kiến của những người hàng xóm xung quanh, bạn bè và cả người thân trong gia đình.

 

Chưa rõ ràng mức giá

 

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG

Chưa rõ ràng mức giá

 

Trên thị trường cửa rộng lớn hiện nay rất ít thợ cửa cuốn báo giá chính xác chi phí sửa chữa chỉ thông qua cuộc điện thoại khách hàng gọi tới để nói hiện trạng bộ cửa. Bởi vậy, cần cung cấp địa chỉ nhà riêng để thợ trực tiếp qua kiểm tra.

 

Kinh nghiệm của chúng tôi mách bạn khi gọi thợ sửa cửa cuốn đó là chọn nơi uy tín nhằm tìm đúng bệnh, báo đúng giá, tránh trường hợp thợ sửa chữa cố tình chặt chém nhưng không mang lại hiệu quả, báo giá đắt cắt cổ, thậm chí cửa cuốn đã sửa nhưng chỉ được vài ngày lại hỏng nghiêm trọng hơn.

 

Cản trở sinh hoạt trong gia đình

 

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG

Cản trở sinh hoạt trong gia đình

 

Cửa cuốn bảo vệ bị hỏng rất nguy hại cho gia đình, đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn chưa được an toàn tối ưu. Khi ra vào nhà bắt buộc phải đi qua cửa cuốn, bạn cần đề phòng khả năng cửa cuốn bất ngờ đóng xuống gây nguy hiểm.

 

Bên cạnh đó rất phí thời gian khi việc lỗi cửa cuốn đứng im tại chỗ không đóng/mở được, gia đình phải cử người ở nhà “canh gác”, chờ thợ đến sửa. Hoặc cửa cuốn bị hỏng lúc nửa đêm nhưng gọi thợ không được, chủ nhà khôn còn cách nào để vào được bên trong, buộc phải ở ngoài cho đến sáng. Bởi vậy, nỗi khổ khi cửa cuốn bị hỏng chỉ có người trong cuộc là hiểu rõ nhất.

 

Giải pháp dành cho cửa cuốn

 

NỔI KHỔ KHI CỬA CUỐN HỎNG

Giải pháp dành cho cửa cuốn

 

Trong quá trình sử dụng hãy bảo dưỡng cửa cuốn định kì 6 tháng/lần để giảm thiểu tình trạng hỏng cửa cuốn. Đồng thời, bạn có thể lưu số điện thoại của Trung tâm sửa chữa cửa cuốn có thương hiệu, uy tín để an tâm tìm đúng bệnh, báo chính xác giá và sửa chữa hiệu quả.

 

Xem thêm

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng Cho Gia Đình Việt

Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác