Tin tức

Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

 

Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

 

Cửa cuốn ngày nay trên thị trường như chúng ta biết rằng khá phổ biến trong các gia đình, cửa hàng, công ty. Sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều tiện ích, sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian nhưng không phải ai cũng biết sử dụng cửa cuốn và bảo quản motor cửa cuốn đúng cách. Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản motor cửa cuốn đúng cách.

 

>>>Đọc thêm:

 

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

 

– Không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua trong phạm vi của cửa cuốn.

 

– Không để trẻ nhỏ nghịch điều khiển từ xa

 

– Với công nghệ hiện đại ngày nay bạn nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu)

 

– Bạn biết không đối với nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.

 

– Một lưu ý dành cho bạn nữa là không được tự ý sửa chữa khi không có kỹ thuật. Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp.

 

 

Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

Không trẻ nhỏ nghịch điều khiển từ xa

 

 

Hướng dẫn chung cách chăm sóc cửa cuốn

 

Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn của bạn là công việc cần thiết phải bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ làm giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa để phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng cửa.

 

Phần thân cửa chất lượng bền bỉ khi sử dụng: bằng hợp kim nhôm 6063 được sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn hiện đại của CHLB Đức và hãng Germar của Thụy Sỹ bằng loại sơn ngoài trời có phủ lớp Polyste và Metalic.

 

Bên cạnh đó nhằm để đảm bảo độ cứng và chống phai màu cho lá cửa cuốn, khách hàng nên vệ sinh bề mặt thân cửa bằng giẻ mềm và nước sạch pha với 1 lít nước rửa chén sau rửa lại bằng nước sạch (tránh phần mô tơ và điện) tối thiểu 2 tháng/lần.

 

 

Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

Cách chăm sóc và bảo quản motor cửa cuốn

 

Cách chăm sóc và bảo quản motor cửa cuốn

 

Việc các bạn thường xuyên kiểm tra và chăm sóc hoạt động của motor cửa cuốn làm tăng tuổi thọ của motor và tránh những sự cố tiềm ẩn của motor trong quá trình sử dụng cửa nhé!

 

  • Đặc biệt bạn và người nhà mình không  được để nước, hóa chất lỏng rơi vào motor và hộp điều khiển cửa cuốn. Motor cửa cuốn lắp đặt ngoài trời thì phải có hộp che chắn để tránh nước mưa hoặc chất lỏng rơi vào hộp điều khiển từ xa và motor.

 

  • Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí có độ ẩm thấp.

 

  • Nên thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa

 

  • Khi motor cửa cuốn hoạt động tốt và an toàn: Bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ motor cửa cuốn phải báo ngay cho nhà cung cấp, không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không được ủy quyền tự ý sửa chữa.

 

  • Bộ lưu điện (UPS): Robust A500, Robust A1000, A2D, A4D: Các loại UPS tương ứng với kích thước cửa lớn hay bé.

 

  • Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.

 

  • Nên thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa (khoảng 3 năm).

 

  • Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác (theo thông số trên máy)

 

  • Để nâng cao và cho bạn sử dụng cao tuổi thọ của bộ lưu điện cửa cuốn: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần, đóng điện vào là được.

 

 

Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

Cách chăm sóc và bảo quản motor cửa cuốn

 

Lựa chọn cửa cuốn tại đại lý cửa cuốn Austdoor

 

  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác