Tin tức

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng Cho Gia Đình Việt

 

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng

 

Bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn đọc, cửa cuốn Austdoor sẽ tổng hợp lại 3 mẫu cửa cuốn đẹp thường sử dụng cho các công trình dân dụng, nhà ở đang được quan tâm. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi có ý định lắp đặt cửa cuốn cho gia đình mình.

 

>>>Đọc thêm:

 

 

Ngày nay, nhu cầu lắp đặt cửa cuốn đang ngày càng tăng. Những sản phẩm cửa cuốn không chỉ đem lại sự an toàn cho gia đình. Hơn nữa, nó thể hiện tính thẩm mỹ trong thiết kế và tiện nghi cả căn hộ.

 

Cửa cuốn khe thoáng

 

 

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với thân cửa có lỗ thoáng hoạt động linh hoạt để hứng gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

 

 

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với công nghệ tiên tiến và hiện đại thân cửa có lỗ thoáng hoạt động linh hoạt để hứng gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất. Đem lại sự thông thoáng, giảm thiểu sự bức bí cho căn nhà bạn. Cửa cuốn lỗ thoáng ta có thể bắt gặp ở các dòng cửa cuốn điện dùng motor hoặc cửa cuốn kéo tay thông thường.

 

Chiêm ngưỡng hình ảnh các mẫu cửa cuốn đẹp

 

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng

Cửa cuốn khe thoáng

 

 

Cửa cuốn tấm liền

 

 

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng

Cửa cuốn tấm liền với ưu điểm đa dạng mẫu mã và màu sắc

 

 

Như chúng ta thấy rằng cửa cuốn tấm liền với ưu điểm đa dạng mẫu mã và màu sắc. Đáp ứng sở thích của nhiều đối tượng người dùng. Giúp trang trí ngôi nhà bạn thêm sang trọng, lịch sự. Hơn nữa, thân cửa được thiết kế chắc chắn, không bị biến dạng qua thời gian sử dụng. Chúng ta cũng có thể bắt gặp những sản phẩm này ở 2 dòng sản phẩm cửa cuốn điện và cửa cuốn kéo tay thông thường như mình thấy.

 

Tham khảohình ảnh các mẫu cửa cuốn đẹp

 

 

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng

Tham khảo hình ảnh các mẫu cửa cuốn đẹp : 

Cửa cuốn khớp inox

 

Cửa cuốn khớp inox là dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện nay được biết. Ưu điểm của dòng cửa cuốn này là giúp cho căn phòng thoáng mát, hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Vì thế, chúng thường được sử dụng cho những cửa hàng, showroom… 

 

 

3 Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Thông Dụng

Cửa cuốn khớp inox

 

 

 Hy vọng với 3 mẫu cửa cuốn đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp bạn có thêm ý tưởng khi lắp đặt cửa cuốn cho căn nhà mình. 

 

Lựa chọn cửa cuốn tại đại lý cửa cuốn Austdoor

 

  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác