Tin tức

5 Lợi Ích Cửa Cuốn Tấm Liền

5 Lợi Ích Mà Chỉ Cửa Cuốn Tấm Liền Mới Có

 

5 Lợi Ích Cửa Cuốn Tấm Liền

 

Bạn hoặc người thân của mình đang xây sửa nhà mới đúng không? Bạn đang muốn chọn sản phẩm cửa với chi phí hợp lý mà độ bền cao?  Hãy lựa chọn cửa cuốn tấm liền là sản phẩm cửa được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với điểm khác biệt là không dùng nan cửa xếp đan xen. Thân cửa sẽ dùng 2 phiến liền lớn được làm bằng thép hợp kim hoặc inox. Bài viết sau sẽ cho bạn hiểu về lợi ích của cửa cuốn tấm liền.Tham khảo thông tin dưới đây để hiểu thêm nhé!

 

1. Vận hành đa dạng

 

Cửa cuốn tấm liền có thể sử dụng 2 kiểu vận hành:

 

 

 

5 Lợi Ích Cửa Cuốn Tấm Liền

Vận hành đa dạng

 

  • Vận hành cơ học từ sức người: tức là đóng mở bằng tay. Kết cấu bộ cửa rất đơn giản bao gồm nan cửa, bộ trục buly, ray và lò xo. Để đóng mở lên xuống bằng tay nhẹ nhàng như vậy chính nhờ lực lò xo trợ lực.

 

  • Và thêm vào đó là vận hành bằng điều khiển từ xa: Giống như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền cũng có thể lắp đặt động cơ tời cửa tự động và sử dụng tay điều khiển từ xa. Tăng thêm độ tiện lợi và đẳng cấp hơn cho bộ cửa gia đình bạn.

 

2. Tốc độ mở cửa nhanh:

 

 

5 Lợi Ích Cửa Cuốn Tấm Liền

Tốc độ mở cửa nhanh:

 

 

  • Bạn có biết rằng tốc độ mở cửa của cửa cuốn tấm liền nhanh đạt tới 15-20cm/s, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.

 

3. Ô thoáng

 

 

5 Lợi Ích Cửa Cuốn Tấm Liền

Ô thoáng

 

 

  • Tuy sản phẩm của chúng tôi là cửa tấm liền nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà vẫn được lưu thông không khí giữa trong và ngoài thì có thể đột thêm lỗ thoáng. Bao nhiêu tùy theo sở thích của bạn! Thật đa năng phải không.

 

4. Tính an toàn

 

5 Lợi Ích Cửa Cuốn Tấm Liền

Tính an toàn

 

  • Bạn biết không tuy cửa tấm liền tuy vận hành khá nhẹ nhàng nhưng tất cả đều nhờ lò xo trợ lực, thực chất bộ cửa tấm liền khá nặng. Khi cửa đóng, bạn yên tâm chốt ly hợp có tác dụng ngắt nguồn lực được hỗ trợ từ lò xo, khiến bộ cửa trở về trọng lượng thực của nó. Thêm vào đó, cửa tấm liền được thiết kế để lắp khóa ngang và chốt chân càng tăng thêm độ an toàn cho gia đình bạn!.

 

  • Cửa cuốn tấm liền với công nghệ hiện đại sử dụng motor có thể sử dụng mọi ứng dụng thông minh dành cho cửa cuốn khe thoáng. Bạn có thể lắp thêm khóa điện tử, sử dụng motor chống mã hóa… để tăng thêm tính an toàn.

 

5. Tuổi thọ cao khi sử dụng

 

  • Bạn có biết không tuổi thọ mỗi bộ cửa cuốn tấm liền trung bình từ 15 – 20 năm. Nước sơn bền màu lên đến 12 – 15 năm nhờ cấu tạo bởi chất liệu thép hợp kim colorbond, nước sơn phủ tĩnh điện cao cấp, giúp bộ cửa chống chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

 

 

5 Lợi Ích Cửa Cuốn Tấm Liền

Tuổi thọ cao

 

 

Lựa chọn cửa cuốn tại đại lý cửa cuốn Austdoor

 

  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

CÁC SẢN PHẨM CỬA CUỐN AUSTDOOR BẠN NÊN THAM KHẢO

NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở CỬA CUỐN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

CỬA CUỐN AUSTDOOR CÓ TỐT KHÔNG? GÓC CHUYÊN GIA

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác