Tin tức

MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN ĐƠN GIẢN

NHỮNG CÁCH MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 

MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN ĐƠN GIẢN

NHỮNG CÁCH MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 

Cửa cuốn chúng ta đang sử dụng nếu bị mất điện là nỗi lo sợ của người mới dùng cửa cuốn. Tham khảo những cách mở cửa cuốn khi mất điện đơn giản sẽ giúp bạn an tâm hơn trong khi sử dụng.

 

Các bạn biết không do được chạy bằng điện nên các bạn cần lưu ý nếu cửa cuốn bị mất điện, nhiều khả năng bạn phải dùng tay kéo cửa cuốn, tốn nhiều thời gian và công sức. Bởi vậy rất cần thiết phải ghi nhớ những cách đơn giản nhất giúp mở cửa cuốn khi bị mất điện. Tùy vào đặc điểm cửa cuốn nhà bạn đang sử dụng là cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền, chúng ta sẽ có cách xử lý khi mất điện khác nhau.

 

1. Mở cửa cuốn tấm liền bằng cách sử dụng chốt ly hợp

 

MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN ĐƠN GIẢN

1. Mở cửa cuốn tấm liền bằng cách sử dụng chốt ly hợp

 

Bạn biết không số các loại cửa cuốn tấm liền Austdoor đều có chốt li hợp để sử dụng trong các tình huống như bị mất điện hoặc cần thoát hiểm khẩn cấp.

 

Được tích hợp chốt li hợp cửa cuốn là thiết bị làm dây Cable có chốt dật. Thiết bị an toàn này được  liên kết và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần nhất thuận tiện cho người sử dụng.

 

Hãy làm theo các bước này để mở cửa cuốn

 

Bước 1: Mở chốt ly hợp

 

Bước 2: Sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.

 

Bước 3: Sau khi sử dụng xong chốt ly hợp, cần đóng chốt lại hoàn toàn để đảm bảo cửa cuốn không gây ra tiếng ồn khi vận hành, đồng thời không làm hỏng chốt ly hợp.

 

Lưu ý khi sử dụngNếu như trong quá trình sử dụng cửa cuốn đang trong tình trạng mở cửa và bạn muốn đóng cửa lại, thì trước khi sử dụng chốt ly hợp, cần sử dụng một vật đỡ để tránh cho cửa cuốn rơi xuống có thể gây nguy hiểm tính mạng cũng như tài sản của bạn.

 

Sau khi sử dụng xong chốt li hợp. Bạn nên đóng nó lại hoàn toàn, nếu không sẽ gây ra tiếng ồn khi cửa cuốn vận hành. Đồng thời làm hỏng chốt li hợp. Nếu hộp kỹ thuật cửa cuốn được lắp phía bên ngoài, hãy gọi dịch vụ   điện thoại: 0286.286.9955 để được hỗ trợ.

 

2. Cách mở cửa cuốn khe thoáng khi mất điện

 

MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN ĐƠN GIẢN

2. Cách mở cửa cuốn khe thoáng khi mất điện

 

Công nghệ hiện đại đo có cấu tạo khác với cửa cuốn tấm liền, nên để mở cửa cuốn khe thoáng bằng tay khi bị mất điện, người sử dụng phải dùng dây xích kéo gắn trên động cơ cửa cuốn. Tuy nhiên, chúng ta thấy cách này sẽ mất nhiều thời gian do thân cửa cuốn nặng. Bởi vậy, hiện nay phương án lắp đặt thêm bộ lưu điện cho cửa cuốn khe thoáng là cách đơn giản nhất để mở cửa khi mất điện.

 

3. Sử dụng lưu điện để đóng/mở cửa cuốn đơn giản và an toàn nhất

 

MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN ĐƠN GIẢN

3. Sử dụng lưu điện để đóng/mở cửa cuốn đơn giản và an toàn nhất

 

Chúng ta có thể thấy rằng cửa cuốn sẽ lấy điện năng trực tiếp để vận hành hệ thống cửa, nhưng khi có sự cố mất điện, tự động bộ lưu điện sẽ cung cấp điện năng để motor cửa cuốn hoạt động bình thường bởi đây là thiết bị lưu trữ điện. Người sử dụng chỉ cần thao tác với điều khiển từ xa như bình thường là có thể điều khiển cửa cuốn đóng, mở theo ý muốn của mình.

 

Cùng với đó thì nó được lắp đặt bộ lưu điện để đóng/mở cửa cuốn khi bị mất điện là giải pháp đơn giản, nhanh nhất, được đa số các gia đình lựa chọn. Đặc biệt, các bạn cần biết các loại cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền đều có thể dùng được bộ lưu điện. Bởi vậy, bạn sẽ không còn lo ngại việc truyền tải điện năng bị gián đoạn làm cửa cuốn không hoạt động được.

 

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

 

    Thời gian lưu trữ điện năng lên tới 48 giờ

 

    Cửa cuốn đảm bảo đóng, mở an toàn 100% khi bị mất điện

 

    Bảo hành sản phẩm chính hãng lên tới 12 tháng tại Austdoor

 

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CỬA CUỐN ĐÚNG CÁCH

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác