Tin tức

Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cửa cuốn tự động hoạt động được nhờ vào các hệ thống điện do đó vào mùa mưa bão bạn cần chú ý để bảo quản cửa cuốn đúng cách để tránh không làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của cửa cuốn tự động sau này. Vậy có cách nào để bảo quản cửa cuốn tự động trong mùa mưa bão được tốt nhất thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

1. Bảo quản cửa cuốn trong mùa mưa bão cần thiết như thế nào?

Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Bảo dưỡng cửa cuốn cần phải kiểm tra tính năng an toàn

  • Cửa cuốn tự động là thiết bị quan trọng của việc bảo vệ căn nhà của bạn khỏi những tác động bên ngoài, che chắn và tạo cho bạn một không gian riêng biệt vì thế vai trò của cửa cuốn cũng vô cùng quan trọng.
Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Lựa chọn cửa cuốn Austdoor cho nhà mặt phố mới

  • Vào mùa mưa bão thường xuyên có gió, và mưa lớn xảy ra ảnh hưởng khá nhiều đến ngôi nhà và cửa cuốn nếu bạn chưa biết cách bảo vệ cửa trong mùa mưa, việc bảo quản cửa cuốn trong mùa mưa bão không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí để thay mới cửa mà còn giúp bạn luôn sở hữu một cánh cửa chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, hãy cùng tìm hiểu những biện pháp để bảo vệ cửa cuốn.

2. Những biện pháp hay để bảo vệ cửa cuốn trong mùa mưa

Hệ thống cửa cuốn cần được lắp đặt đồng bộ và chắc chắn

  • Để bảo vệ được chiếc cửa cuốn nhà bạn luôn hoạt động an toàn thì việc đầu tiên cần chú ý đó là trong quá trình lắp đặt. khi bạn quyết định mua hoặc thuê lắp đặt bất kì chiếc cửa cuốn nào cũng vậy từ cửa cuốn khe thoáng inoxcửa cuốn nhựa trong suốt… thì một điều cần nhớ đó là lựa chọn cửa cuốn tại cơ sở uy tín, được thiết kế và sản xuất động bộ, chúng luôn được đảm bảo từ chất lượng đến độ bền. Đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo hành cho người tiêu dùng.Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cửa cuốn

  • Các chi tiết từ khung kỹ thuật đến trục cuốn hay con lăn … hãy đảm bảo bạn đã thực hiện đầy đủ các bước như trên thì bạn đã có được cánh cửa luôn vững chắc đồng thời đạt sự ổn định trong quá trình sử dụng và cũng an toàn hơn rất nhiều trong mùa mưa bão xảy ra.
Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cửa cuốn

Tiến hành bảo dưỡng trước các  mùa mưa bão

Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

bảo dưỡng cửa cuốn

  • Với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam ta thì độ ẩm cao và mưa gió lơn. Vào các tháng 7 và tháng 8 âm thì bạn cần tiến hành kiểm tra lại toàn bộ cửa cuốn nhà mình, bảo trì lại trước thời gian này để đảm bảo cho chiếc cửa nhà bạn sẽ hoạt động tốt hơn trong quá trình xảy ra mưa bão. Bởi chúng ta không thể biết trước được tác động của mưa bão. Phòng tránh là trên hết các bạn nhé. Bạn nên lưu ý để bảo vệ gia đình của mình.

Lựa chọn loại cửa cuốn có khả năng chống bão tốt

  • Việc lựa chọn được loại cửa cuốn chất lượng tốt, chuyên dụng và được thiết kế tốt cho việc chống lại mưa bão là điều bạn cần cân nhắc trước khi mua cửa cuốn. Với những chiếc cửa có thiết kế chuyên dụng để tránh bão thì các nan cửa có thiết kế chuyên dụng từ nhôm và hợp ki, cấu tạo 2 lớp chắc chắn và độ dày có thể lên đến 1.5mm cho mỗi nan.
Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cửa cuốn Austdoor

  • Không những thế các chi tiết như thanh ray dẫn hướng, bọ bít các đầu cũng đều được thiết kế để đáp ứng khi xảy ra những chấn động mạnh, va đập hoặc gió giật. Đảm bảo an toàn cho gia đình mình.
Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cửa cuốn

  • Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau, tuy nhiên nếu bạn chọn cửa cuốn tấm liền austdoor thì đây chính là chiếc cửa cho bạn nếu muốn luôn hoạt động bền bỉ trong mùa mưa bão. Ngoài ra bạn cũng có thể đến với công ty Cửa cuốn của chúng tôi để lựa chọn nhiều chiếc cửa cuốn cho mình hơn nữa.
Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Cửa cuốn khe thoáng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/can-lam-gi-de-bao-quan-cua-cuon-an-toan-1e4a83865a3b

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác