Tin tức

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN KÉO TAY?

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN KÉO TAY? 2018

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN KÉO TAY?

Nên hay không nên sử dụng loại cửa cuốn kéo tay? 2018

Trên thị trường, loại cửa cuốn tự động (có gắn motor) là loại phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ở những cửa hàng hay ở một số hộ gia đình vẫn sử dụng loại cửa cuốn kéo tay. Đây là loại cửa mà chỉ có thể đóng mở hoàn toàn bằng tay. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là có nên sử dụng loại cửa kéo tay này hay không???

Vì sao nên sử dụng cửa cuốn kéo tay 

Không bao giờ phải lo đến việc khi gặp sự cố mất việc sẽ không mở được,cửa tự động cũng có tính năng mở bằng tay nhưng bạn sẽ tốn rất nhiều sức mới có thể mở loại cửa này bằng tay nhưng gặp sự cố bất ngờ sử dụng loại cửa này cũng rất tiện lợi. Còn loại cửa cuốn kéo tay thì hoàn toàn khác. Bạn có thể dễ dàng mở ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN KÉO TAY?

Mở cửa đơn giản khi mất điện – một trong những lý do nên sử dụng cửa cuốn kéo tay

Việc vận hành rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng tay để kéo hoặc đẩy là cửa cuốn có thể đóng hoặc mở.

Chi phí cho loại cửa này khá rẻ so với các dòng cửa khác . Những chi phí sửa cửa cuốn muốn nói ở đây không chỉ là giá mua mà còn cả công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng. Đầu tiên, do cấu tạo rất đơn giản nên việc lắp đặt  cửa và giá thành rất rẻ. Thứ hai, loại cửa cuốn kéo tay rất ít hỏng hóc, không cần bảo dưỡng quá thường xuyên nên chi phí mà bạn phải bỏ ra cho hai quá trình này là rất thấp và cũng an toàn khi sử dụng.

Tại sao không nên sử dụng cửa cuốn kéo tay

Nói đến vì sao nên sử dụng thì cũng phải nói đến lý do không nên sử dụng. Và đó là những lý do sau:

Do có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ  không được trang bị những tính năng ăn toàn như: tự động đảo chiều khi gặp vật cản, báo động khi có hiện tượng  bị cạy cửa, cháy… Chính vì vậy ngôi nhà của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn bên cạnh đó không có hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản gây nguy hiểm cho người tiêu dùng

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN KÉO TAY?

Không có tính năng an toàn – lý do không nên sử dụng cửa cuốn kéo tay

Tiếng ồn phát ra trong quá trình vận hành quá lớn gây khó chịu cho mọi người. Đây là một trong những lý do khiến cho cửa cuốn kéo tay không được sử dụng nhiều. Tiếng ồn do loại cửa này phát ra sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải khó chịu.

Không thích hợp đối với phụ nữ, trẻ em và những người có chiều cao khiêm tốn vì việc đóng mở sẽ rất khó khăn. Vì sử dụng loại cửa này phải tốn rất nhiều lực

Vậy nên hay không nên sử dụng cửa cuốn kéo tay vào thời điểm hiện tại? Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn một loại sản phẩm có đầy đủ tính năng an toàn thì nên lựa chọn cửa cuốn tự động và lắp thêm bộ lưu điện để đề phòng tình trạng mất điện nhưng vẫn có thể sử dụng được. Còn sản phẩm cửa kéo tay thì phù hợp hơn nếu như điều kiện kinh tế của bạn không quá dư dả.

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN KÉO TAY?

Hiện có rất nhiều đơn vị lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn kéo tay. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÀI LOAN NGAY BÂY GIỜ

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

6+ BÍ MẬT VƯỢT TRỘI CỦA CỬA CHỐNG CHÁY AUSTDOOR

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/nen-hay-khomg-su-dung-loai-cua-cuon-keo-tay-2018-loan-ph%E1%BA%A1m?published=t

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác