Tin tức

CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

Để lựa chọn được những chiếc cửa Austdoor phù hợp nhất đồng thời có hiệu quả cao trong quá trình sử dụng thì ngoài những yếu tố về thương hiệu và mẫu mã, thì chất lượng cần quan tâm đến việc lựa chọn những chiếc nan lá cửa cuốn cũng vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn nan cửa cũng rất quan trọng đảm bảo cho ngôi nhà bạn

CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

1. Một số chú ý khi lựa chọn nan lá cửa cuốn

  • Lựa chọn nan lá phù hợp với chiều ngang cửa cuốn

Một trong những chú ý quan trọng trong việc lựa chọn nan cửa phù hợp đó là bạn phải chú ý đến chiều ngang của cửa cần sử dụng. nếu bạn lựa chọn quá mỏng dễ bị uốn cong trong quá trình sử dụng, hơn nữa độ dày của nan lá còn tùy thuộc vào chiều ngang của cửa do đó bạn cần chú ý để lựa chọn được nan lá cửa cuốn tấm liền,  cửa cuốn có khe thoáng…thích hợp.

CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR

Lựa chọn nan lá phù hợp với chiều ngang cửa cuốn

  • Tìm hiểu kỹ thuật hoạt động của nan lá

Điểm móc: điểm này là điểm dùng các việc liên kết các nan lá lại với nhau để tạo thành thân cửa cuốn chắc chắn. Điểm móc rất quan trọng để chịu được áp lực khi hoạt động. đối với một số sản phẩm nan lá cửa cuốn thì khả năng ăn khớp đồng thời giảm đi tiếng ồn phát ra giữa hai nan lá khi tiến hành đóng cửa.

CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR

Tìm hiểu kỹ thuật hoạt động của nan lá

Vị trí chân, vai chịu lực: Trên nan lá đây là vị trí có chức năng chịu lực rất cao khi tiến hành đóng cửa, đồng thời là điểm giữ liên kết nan lá khi cửa cuốn mở, do đó nan lá cửa cuốn càng lớn thì các vị trí này phai được xác định càng dày.

Vị trí vít bắt bọ nhựa: Khi đến bất kỳ cửa hàng nào bạn sẽ thấy trên sản phẩm sẽ ghi:  2 chân một vít, hai chân vít. Thì đó chính là vị trí bắt vịt bọ nhựa. các lỗ này có công dụng giúp định hình các nan cửa không bị xê dịch khi đóng mở

Vị trí thanh ngang chịu lực: thanh ngang  chịu lực của cửa cuốn với công dụng làm tăng độ cứng cho nan lá, không để nan lá bị bóp méo hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng .

Vị trí khe thoáng: đó là các hình ô ngang hoặc các hình bầu dục có thiết kế tùy theo thiết kế của nhà sản xuất và yêu cầu của người tiêu dùng. khe thoáng có công dụng lấy ánh sáng từ bên ngoài vào giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng, nếu bạn kéo cửa cuốn không hết thì sẽ nhìn thấy các khe thoáng này.

2. Những hậu quả có thể xảy ra khi lựa chọn sai nan lá cửa cuốn

Nếu bạn lựa chọn sai nan lá cửa cuốn mà không được phù hợp với chiều ngang hoặc không đúng các kỹ thuật trên nan lá để lắp đặt vào cửa cuốn, điều này sẽ gây ra ảnh hưởng như của cửa cuốn như: nếu bạn lựa chọn nan lá mỏng thì có thể nan lá cửa cuốn sẽ không chịu được lực móc và gây mỏng và cong vênh trong quá trình sử dụng, đồng thời có thể bị rách lá cửa cuốn gãy điểm móc…hoặc khi bạn xô cửa hay đạp mạnh vào cửa có thể khiến thân cửa tuột khỏi đường ray gây nên những hư hỏng…điểu này ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng cửa cuốn.

CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR

Những hậu quả có thể xảy ra khi lựa chọn sai nan lá cửa cuốn

Muốn tuổi thọ của cửa cuốn được lâu dài thì hãy chú ý đến quá trình lựa chọn nan lá cũng như trong quá trình sử dụng cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi lựa chọn nan lá cửa cuốn thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/ban-da-biet-cach-chon-nan-la-cua-cuon-aust-b28981096f06

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác