Tin tức

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÀI LOAN NGAY BÂY GIỜ

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

5 lý do bạn nên sử dụng cửa cuốn Đài Loan ngay bây giờ

Cửa cuốn công nghệ Đức, Úc đã trở lên quá quen thuộc với tất cả mọi người tiêu dùng trên thị trường. Tuy nhiên, ngày nay có một loại cửa cũng được ưa chuộng trên thị trường  đó chính là cửa cuốn Đài Loan. Và bạn nếu cần lắp một hệ thống cửa cuốn thì mẫu cửa này là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với các công trình. Vì sao lại như vậy? Bạn sẽ biết được câu trả lời ngay sau đây.

Bạn nên chọn cửa cuốn Đài Loan vì

1. Thiết kế theo phong cách Á Đông

Nếu như các loại cửa cuốn Đức, Úc được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại để bắt kịp các  xu hướng trên thị trường thì cửa cuốn Đài Loan lại “sở hữu” thiết kế theo phong cách Á Đông đơn giản.  Loại cửa rất đa dạng về mẫu mã.

2. Được làm từ vật liệu siêu bền

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Lựa chọn cửa cuốn công nghệ hiện đại

Các loại cửa được nhập khẩu từ Đài Loan đều được làm từ khung nhôm đã qua sơn tĩnh điện. Có khả năng này có khả năng chống lại hiện tưởng rỉ sét do độ ẩm. Cho nên rất thích hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại nước ta. Ngoài ra, cửa cuốn Đài Loan còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với sự khắt khe

3. Việc lắp đặt, sửa chữa rất dễ dàng

Điều này đã được chúng tôi kiểm nghiệm trong quá trình lắp đặt,sửa cửa cuốn. vì dòng cửa này được cấu tạo đặc biệt với những tấm màng ngăn tách rời nhau nê có thể dễ dàng tháo dỡ và thay thế những bộ phận khi bị hư hỏng. Điều này giúp quá trình sửa chữa được nhanh chóng và ít tốn kém.

4. Việc đóng mở đơn giản, nhanh chóng

Việc vận hành của cửa cuốn có thể cũng khiến nhiều người khó chịu do vận hành chậm. Tuy nhiên bằng những cải tiến trong công nghệ, cửa cuốn Đài Loan đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. Không chỉ dễ vận hành mà tốc độ đóng – mở thân cửa diễn ra khá nhanh.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Lựa chọn cửa cuốn phải đảm bảo an toàn

5. Khi hoạt động không phát ra những tiếng ồn lớn

Đây cũng là những lý do mà người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng loại cửa này. Với cấu tạo làm giảm tối đa ma sát khi vận hành, bạn sẽ thấy hệ thống cửa cuốn hoạt động cực kỳ êm ái không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

6. Có khả năng phát hiện vật cản

Khả năng tự động phát hiện ra vật cản là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa cuốn. Và cửa cuốn Đài Loan cũng đã được trang bị tính năng này. Khi nhận thấy có vật cản, cửa sẽ tự động đảo chiều. Điều này góp phần giảm thiểu  tối đa những tai nạn không đáng có.

7. Dễ dàng mở khi gặp những tình huống nguy cấp

Khi gặp những tình huống như cháy, nổ, chập điện thì tất nhiên việc mở bằng điều khiển là điều không thể vì hệ thống điện không hoạt động. Việc mở tay trong trường hợp này thật sự rất tiện lợi. Và để giúp mọi người có thể vận hành cửa bằng tay nhanh chóng, đơn giản, nhà sản xuất đã tích hợp vào hệ thống cửa một bộ phận với tên gọi chốt ly hợp trợ lực để sử dụng trong quá trình gặp sự cố khẩn cấp. Khi cần đóng – mở bằng tay, bạn chỉ cần gạt chốt.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Cửa cuốn khe thoáng

8. Có khả năng chống lại việc sao chép và phá mã

Cửa cuốn Đài Loan hiện nay được trang bị công nghệ Rolling code. Đây là công nghệ giúp mã mở cửa từ điều khiển từ xa sẽ không bị những tên trộm biết được tránh chúng đột nhập. Qua đó, giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

Xem thêm

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

BÁO GIÁ CỬA CUỐN LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NHÀ MẶT PHỐ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/5-ly-do-ban-nen-su-dung-cua-cuon-dai-ea41ad772f02

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác