Tin tức

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

BÁO GIÁ CỬA CUỐN LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

BÁO GIÁ CỬA CUỐN LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Cửa cuốn là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay, đặc biệt là sản phẩm công nghệ cao: cửa cuốn Austdoor, công nghệ đức…nhờ những tính năng vượt trội đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng xảy ra sự cố. Đến với bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách xử lý khi cửa cuốn bị bung ra khỏi ray để các bạn tham khảo, và tự biết cách khắc phục nhanh nhất. Cũng như đưa ra bảng báo giá cửa cuốn để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt như thế nào?

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt như thế nào?

Hiện tượng cửa bị kẹt hay trật khỏi ray ảnh hưởng đến quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng vậy làm thế nào để khắc phục , nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này thì hãy tham khảo ngay cách khắc phục sự cố kẹt cửa cuốn

2. Cách xứ lý khi cửa cuốn bị bung khỏi ray

  • Cửa cuốn khe thoáng tuột khỏi ray cần làm gì?

Với từng loại cửa khác nhau thì có cách xử lý sự cố khác nhau, đối với cửa cuốn khe thoáng thì bạn nên  mở hộp hành trình cửa cuốn ra( chiếc hộp được đặt trên bề mặt của motor cửa cuốn) tiến hành nới lỏng vít của bánh xe đồng ở vị trí bánh xe phía tay trái khi nhìn đối diện vào, bạn dùng tay xoay nhẹ sao cho bánh xe đồng đó được dịch chuyển ra phía giữa của hệ thống trục hành trình, khi đó bạn hoàn toàn có thể nhấn cửa cuốn của bạn xuống là được.  Ngoài ra khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng bạn cũng cần đảm bảo tiến trình đúng kỹ thuật để khi sử dụng không xảy ra sự cố như trên.

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Cửa cuốn khe thoáng tuột khỏi ray cần làm gì?

  • Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện

Ngoài hướng dẫn ở trên bạn cần có những chú ý riêng cho mình bạn nên cần người hỗ trợ và thả ray từ từ . điều này khá quan trọng vì nếu bạn không chú ý thì có thể cửa cuốn sẽ bị rối hơn.

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện

Tiếp đó bạn nên sử dụng tua vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào bên trong ray nếu cửa cuốn của bạn bị đảo chiều và tự động dừng thì bạn nên tiến hành kiểm tra.

Sau khi cửa cuốn đã đi vào ray thì bạn hoàn toàn có thể cho cửa đi xuống bình thường, thỉnh thoảng bạn sẽ nghe thấy những tiếng kêu khá to đó là vấn đề thường gặp vì các nan cửa bị xổ. Nếu có thể nhờ đến đội ngũ sửa chữa uy tín , hoặc thay mới khi đã sử dụng lâu thì hoàn toàn khắc phục được những hư hỏng này.

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Cửa cuốn

Sau khi cửa cuốn đã xuống hết bạn tiến hành nhấn cửa lên như ban đầu khi cửa có khoảng cách đến méo tường trên 50cm thì bạn cho cửa dừng lại, lắp đặt và điều trình lại bánh xe đồng.

Trên đây là cách để bạn tiến hành xử lý sự cố khi cửa cuốn bị bung khỏi ray, trong những trường hợp gây ra sự cố nặng hơn thì bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa uy tín.

3. Cửa cuốn công ty Tài Lộc Window nơi cung cấp cửa cuốn chính hãng

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Cửa cuốn tấm liền

Chúng tôi là đơn vị cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng đã nhiều năm nay và được nhiều người tin dùng, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua cửa cuốn khác nhau của người dùng. Đến với chúng tôi những sản phẩm chất lượng  đảm bảo và có ưu đãi cho khách quen. Đồng thời hỗ trợ bạn trong những sự cố xảy đến với cửa cuốn nhà bạn khi được yêu cầu một cách nhanh nhất.

LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

CỬA UỐN TẤM LIỀN AUSTDOOR

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/bao-gia-cua-cuon-lam-gi-khi-cua-cuon-bi-truot-r-81ba629fe85f

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác