Tin tức

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Theo Nguyên Tắt

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Theo Nguyên Tắt

 

Nhờ vào yếu tố thẩm mĩ và độ an toàn mà cửa cuốn trở thành lựa chọn của nhiều người thay vì các loại cửa truyền thống. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau với mẫu mã đa dạng. Khách hàng có nhiều lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của người sử dụng. Nhưng khi lắp đặt thì kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn, về cơ bản được tiến hành như như chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHUẨN

 

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHUẨN

 

Lắp đặt cửa cuốn đúng kỹ thuật là yếu tố quan trọng đảm bảo hoạt động của cửa đối với công trình xây dựng.

 

– Trước khi tiến hành cần khảo sát vị trí lắp đặt, nắm rõ thông tin về kích thước cửa, vị trí đặt trục sao cho an toàn và chuẩn xác nhất.  Các thông tin kích thước cao rộng, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt để điều chỉnh ray cho phù hợp. Để đảm bảo cửa hoạt động tốt nhất.

 

– Sau khi khảo sát vị trí lắp đặt, cần đưa ra quyết định về vị trí cố định ray, ray gắn chìm hay gắn nổi, lắp đặt mô tơ, bình lưu điện, công tắc gắn tường. Xác định hướng đi của dây điện sao cho vừa an toàn, hiệu quả hoạt động của cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

– Kiểm tra chiều cao của ray cửa trước khi xẻ miệng đón ray và khoan lỗ lắp tai hãm cửa và giữ ray.

 

– Tiến hành lắp ray cửa bắt đầu từ ray phía động cơ. Phần bên ray không có động cơ lắp sau.

 

– Sau khi hoàn thành lắp xong ray, lắp giá đỡ lần lượt từ giá đỡ phía động cơ, rồi tới giá đỡ phía không có động cơ. Yêu cầu kỹ thuật khi lắp giá đỡ là phải bắt sát gáy ray, không vượt quá 20mm. Vị trí lắp giá đỡ phải có kết cấu an toàn mới đảm bảo được độ chắc chắn của cửa.  Mặt trên giá đỡ cách trần khoảng 50mm và mặt dưới ngang bằng với thanh ray mới đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Kiểm tra độ thăng bằng và chiều cao của giá đỡ trước khi thực hiện bước tiếp theo.

 

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor

Kiểm tra độ thăng bằng và chiều cao của giá đỡ trước khi thực hiện bước tiếp theo.

 

– Lắp đặt mặt bích động cơ. Các loại động cơ nên đồng bộ với cửa vì mỗi loại động cơ lại có một loại mặt bích với kích thước khác nhau.

 

– Lắp trục cửa phải đảm bảo song song với mặt đất, thăng bằng và cần hàn chặt vào trục di động bên mặt bích phụ.

 

– Lắp mô tơ: cần kiểm tra hoạt động của mô tơ, độ trùng của xích kéo trước khi lắp để không gặp phải trục trặc khi hoạt động sau lắp đặt.

 

– Kiểm tra hệ thống điện trước khi thực hiện lắp động cơ. Bộ điều khiển cho động cơ cần có công tắc gắn tường, hộp nhận điều khiển và hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản. Phải kiểm tra lại cẩn thận hoạt động của bộ điều khiển.

 

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor

Kiểm tra hoạt động cửa trước khi bàn giao

 

– Sau khi lắp đặt xong các bộ phận liên quan của bộ cửa cuốn, thử nghiệm hoạt động của cửa để chắc chắn hoạt động của cửa không gặp bất kì trục trặc nào. Sau khi xác nhận tình trạng hoạt động của cửa đạt yêu cầu mới có thể coi là hoàn thành lắp đặt cửa cuốn.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN

 

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN

 

– Không đóng mở cửa khi có người đi qua, đặc biệt với trẻ em, không nên để các bé nghịch bảng điều khiển. Bạn nên lưu ý điều này.

 

– Nút bấm gắn âm tường phải có vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy, để xa tầm tay trẻ em tránh trẻ nghịch nút bấm gây hư hỏng và nguy hiểm.

 

– Không tự ý đóng mở cửa trong khi tiến hành sửa chữa. Cũng không nên tự ý sửa chữa mà nên liên hệ dịch vụ sửa chữa bảo hành vì đây là công việc đòi hỏi phải có chuyên môn. Cần gọi thợ chuyên nghiệp là giải pháp nhanh và an toàn nhất.

 

– Cần vệ sinh bảo dưỡng động cơ theo định kì để tăng tuổi thọ sử dụng. Duy trì độ bền cho cửa cuốn.

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ hoàn hảo chuyên nghiệp cho ngôi nhà, công trình của bạn:

 

Xem thêm

  1. Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ
  2. Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão
  3. Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-c%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B7t-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-c%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B7t-c%E1%BB%ADa-austdoor-theo-nguy%C3%AAn-t%E1%BA%AFt-fc988474acd7

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác