Tin tức

Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ

Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ

Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ

Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ

Là doanh nghiệp tiên phong khai phá thị trường cửa cuốn tại Việt Nam, Austdoor luôn đầu tư sáng tạo, phát triển công nghệ nhằm mang tới người tiêu dùng sản phẩm cửa cuốn an toàn. Hãy cùng khám phá những những công nghệ cửa cuốn an toàn mới nhất của tập đoàn Austdoor.

1. Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa

Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa Austmatic Rolling Code (viết tắt là ARC) là công nghệ mã hóa dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ – thuật toán được sử dụng bảo mật trong Token Key của ngành ngân hàng. Khi hoạt động, điều khiển cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ ARC sẽ sinh ra mã số mở cửa ngẫu nhiên gồm 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. ARC khắc phục triệt để nhược điểm an ninh của cửa cuốn truyền thống dùng mã cố định. Nhờ đó, Cửa cuốn sẽ hoàn toàn miễn dịch với thiết bị dò phá má, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Hiện nay, công nghệ ARC đã được tích hợp trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

2. Công nghệ đảo chiều kép

Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ

Công nghệ đảo chiều kép

Một chiếc cửa cuốn có khả năng nhận biết vật cản khi cửa đang ở trong hành trình đóng xuống và tự động đảo chiều đi lên sẽ hạn chế tối đa những tai nạn cửa cuốn không mong muốn. Tránh những nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình bạn nếu có lỡ đi qua khi cửa đóng xuống. Đó cũng chính là tiêu chí chọn mua cửa cuốn của nhiều gia đình. Với cửa cuốn Austdoor, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Công nghệ đảo chiều kép Dual Safe là phương án được áp dụng cho các dòng cửa cuốn thông minh Austdoor mới nhất.

Dual Safe bao gồm hệ thống đảo chiều không dây và hệ thống sensor hồng ngoại. Khi cửa gặp vật cản hoặc xuất hiện vật cản giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì tín hiệu sẽ được phát lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết và đảo chiều đi lên. Rất an toàn cho người sử dụng.

3. Công nghệ tích hợp thiết bị an ninh

Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ

Công nghệ tích hợp thiết bị an ninh

Bên cạnh độ chắc chắn của thân cửa, sử dụng công nghệ mã số nhảy, cửa cuốn thế hệ mới Austdoor hiện nay còn sở hữu công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh như: Thiết bị báo cháy (bộ cảm biến khói tự động phát tín hiệu mở cửa để mọi người thoát hiểm), còi báo động khi có lực cạy phá cửa; đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn. Bộ lưu điện UPS (giúp vận hành cửa khi mất điện đột ngột); camera giám sát; hay đặc biệt là công nghệ kết nối với smartphone giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi xa nhà, nhanh chóng can thiệp khi phát sinh sự cố, giảm thiểu tối đa thiệt hại, rủi ro. Rất an tâm khi sử dụng.

Với cửa cuốn Austdoor thế hệ mới nhất hiện nay, ngôi nhà bạn luôn được bảo vệ an toàn. Tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm cửa cuốn an toàn Austdoor

Xem thêm

  1. 17 Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Và Cách Khắc Phục
  2. Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão
  3. Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/t%E1%BA%ADp-tin-western-union-the-invortition-of-the-solution-c52bda78bb09

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác