Tin tức

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2018

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2018

Với 14 loại cửa cuốn dân dụng khác nhau chưa kể các dòng sản phẩm chuyên dụng, người sử dụng giờ đây có thể thoải mái lựa chọn loại cửa cuốn Austdoor phù hợp nhất với nhu cầu của mình cũng như ngôi nhà. Cùng với những xu hướng kiến trúc đang thịnh hành, cùng chúng tôi điểm lại những mẫu cửa cuốn nổi bật sẽ trở thành xu thế cuối năm 2017 và trong năm 2018 nhé!

Có thể nhận xu hướng  hiện tại, những thiết kế kiến trúc mở, giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn giữ sự tối giản và đẳng cấp là xu hướng đang rất được yêu thích. Nắm bắt được điều đó, Austdoor liên tục cải tiến công nghệ và mẫu mã để cho ra đời những bộ cửa đáp ứng được các tiêu chí này.

1. Cửa cuốn trượt trần Overhead

Đây có thể coi là một trong những mẫu cửa cuốn Austdoor hot nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng. Tại Việt Nam, tất cả các công trình đều được sử dụng phổ biến. Vì vậy, nhu cầu có một loại cửa cuốn an toàn dành riêng cho gara ô tô không còn xa lạ nữa.

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn trượt trần Overhead

Điểm đặc biệt nhất của cửa cuốn trượt trần là đáp ứng được tiêu chí chiều cao hạn hẹp của gara ô tô khi chỉ chiếm 25cm chiều cao trần nhà để lắp đặt. Overhead cũng có những tính năng của một loại cửa cuốn an toàn. Với thân cửa được dập những ô nổi và hai lựa chọn màu sắc: màu gỗ và trắng, Overhead mang lại vẻ đẹp sang trọng rất hiện đại cho ngôi nhà và thuận tiện cho hoạt động đóng mở vận hành cửa gara.

2. Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll

Liên tục được phát triển không ngừng, giờ đây Aluroll đang là loại cửa cuốn bán chạy nhất với rất nhiều các tính năng nổi trội được tích hợp trên cửa cuốn. Không chỉ an toàn mang lại sự thân thiện, cửa cuốn khe thoáng Aluroll còn mang tính an ninh bảo mật cao nhất, chống phá mã cửa cuốn khi có hàng tỷ mã ngẫu nhiên,có các thiết bị an ninh giám sát và với smartphone để kết nối với con người. Ngoài ra không thể không kể đến đa dạng lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, tô điểm thêm bằng các ô xuyên sáng khiến chiếc cửa sinh động hơn, thẩm mĩ hơn và giúp cho ngôi nhà giao hòa được với nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.

3. Cửa cuốn chống bão Hurri50

DỰ ĐOÁN CÁC MẪU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn chống bão Hurri50

Đây có lẽ là một lựa chọn rất thiết thực của người sử dụng, đặc biệt là khu vực có xảy ra ảnh hưởng của thời tiết như mưa bão thường xuyên, nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của các cơn bão từ tháng 6 đến tháng 9.

Được chú trọng nghiên cứu từ chất liệu thân cửa, loại sơn bề mặt cho đến ray dẫn hướng, bọ bịt đầu nan, cửa cuốn chống bão Hurri50 có thể phù hợp cho mọi công trình , đồng thời có khả năng chịu được lực tác động mạnh từ giông bão.

Xem thêm

  1. NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 
  2. CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
  3. 5 CÁCH ĐỂ YÊN TÂM HƠN VỚI CỬA CUỐN THÊM AN TOÀN TRONG NGÀY TẾT

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/d%E1%BB%B1-%C4%91%E1%BA%BFn-c%C3%A1c-m%E1%BA%ABu-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-austdoor-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-y%C3%AAu-th%C3%ADch-nh%E1%BA%A5t-2018-9e8f24da5c6e

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác