Tin tức

Cửa Cuốn Austdoor Với Công Nghệ ARC

CỬA CUỐN AUSTDOOR VỚI CÔNG NGHỆ ARC CHỐNG SAO CHÉP MÃ SỐ CỬA

Như chúng ta đã biết thì chức năng chính của những chiếc cửa cuốn là tạo lối đi và giữ bảo mật cho các công trình. Dựa trên yêu cầu này, tập đoàn Austdoor luôn cố gắng đào sâu nghiên cứu và cho ra đời những phát minh mang tính chất đột phá, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code) là minh chứng sống động và hùng hồn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ arc của cửa cuốn austdoor chính hãng từ Úc.

Cửa Cuốn Austdoor Với Công Nghệ ARC Chống Sao Chép Mã Số Cửa

Một Số Câu Hỏi Thông Dụng Về Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor

Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Có Gì Đặc Biệt

Cửa Cuốn Austdoor Với Công Nghệ ARC

Công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa

Đặc điểm chính:

 • Được xây dựng tiên tiến trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng
 • Tạo ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi phiên làm việc tránh bị sao chép mã hõa.
 • Áp dụng cho: Tất cả các sản phẩm cửa cuốn của Austdoor của chúng tôi.
Cửa Cuốn Austdoor Với Công Nghệ ARC

cửa cuốn austdoor với khóa mã arc

Mời bạn tìm hiểu thêm: >>> Tất Tần Tật Về Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor

Ưu điểm cửa cuốn Austdoor với công nghệ ARC

 • Bạn biết không vưới công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ – thuật toán được áp dụng phổ biến trong Token Key của ngành ngân hàng – được tích hợp trong mọi hộp điều khiển Austdoor. Mã điều khiển cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số, điều này cho phép tay điều khiển sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm.
 • Với công nghệ hiện đại tiên tiến này, sau mỗi lần bấm nút điều khiển, phần mềm được cài sẵn trong hộp điều khiển Austdoor sẽ tự động sinh ra một mã mới và đồng thời hủy mã trước đó. Nhờ đó hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn
 • Với các mô tơ cửa cuốn áp dụng dây chuyền mã cố định thì kẻ đột nhập có thể ứng dụng thiết bị dò sóng để đánh cắp mã số mở cửa và đột nhập dễ dàng vào nhà mà không hề để lại dấu vết gì về việc cậy phá hay tác động ngoại lực. Gây ảnh hưởng đến gia đình bạn.
 • Sau các vụ đột nhập tương tự Như vậy, người tiêu dùng mở màn lo sợ và hoài nghi về sự an tâm của những chiếc cửa cuốn trên thị trường hiện nay.
Cửa Cuốn Austdoor Với Công Nghệ ARC

Cửa cuốn austdoor chính hãng tích họp với công nghệ arc đảm bảo an toàn tuyệt đối

 • Một chủ phân phối những dòng cửa cuốn trên đường Nguyễn Trãi cũng cho biết những loại cửa cuốn Austmatic điều khiển ở Việt Nam được đóng, mở bằng một bộ phát tín hiệu điều khiển và một mạch thu được gắn vào cửa. Hệ thống điều khiển đó được mẫu mã từ bộ điều khiển từ xa tới bộ nhận có cài mã cố định hay mã khác nhau mỗi lần bấm. Nếu chèn mã theo kiểu cố định thì có rất nhiều yếu điểm về an ninh khi kẻ trộm hoàn toàn có thể copy mật mã để mở cửa đột nhập.
 • Hiểu được vấn nạn sao chép mã số cố định của nó, cửa cuốn Austdoor đã không ngừng đầu tư thời gian và chất xám để phấn đấu, phát triển loại cửa cuốn ưu tú hướng tới sự an ninh, an toàn. Dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được ứng dụng để xây dựng công nghệ Token Key đang được vận dụng rộng lớn tại những ngân hàng trên toàn thế giới, công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) của Austdoor Group đã tạo được tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng sau hàng loạt vụ việc phá mã cửa cuốn xả ra vào thời gian gần đây.

Cửa cuốn Austdoor sẵn có dây chuyền Austmatic Rolling Code an toàn cho người vận dụng

Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại dây chuyền Austmatic Rolling Code đã được tích hợp trên toàn bộ những dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor Group, bao gồm Cửa cuốn dân dụng và cả cửa cuốn chuyên dụng, bảo đảm 100% an ninh, an tâm cho mọi dự án nhà ở, văn phòng, các đại lý, nhà xưởng… Chính công nghệ sáng suốt, tiên tiến này là một trong những điểm khác biệt của nhãn hiệu cửa cuốn Austdoor tại TPHCM trên khu vực.

Xem thêm: >>> Cách Mở Cửa Cuốn Khi Mất Chìa Khóa – Lời Khuyên Từ Chuyên Gia >>> TẠI ĐÂY

Cửa Cuốn Austdoor Với Công Nghệ ARC

hộp trung tâm điều khiển Nhà sản xuất Austdoor được tích hợp công nghệ ARC hiện đại

 • Công nghệ ARC được phát triển dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ tiên tiến Token Key đang được sử dụng rộng rãi tại những ngân hàng trên toàn thế giới. Với dây chuyền ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor cao cấp có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. các mã điều khiển này được sinh ra khi người áp dụng bấm nút điều khiển từ xa để khởi động cửa an toàn và tiện lợi.
 • Với ARC, Chủ công trình sẽ không còn phải lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như những bài báo đã đưa trong những năm trở lại đây. Nói cách khác, sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với những thiết bị dò và dò mã cửa cuốn giúp gia đình bạn yên tâm hơn về bộ cửa này
 • Nếu bạn đang có đề nghị tìm mua bộ một cửa cuốn an toàn, bền đẹp, hãy liên lạc Trung tâm dịch vụ qua tổng đài săn sóc khách hàng:  093.791.9955 để được hướng dẫn đặc điểm về sản phẩm, hoặc tự tra cứu website chuyên ngành về cửa cuốn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cửa cuốn Austdoor cao cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá cửa cuốn xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây mà chúng tôi cung cấp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác