Tin tức

Các loại điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Ngày nay, các loại cửa cuốn thông minh đang là một trong những loại cửa cuốn được nhiều người yêu thích và tin dùng nhất hiện nay, đặc biệt là cửa cuốn đến từ thương hiệu Austdoor. Tại sao chúng tôi lại nó như vậy? Hiện tại, cửa cuốn Austdoor đã cho phép người dùng tích hợp khả năng điều khiển thông qua những chiếc điện thoại smartphone có kết nối Internet. Việc này khiến cho việc kiểm soát và tăng cường vấn đề an ninh cửa được tăng cao hơn nhiều. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại điều khiển cửa cuốn austdoor phổ biến hiện nay nhé.

Xem thêm:

Các loại điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Giới thiệu về cửa cuốn thông minh austdoor

Cửa cuốn thông minh austdoor là hệ thống cửa cuốn được thiết kế theo công nghệ hiện đại và cực kì thông minh. Nếu như ở các loại cửa cuốn thông thường thì việc đóng mở cửa phải chính tay bạn thao tác thì nó mới đóng cửa hoặc mở cửa. Tuy nhiên, với những chiếc cửa cuốn thông minh thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển nó bằng các thiết bị chớ không cần phải trực tiếp bỏ sức ra làm nhé.

Các loại điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Tuy nhiên, để điều khiển được các loại cửa cuốn thông minh thì bạn phải có bảng điều khiển cửa cuốn từ xa chuyên dụng của nó. Tuy nhiên, để tránh lãng quên cũng như bị mất thì nhiều lựa chọn cách tích hợp vào điện thoại để dễ dàng sử dụng, dễ dàng theo dõi và không bị mất nữa.

Với các chiếc điều khiển từ xa này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển được sự đóng mở của các chiếc của cuốn thông minh chỉ bằng một nút bấm, một cái chạm nhẹ trên ứng dụng điện thoại. Hoặc nếu như có sự tác động bất thường nào đến chiếc cửa cuốn của bạn thì nó cũng sẽ được báo ngay lập tức về chiếc điện thoại để bạn có thể đề cao cảnh giác hơn nhé. 

Các loại điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp đến bạn những loại điều khiển cửa cuốn thông minh hiện nay nhé.

1/ Bộ điều khiển cửa cuốn từ điện thoại bằng công nghệ GSM/GPRS

Thông thường với loại điều khiển này thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có lắp sẵn sim của một nhà mạng và có khả năng kết nối với Internet thì điện thoại của bạn đã có thể trở thành một thiết bị điều khiển cửa cuốn thông minh austdoor rồi đấy. Chúng tôi sẽ được phân quyền và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển chiếc cửa cuốn của bạn ngay cả khi bạn đi công tác cực kì xa đấy nhé.

Các loại điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Đối với các chiếc điều khiển bằng điện thoại từ các loại công nghệ GSM/GPRS thì khá đơn giản, không quá phức tạp. Bạn có thể đóng mở cửa thông qua việc gọi điện, nhắn tin tới số máy lắp trên thiết bị. 

2/ Bộ điều khiển cửa cuốn từ điện thoại qua bộ trung tâm

Đối với thiết bị điều khiển cửa cuốn austdoor thông qua điện thoại bộ trung tâm thì thiết bị này phải được kết nối ổn định với wifi thì mới có thể tiếp nhận được các lệnh đóng/mở theo ý của bạn. Đây là công nghệ thực thi được thông qua một bộ thiết bị điều khiển thông minh. TBởi vì đây chính là cách điều khiển cửa cuốn bằng wifi qua trung tâm Broadlink.

Cách lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn qua wifi được tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Bộ điều khiển trung tâm sẽ kết nối với wifi tại nhà và điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau khi bộ điều khiển trung tâm truy cập thành công vào mạng internet. Bạn sẽ thực hiện việc cài đặt và thiết lập mã điều khiển cho thiết bị.
  • Cuối cùng, điện thoại của bạn khi có kết nối 3G hay wifi đều có thể đóng mở cửa được.

3/ Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại rhino qua 3G, wifi

Đối với bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại rhino qua 3G hoặc wifi thì đây cũng được xem là loại điều khiển được khá nhiều người Việt Nam yêu thích lựa chọn. Với bộ điều khiển này thì nó đã được tích hợp 3G, wifi hoặc sim vào. Tuy nhiên, dù là gì thì bạn vẫn phải đảm bảo kết nối internet được ổn định thì mới có thể thực hiện các lệnh đóng – mở theo ý của bạn được nhé.

Các loại điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Để tìm mua các sản phẩm này, bạn có thể đến các đại lý bán cửa cuốn austdoor chính hãng để tìm hiểu thêm nhé. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác