Tin tức

Cửa cuốn Austdoor có khả năng chống đột nhập tốt ra sao?

Xã hội hiện nay không giống như xưa nữa, bạn phải tự đề cao sự phòng bị của căn nhà của mình để tăng cường sự bảo vệ, tránh sự đột nhập của bọn trộm cướp nhé. Để giữ gìn an toàn và an ninh cho tổ ấm thì bạn nên chú trọng trong việc lựa chọn chiếc cửa, vì nó sẽ là yếu tố tiên quyết để ngăn chặn sự xâm nhập – đột nhập của bọn trộm cướp. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những lí do tại sao cửa cuốn austdoor lại có khả năng chống đột nhập tốt nhé.

Xem thêm:

Cửa cuốn Austdoor có khả năng chống đột nhập tốt ra sao?

Công nghệ chống sao chép mã

Hiện nay, các loại tội phạm cướp của, trộm cắp ngày càng có nhiều thủ thuật tinh vi với nhiều chiêu trò khác nhau, chúng luôn tìm được những chỗ hở để luồn lách và xâm nhập vào căn nhà của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cửa cuốn thông thường với mong muốn có thể đảm bảo được sự an toàn tốt hơn lại bị bọn tội phạm dễ dàng xâm nhập và sao chép mã. Tuy nhiên, với cửa cuốn Austdoor thì bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé. Bởi vì cửa cuốn austdoor của chúng tôi có tích hợp thêm công nghệ chống sao chép mã. Nó còn được gọi bằng cái tên Austmatic Rolling Code (ARC). Công nghệ có nền tảng cơ sở là thuật toán mã hóa công khai RSA của Mỹ, cường quốc số 1 thế giới!

Cửa cuốn Austdoor có khả năng chống đột nhập tốt ra sao?

khả năng bảo mật tốt

Đối với công nghệ này thì nó sẽ tạo ra hàng nghìn, hàng tỉ mật mã không trùng lặp n hau sau mỗi lần bấm và mật mã đó sẽ bị phá hủy ngay sau dùng. Do đó, nó tăng mức độ bảo mật của chiếc cửa cuốn nhà bạn lên cao nhất.

Công nghệ kết nối thông minh

Nếu bạn là người thường xuyên đi xa, phải đi công tác xa nhà liên tục thì liệu bạn có an tâm về sự bình yên của căn nhà mình không? Thì với công nghệ mới được tích hợp trong chiếc cửa cuốn Austdoor, công nghệ Austdoor Smart Connection hay còn gọi là công nghệ kết nối thông minh sẽ cho phép bạn kiểm soát ngôi nhà của mình từ xa, đạp tan đi những lo lắng của bạn mỗi khi phải đi công tác xa nhà nhé.

Công nghệ Austdoor Smart Connecction sẽ được thiết lặp khi bạn có một chiếc smartphone với đầy đủ sim điện thoại và kết nối được với mạng Internet. Sau đó, công nghệ ASC sẽ được tích hợp vào chiếc điện thoại để đảm bảo, dù bạn đang ở xa đến đâu vẫn có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn dù đang ở rất xa. Đặc biệt, bạn còn được phép kiểm tra tình trạng của chiếc cửa cuốn nhà mình bằng cách ra lệnh đóng mở chỉ bằng một cuộc gọi hoặc một tin nhắn SMS mà thôi. 

Cửa cuốn Austdoor có khả năng chống đột nhập tốt ra sao?

Đặc biệt,  công nghệ ASC cũng sử dụng mật khẩu. Tất cả các cửa có ASC sẽ được cài đặt vào một máy điện thoại chủ nhằm hỗ trợ việc điều khiển. Nếu chẳng may bị mất điện thoại, thì việc đầu tiên mà các bạn nên xử lí ngay chính là đổi mật khẩu để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất nhé.

Ưu điểm của điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của những chiếc điều khiển từ xa bằng điện thoại nhé.

1/ Dễ dàng kiểm soát cửa ra vào

  • Bạn có thể dễ dàng điều khiến đóng/mở cửa cuốn ngay cả khi không ở nhà.
  • Dễ dàng kiểm tra trạng thái đóng/ mở của cửa cuốn.
  • Đặt chức năng hẹn giờ vô cùng thuận tiện.
  • Có thể điều khiển cửa cuốn qua sms hoặc cuộc gọi thoại.
  • Điều khiển cửa cuốn thông minh nhanh chóng chỉ bằng 1 chiếc điện thoại

2/ Tăng cường sự an ninh

Thiết bị điều khiển từ xa cho cửa cuốn giúp tối đa hóa sự an toàn cho chính căn nhà cửa bạn.

  • Nếu nhà bạn bị đột nhập, hệ thống báo động được thông báo về điện thoại ngay lặp tức.
  • Sẽ lập tức có thông báo gửi về điện thoại của chủ nhà khi có người đóng mở cửa cuốn.
  • Có khả năng phân quyền, cấp thêm quyền cho nhiều người trong gia đình sử dụng. 
  • Người dùng có thể quan sát được hình ảnh người đang đứng cạnh cửa nhà mình. Đây chính là công dụng của điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera hiện đại.

Hy vọng sau khi đọc xong những lợi ích và khả năng chống trộm – chống đột nhập của cửa cuốn Austdoor sẽ giúp bạn có được quyết định của mình nhé.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác