Tin tức

4 lí do khiến bạn nên sử dụng cửa cuốn Austdoor cho công trình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại cửa cuốn nhưng cửa cuốn Austdoor lại thể hiện được mình, và trở thành thương hiệu cửa cuốn tốt nhất trong mấy năm liền. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp đến bạn những lí do khiến bạn nên sử dụng của cuốn Austdoor cho công trình cũng như những lí do khiến cho cửa cuốn austdoor lại được yêu thích đến thế nhé.

Xem thêm:

4 lí do khiến bạn nên sử dụng cửa cuốn Austdoor cho công trình

1. Cửa cuốn Austdoor bảo mật

Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà nhiều công ty xây dựng, Bất động sản tin tưởng lựa chọn cửa cuốn austdoor chính là sự bảo mật cao của loại cửa cuốn này. Một phần cũng vì việc trộm cắp, đột nhập vào nhà khi chủ nhà đi vắng là vô cùng phổ biến ở Việt Nam nên những loại cửa cuốn sử dụng một loại mật mã cố định sẽ dễ bị kẻ gian sao chép và đột nhập vào nhà của bạn một cách dễ dàng. Đó cũng chính là nhược điểm mà các loại cửa cuốn khác trên thị trường không thể nào vượt mặt được thương hiệu cửa cuốn Austdoor.

Bởi vì, ở cửa cuốn Austdoor nó đã được tích hợp sẵn công nghệ Austmatic Rolling Code có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số, thay đổi sau mỗi phiên và không bị lặp lại những mã code cũ. Chính vì thế, cửa cuốn Austdoor luôn đảm bảo an toàn, kẻ gian sẽ không thể nào tác động lên cửa cuốn nhà bạn được. Vì sự an toàn, an tâm cho khách hàng chúng tôi khuyên nên chọn Cửa cuốn Austdoor cho căn nhà của bạn.

4 lí do khiến bạn nên sử dụng cửa cuốn Austdoor cho công trình

khả năng bảo mật tốt

2. Cửa cuốn Austdoor an toàn

Cửa cuốn được xem là một giải pháp tối ưu để ngăn chặn việc đột nhập, ăn cắp ăn trộm. Tuy nhiên, việc sử dụng cửa cuốn không đúng cách cũng sẽ mang đến những rủi ro và tác hại nhất định như: cửa cuốn đè chết người, chết vật nuôi khi cửa đóng xuống. Điều này, gây hoang mang và khiến cho nhiều người do dự không dám tin dùng các loại cửa cuốn nữa.

Tuy nhiên, để giảm thiểu được những rủi ro, những tác hại của các loại cửa cuốn thông thường, thì với cửa cuốn austdoor với công nghệ Dual Seft – đây chính là hệ thống đảo chiều từ động khi có vật cản hoặc chướng ngại vật. Cụ thể là trong quá trình cửa đóng xuống, nếu có người hay vật đi qua hệ thống sẽ nhận diện và đảo chiều cửa cuốn đi lên để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây cũng là 1 yếu tố mà nhờ nó Austdoor đã chiếm được lòng tin người tiêu dùng. 

4 lí do khiến bạn nên sử dụng cửa cuốn Austdoor cho công trình

tự động đảo chiều khi gặp vật cản

3. Cửa cuốn Austdoor thoát hiểm nhanh chóng

Không giống như các sản phẩm cửa cuốn khác trên thị trường, Cửa cuốn Austdoor với tính năng an toàn được ưu tiên số 1 cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu an toàn mà thiếu tinh tế thì sẽ gây nên những nguy hiểm nhất định. Ví dụ như nếu chẳng may trong nhà có hỏa hoạn mà  cửa cuốn không có khả năng thoát hiểm nhanh chóng thì rất nguy hại. Hiểu được những điều đó, cửa cuốn Austdoor hiện đang là cửa cuốn có khả năng năng mở cửa khi có hỏa hoạn, chế độ mở tay nhanh chóng với chốt ly hợp. Do đó, đây xứng đáng là 1 sản phẩm để các chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn cho các công trình.

4 lí do khiến bạn nên sử dụng cửa cuốn Austdoor cho công trình

chốt ly hợp

4. Cửa cuốn Austdoor điều khiển, kiểm soát qua điện thoại

Một trong những lí do nữa khiến chúng tôi tự tin khuyên bạn nên lựa chọn mua cửa cuốn austdoor ngay. Bởi vì, cửa cuốn austdoor có thể tích hợp với chiếc Smartphone của bạn để giúp bạn có thể điều khiển cửa từ xa, ngoài ra còn có khả năng phân quyền sử dụng cho các thành viên khác trong gia đình (tối đa có thể lên tới tận 50 người). Quả thực đây là yếu tố sẽ tác động lớn đến người tiêu dùng, thay vì sử dụng nhiều remote cồng kềnh. 

Thực sự, có quá nhiều ưu điểm và đặc tích ưu việt cho một tấm cửa cuốn. Nếu bạn đang tìm một loại cửa cuốn an toàn thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn cửa cuốn austdoor nhé. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác về cửa cuốn austdoor thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác