Tin tức

Vì Sao Cửa Cuốn Austdoor Lại An Toàn Hơn Các Loại Cửa Cuốn Khác

Sự an toàn luôn là vấn đề được người dùng quan tâm khi có ý định mua một sản phẩm hay vật dụng nào đó cho gia đình của mình. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng cửa cuốn Austdoor đã nâng cấp tính năng an toàn, an ninh nhằm mang đến cho người dùng sự tiện nghi và bảo đảm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại của quý khách hàng.

Và đó cũng chính là lý do Austdoor luôn đi đầu về sự bền bỉ cũng như sự tin yêu tuyệt đối từ phía người dùng. Hãy cùng chúng tôi phân tích tại sao cửa cuốn Austdoor có độ an toàn cao hơn so với các dòng cửa khác để có được những cánh cửa chắc chắn cho ngôi nhà của mình bạn nhé!

Vì Sao Cửa Cuốn Austdoor Lại An Toàn Hơn Các Loại Cửa Cuốn Khác

Vì sao cửa cuốn Austdoor lại an toàn hơn so với các dòng cửa cuốn khác

Vì Sao Cửa Cuốn Austdoor Lại An Toàn Hơn Các Loại Cửa Cuốn Khác

Bên cạnh mẫu mã đẹp thì cửa cuốn Austdoor còn được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ tự động nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Cửa cuốn được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại với các nghiên cứu về độ an toàn từ cách chống trộm đến hệ thống báo cháy. Tính năng an toàn của cửa như:

  • Đóng/mở cửa bằng tay nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
  • Tính năng mở cửa thoát hiểm bằng tay giúp người dùng có thể xử lý nhanh khi gặp sự cố ngoài ý muốn. Đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.
  • Có báo cháy báo trộm. Khi có kẻ gian đột nhập hệ thống sẽ thông báo ngay cho chủ nhà do đó có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ tài sản cũng như đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.
  • Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trong quá trình đóng cửa xuống. Tính năng này giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ em và người già. Là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng.
  • Có mã số an toàn – mã số an toàn được tự động hóa theo thuật toán riêng tạo nên hàng ngàn mật mã khác nhau do đó vô cùng an toàn. Kẻ gian sẽ không thể sao chép mã số và không thể đột nhập vào gia đình bạn.
  • Tính năng chống cháy. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Ngoài ra, Austdoor còn có các dòng cửa chuyên dụng theo nhu cầu và tính chất địa lý.

Vì Sao Cửa Cuốn Austdoor Lại An Toàn Hơn Các Loại Cửa Cuốn Khác

Ưu điểm vượt trội của dòng cửa cuốn Austdoor

Bên cạnh các dòng cửa phổ thông thì Austdoor còn thiết kế các dòng cửa chuyên dụng với tính chất riêng:

  • Cửa chống bão: Thích hợp lắp đặt ở những địa phương hay xảy ra thiên tai, bão lũ. Đảm bảo an toàn khi xảy ra bão.
  • Cửa chống cháy: Thích hợp lắp đặt cho những công trình có độ nguy hiểm cao, hay xảy ra cháy nổ. Cửa chống cháy sẽ giúp hạn chế ngọn lửa cũng như bảo vệ tài sản của bạn.
  • Cửa cuốn tốc độ cao: Đảm bảo tối ưu hóa việc luân chuyển giúp việc lưu thông không gặp gián đoạn.

Vì Sao Cửa Cuốn Austdoor Lại An Toàn Hơn Các Loại Cửa Cuốn Khác

Thông qua những tính năng tiện ích mà cửa cuốn Austdoor mang lại bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, bảo vệ ngôi nhà của mình.

Thay thế chiếc cửa thông thường của nhà bạn bằng cửa cuốn Austdoor ngay hôm nay để có thể bảo đảm sự an toàn cho mình, cho gia đình cũng như tài sản của mình bạn nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn mua cửa cuốn Austdoor phù hợp.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác