Tin tức

Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Bật Mí 5 Bí Quyết Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Cửa cuốn là loại cửa bảo vệ hiện đại, được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Bật Mí 5 Bí Quyết Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Tuy nhiên, vấn đề bảo quản cửa cuốn và gặp tình trạng hư hỏng cần gọi thợ sửa chữa. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa cuốn? Hãy thuộc nằm lòng 5 bí quyết sửa chữa cửa cuốn dưới đây nhé!

1. Sử dụng cửa cuốn đồng bộ và đúng kỹ thuật

  • Một bộ cửa cuốn đầy đủ và đồng bộ. Một số người lại chọn các bộ phận từ nhiều nguồn khác nhau và lắp ráp lại để thành một bộ cửa hoàn chỉnh như vậy rất dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc.
Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Cửa cuốn

  • Điều đó sẽ khiến các bộ phận không đồng đều và gặp trục trặc. Do vậy, để đảm bảo một bộ cửa cuốn bền thì trước hết phải chú ý chọn lựa phụ kiện đồng bộ, giúp hạn chế tối đa các hỏng hóc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

2. Vệ sinh bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên

  • Cửa cuốn cũng như các loại máy móc khác, cũng cần phải kiểm tra định kỳ để bảo trì bảo dưỡng. Đôi khi có những lỗi máy móc phát sinh mà trong quá trình sử dụng mà bạn không hề phát hiện , thì rất dễ hư hỏng nặng hơn trong quá trình sử dụng sau này
Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Vệ sinh chăm sóc cửa cuốn

  • Việc bảo trì thường xuyên và định kỳ sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn.Ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ cũng không thể thiếu đối với bất kỳ sản phẩm nào mà bạn sử dụng. Thường xuyên lau chùi các nan cửa, vừa đảm bảo vệ sinh cho không gian trong nhà, vừa giúp cho tuổi thọ cửa được lâu dài.

3. Tham khảo giá cả trước khi sửa chữa

  • Những lỗi hỏng hóc phát sinh của cửa cuốn có thể đến từ tiếng kêu bất thường , đóng mở chậm  hoặc cửa không tự động đảo chiều , hay nan cửa bị trượt khỏi ray. Mỗi một lỗi khác nhau sẽ có nguồn gốc “bệnh” riêng và chi phí vì thế cũng rất linh hoạt.
Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Sửa chữa cửa cuốn

  • Tuy nhiên, để tránh gặp phải tình trạng bị thợ “hét giá”, hay luôn tham khảo trước giá cả sửa chữa trên mạng trước khi gọi thợ sửa chữa nhé! hoặc tìm đến dịch vụ sửa chữa uy tín

4. Chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Cửa cuốn

  • Nếu mua cửa cuốn chính hãng, hãy gọi đến công ty sản xuất để được bảo hành (nếu còn thời hạn) hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa của chính công ty đó để được hỗ trợ. Nếu không, bạn nên lựa chọn các đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín để đảm bảo chất lượng
Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Cửa cuốn

5. Yêu cầu về chế độ bảo hành sau khi sửa cửa cuốn

Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa Cửa Cuốn

Lựa chọn cửa cuốn phải đảm bảo an toàn

  • Một số trường hợp chủ nhà lựa chọn đơn vị sữa chữa cửa cuốn không uy tín, giá rẻ thì việc sửa chữa không đến nơi đến chốn hoặc không có bảo hành sẽ càng làm bạn tăng thêm chi phí không đáng có, trong khi các lỗi của cửa không được giải quyết triệt để vẫn xảy ra tình trạng hư hỏng. Trong mọi trường hợp, hãy luôn hỏi các đơn vị sửa chữa về dịch vụ bảo hành để an tâm hơn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/bat-mi-5-bi-quyet-giup-tiet-kiem-chi-phi-4e605d9fc8fc

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác