Tin tức

Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Bạn Nên Bỏ Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Gần 15 năm trước, khi những chiếc cửa cuốn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đã có nhiều quan niệm về cửa cuốn.

Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Bạn Nên Bỏ Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor

Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, nhiều suy nghĩ về cửa cuốn đã trở nên lỗi thời. Vậy cửa cuốn Austdoor xin đưa ra những quan niệm lỗi thời về cửa cuốn bảo vệ sau:

1. Cửa cuốn kín mít, thiếu thẩm mỹ

Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Cửa cuốn

 • Cửa cuốn thường thiếu thẩm mỹ và kín là ngôi nhà trở nên bích bách… đó là khi bạn sử dụng những chiếc cửa cuốn liền truyền thống.
Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Cửa cuốn

 • Tuy nhiên hiện nay, nhiều hãng sản xuất cửa cuốn uy tín như Tập đoàn Austdoor đã có nhiều cải tiến về sản phẩm, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc kiểu dáng của sản phẩm của cửa cuốn tấm liền, hoặc chuyển sang lắp đặt cửa cuốn khe thoáng giúp lưu thông không khí thoáng mát vào bên trong nhà ở. Đặc biệt, chủ nhà có thể tùy chọn những mẫu ghép hình cho cửa cuốn để bộ cửa thêm thẩm mỹ, khác biệt.

2. Cửa cuốn hay hỏng hóc

 • Các gia đình sử dụng cửa cuốn đã lâu năm thường cũng sẽ gặp phải hư hỏng. Tuy nhiên, nếu biết cách vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ thì sẽ hạn chế được sự cố không mong muốn này.
Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Cửa cuốn

 • Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn mua cửa cuốn chất lượng cao và uy tín trên thị trường, về giá thành có thể cao nhưng đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng.
Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Với những bộ cửa cuốn có kích thước cửa rộng và cao: trên 15m2.

 • Ngày nay, sự đổi mới về dây chuyền sản xuất đã giúp cửa cuốn có độ bền cao hơn hiện đại và có nhiều tính năng hơn. Bởi vậy, bạn sẽ không còn lo lắng dùng cửa cuốn hay bị hỏng hơn so với cửa gỗ, cửa nhôm kính truyền thống nữa. Chọn mua cửa cuốn Austdoor chính hãng là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

3. Sử dụng cửa cuốn không an toàn

 • Nhiều người nghĩ rằng sử dụng cửa cuốn không an toàn bởi đã có nhiều thông tin về những tai nạn của cuốn
 • Nhưng gặp phải sự cố trên là do ý thức của người sử dụng, như để trẻ nhỏ chơi đùa gần cửa cuốn, tự ý sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn, hay không bấm nút khóa cửa cẩn thận sau khi đã đóng cửa xuống để trộm có cơ hội đột nhập vào nhà.
Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Cửa cuốn khe thoáng

 • Để phòng ngừa nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn, hãy chọn mua cửa cuốn lắp đặt đồng bộ. có đầy đủ các tính năng. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng cần thường xuyên kiểm tra tính năng an toàn của cửa cuốn để an tâm khi sử dụng.

4. Chi phí sửa chữa cửa cuốn tốn kém

 • Nếu bạn chọn mua cửa cuốn chính hãng từ các thương hiệu cửa cuốn uy tín như Austdoor, bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí theo quy định của Austdoor. Mà bạn còn sở hữu được sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.
Những Quan Niệm Lỗi Thời Về Cửa Cuốn Austdoor 

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

 • Sau khi hết thời hạn bảo hành cửa cuốn, hãy ghi nhớ số điện thoại của trung tâm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín của chúng tôi để khắc phục sự cố sớm nhất, hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa cuốn.
 • Chắc chắn, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình về việc sử dụng cửa cuốn sau khi đọc xong bài viết này. Hãy lựa chọn cửa cuốn an toàn, chất lượng cao và thường xuyên bảo dưỡng cửa cuốn để bộ cửa luôn hoạt động bền bỉ, tiện ích cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/ban-nen-bo-nhung-quan-niem-loi-thoi-ve-cua-cuon-aus-1c5ff7758e06

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác