Tin tức

Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Bạn Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn Chính Hãng Để Tránh Sai Lầm

Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Bạn Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn Chính Hãng Để Tránh Sai Lầm

Khi cửa cuốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng  thì việc lắp đặt một bộ cửa cuốn không còn xa vời với các hộ gia đình. Thế nhưng khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn chính hãng bạn phải có các thông tin cụ thể về hàng hoá cửa cuốn với lại nhãn hiệu cửa cuốn uy tín để Tránh những đáng tiếc xảy ra. Vậy dùng cửa cuốn cần tránh những sai lầm nào.

1. Sai lầm 1: Sản phẩm Hệ thống cửa cuốn không hợp nhất đồng bộ và chính hãng.

 • Số đông khó lựa chọn và quyết định đúng nhà sản xuất để mua sản phẩm. Thực tế thì điều cấp thiết nhất là sự đồng bộ với sự hài hoà giữa phụ kiện – cửa! Mọi loại cửa cuốn dân dụng đều có các đặc trưng riêng nổi bật của nó.
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • Nếu Quý vị mua cùng với lắp đặt đúng loại có sự đồng bộ của các sản phẩm, Quý vị sẽ được trải nghiệm hoàn toàn các tính năng, điểm mạnh, sự tiện dụng với lại hiệu quả hơn thẩm mỹ của hàng hoá cửa cuốn và không dễ bị hỏng.
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

Theo khuyến cáo bạn nên mua các sản phẩm đồng bộ của nhà sản xuất như:  remote (điều khiển từ xa), UPS cửa cuốn (Bộ lưu điện cửa cuốn),hộp hoạt động …luôn chính hãng. Khi mua bạn cần phải lọc xem trên Phụ kiện có kèm theo tem cửa cuốn chính hãng không ? để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng

Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Ưu điểm Cửa cuốn tấm liền Austdoor Công nghệ Úc

2. Sai lầm 2: Các thiết bị cửa cuốn – hay phụ kiện cửa cuốn không được lắp trong nhà

 • Lô cuốn dùng vào trong nhà
 • Ở nước ngoài, đầy đủ thiết bị Cửa cuốn dân dụng đều được lắp quay vào bên trong ngôi nhà. Chính điều này vừa ngăn cản được phụ kiện cửa cuốn tránh người ngoài vô hiệu hóa cửa cuốn. Hệ thống hoạt động bằng tay nằm bên trong giúp đỡ con người thoát hiểm được khi cần
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Lựa chọn cửa cuốn Austdoor cho nhà mặt phố mới

 • Nhiều hộ dân có thói quen dùng cửa cuốn quay ra bên ngoài, Vậy thì đầy đủ thiết bị của cửa cuốn được đưa ra bên ngoài. Đây là kiểu lắp đặt sai hoàn toàn . Vừa không bảo đảm bảo đảm chống trộm khi kẻ gian rất có thể can thiệp và cũng không xử lý kịp các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất…
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Lựa chọn cửa cuốn phải đảm bảo an toàn

3. Sai lầm 3: Lắp đặt hộp hoạt động và bộ lưu điện (UPS cửa cuốn) ở vị trí không dễ nhìn thấy với bảo trì

Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • Bạn không nên để  điều khiển với bình lưu điện bên trong hộp che lô cuốn vì nó lắp đặt cho hộp điều khiển khó bắt sóng với nữa không theo dõi được tình trạng của bình lưu điện (Bộ lưu điện cửa cuốn – UPS cửa cuốn) gây khó khăn trong việc sửa cửa cuốn.

4. Sai lầm 4: Hư hỏng không tuân thủ các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất cửa cuốn.

 • Hiện nay ở Việt nam chưa hình thành một chuẩn mực nào về sự an toàn cửa cuốn Tự động. Tiêu chuẩn của các quốc gia khác trên trái đất thì khá cao cùng với chúng ta chưa đáp ứng ngay được với những điều này.
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • vì thế các nhà lắp ráp  tiêu chuẩn cơ sở riêng, tự công bố, tự bảo đảm chất lượng. dù vậy, nhà sản xuất nào khi đưa ra vật phẩm cũng đặt mục tiêu bình an, cam kết về sự cao cấp.
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • Do vậy, để bảo đảm quá trình dùng cửa cuốn chuyên nghiệp nhất, người tiêu dùng nên nghe theo sự chỉ dẫn và khuyến cáo của các nhà xây dựng . Thực tế là Người dùng không thể hiểu về kỹ thuật như nhà xây dựng, thành thử việc tuân theo các khuyến cáo là cực kì cấp bách.

5. Sai lầm 5: Khi lắp đặt xong cửa cuốn không nghiệm thu kỹ

 • Đọc kỹ lợi ích tự đứng yên khi gặp chướng ngại vật bằng chỉ dẫn đặt tay ở dưới khi cua cuon đang xuống. Nếu cửa cuốn dừng lại là đã được lắp đặt hiệu quả,độ tự dừng không cho xâp nhập bộ cửa đảm bảo. nếu ngược lại thì không đảm bảo an toàn.
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • Một loại trang bị dây chuyền cấp bách nữa cho cửa cuốn  đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Đây là motor tối quan yếu. Do cửa cuốn hoạt động hoàn toàn bằng bình lưu điện tự nhiên. và chuyện bị kẹp cửa đã từng xảy ra với lại đã gây hậu quả đáng tiếc.
Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • Để hàng hoá được dùng tối ưu nhất, hãy chọn mua nhà cung cấp cửa cuốn chất lượng, nơi bán hàng uỷ quyền uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/ban-can-luu-y-khi-lap-dat-cua-cuon-chinh-hang-de-tranh-4850d9c31ae

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác