Tin tức

CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR KHÔNG?

 

CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR KHÔNG?

 

Cửa cuốn austdoor như người tiêu dùng đã biết nó là thương hiệu cửa cuốn chất lượng trên thị trường hiện nay, với đa dạng các mặt hàng và chủng loại thì đây chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. vậy bạn đã biết cấu tạo của cửa cuốn austdoor là như thế nào chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn Austdoor

 

CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn Austdoor

 

Bạn biết không đây là sản phẩm cửa cuốn có điều khiển tự động do đó nếu người dùng muốn mở cửa để ra vào thì có thể nhấn nút start trên điều khiển, lúc này mạch điện cấp cho cuộn hút của role sẽ cung cấp điện đến động cơ một chiều và đưa cửa cuốn đi lên. Đồng thời cửa cuốn đi lên sẽ gặp được công tác hành trình và tự động dừng lại. cứ như thế với nguyên lý hoạt động đơn giản thì cửa cuốn mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng, bạn chỉ cần với những thao tác nhẹ nhàng là đã tự mình điều khiển cửa cuốn được rồi.

 

CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn Austdoor

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa cuốn austdoor

 

  • Các bộ phận cấu tạo của cửa cuốn Austdoor

 

CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR

Các bộ phận cấu tạo của cửa cuốn Austdoor

 

Đối với nhà sản xuất thì một chiếc cửa cuốn Austdoor và những sản phẩm cửa cuốn austdoor nói riêng sẽ bao gồm có 4 bộ phận chính sau: Thứ nhất một hệ thống lô cuốn, thứ hai một hệ thống thân cửa đạt tiêu chuẩn, thứ ba mổ hệ thống đáy, hệ thống giá đỡ và ray dẫn, cuối cùng là hệ thống motor để cửa cuốn hoạt động ổn định.

 

Hệ thống lô cuốn bao gồm: lô cuốn là chi tiết làm từ nhựa nylon-6, một loại nhựa cao cấp, với nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho cửa cuốn hoạt động bền bỉ. với ưu điểm có tính nhẹ và cứng cùng công nghệ đúc từ máy áp lực cao do đó tạo ra sự chính xác tuyệt đối.

 

Bộ phận thứ 2 của nó là lò xo, bộ phận này có tác dụng làm cho cửa cuốn có kết cấu xoắn có khả năng ôm sát vào trục nhằm mục đích không tạo ra tiếng ồn khi lò xo vào trục để cửa cuốn hoạt động.

 

Đối với thân cửa: thì như chúng ta biết đối với hệ thống thân cửa cuốn tấm liền austdoor được làm từ thép hợp kim đã được mạ nhôm kẽm chắc chắn. vị trí thân cửa thì được cấu tạo bởi các nan cửa giữa các nan cửa phẳng, có vị trí đồng đều và ở hai đầu mối ghép sẽ có hai đinh rút, ngoài ra hai bên thành cửa sẽ có dây lõi làm từ cao su để đảm bảo sự đàn hồi và cho cửa cuốn hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

 

CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR

cửa cuốn tấm liền austdoor

 

Thanh ray dẫn đường của cửa cuốn: bộ phận được cấu tạo từ kim nhôm, hoặc thép. Tùy vào từng điều kiện của công trình khác nhau mà chúng ta có cách lắp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

 

Bộ phận thanh đáy Austdoor thì có kiểu dáng to, chắc khỏe và cũng được làm từ nhôm.

 

CẤU TẠO CỬA CUỐN AUSTDOOR

kiểu dáng to, chắc khỏe và cũng được làm từ nhôm.

 

Motor cửa cuốn: với công nghệ hiện đại bạn biết đây là hệ thống được thiết kế nằm gọn trong lô cuốn với ưu điểm đã được nâng cấp và cải tiến hơn so với những chiếc cửa cuốn thông thường. Ngoài ra hệ thống này được bảo vệ bởi lô cuốn do đó hoàn toàn không cần lo lắng về ảnh hưởng hay tác động bên ngoài.

 

Hệ thống điều khiển tự động, thông minh có kết nối từ xa nhờ đó có nhiều tiện ích an toàn cho người sử dụng mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/c%C3%A0ng-c%C3%B3-quan-t%C3%A2m-%C4%91%E1%BA%A1o-2a988e7ad13a

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác