Tin tức

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN MÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG NÊN BIẾT

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN MÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG NÊN BIẾT

Hiện nay, cửa cuốn được sử dụng phổ biển tại các hộ gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà mặt phố cần tính thẩm mỹ cao. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn cửa cuốn ưng ý đạt về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Để giúp người tiêu dùng lựa chọn một cửa cuốn chất lượng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn những tiêu chí để lựa chọn một chiếc cửa cuốn phù hợp nhất.

1. Khả năng nhận biết chướng ngại vật

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Khả năng nhận biết chướng ngại vật

Với tính an toàn nổi trội so với các dòng cửa truyền thống, cửa cuốn ngày được nhiều người  tin dùng và lựa chọn đặc biệt nhà phố và nhà có diện tích nhỏ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn xảy ra những rủi ro, đã có nhiều trường hợp đau lòng xảy ra khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi trong nhà bất cẩn đi qua lúc cửa cuốn đang đóng xuống gây ra nguy hiểm. Để tránh rủi ro này, bạn nên quan tâm đến khả năng nhận biết chướng ngại vật của cửa.

Thực tế trên thị trường ngày nay có nhiều loại cửa cuốn được trang bị đầy đủ các tính năng đảm bảo cho gia đình bạn. Để đảm bảo an toàn cho gia đình mình, bạn đừng quên xem xét yếu tố này khi chọn cửa cuốn nhé.

2. Khả năng chống sao chép mã số mở cửa

Trong thời đại công nghệ, cửa cuốn nếu sử dụng mô tơ Trung Quốc với hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code có thể bị kẻ gian dùng thiết bị dò sóng để “ăn cắp” mã số để mở cửa, đột nhập vào nhà cũng như không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Cửa cuốn cần được trang bị công nghệ chống sao chép mã số mở cửa

Để đối phó với tình huống này, một số hãng cửa cuốn nổi tiếng uy tín đã phát triển Công nghệ Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn hiện nay . hệ thống mã sinh ra rất nhiều và thay đổi liên tục trong quá trình hoạt động tránh được sự sao chép.

Các mã điều khiển này được sinh ra Khi bạn vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sự tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó kẻ gian không sao chép mã cửa cuốn nhà bạn, đảm bảo tối đa sự an toàn cho ngôi nhà và cả gia đình bạn.

3. Tuổi thọ sản phẩm

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Tuổi thọ sản phẩm

Bên cạnh tính an toàn thì tuổi thọ của cửa cuốn cũng rất quan trọng  bởi chắc chắn chẳng ai muốn cửa nhà bị trục trặc hay hỏng hóc cả. Để chọn được cửa cuốn có độ bền cũng như tuổi thọ cao,bạn nên chọn sản phẩm chính hãng và được sản xuất đồng bộ chất lượng. Cửa tốt cộng với việc sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn không phải lăn tăn về vấn đề an ninh cũng như việc phải động chạm đến phần cứng của ngôi nhà để sửa cửa.

4. Khả năng thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp

Các công trình nhà ở tại Việt Nam thường được thiết kế theo dạng nhà lô, nhà ống và cửa mặt tiền là lối ra vào độc đạo của ngôi nhà. Vì vậy thiết kế của một chiếc cửa cuốn an toàn phải có đầy đủ các tính năng

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Với cửa cuốn được bị hệ thống chốt ly hợp hiện đại, chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay 1 cách dễ dàng để thoát ra ngoài.

Giải pháp trong trường hợp này là bạn nên chọn loại sản phẩm được trang bị hệ thống chốt ly hợp hiện đại. Với hệ thống này khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp, người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay 1 cách dễ dàng để thoát ra ngoài. Nhưng khi sử dụng xong bạn nên đóng gạt an toàn

5. Nguồn gốc xuất xứ

Nhờ nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội của mình, cửa cuốn đang càng ngày được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nên trên thị trường có những sản phẩm giả mạo vì thế bạn nên lựa chọn cẩn thận để tránh tiền mất tật mang

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Nguồn gốc xuất xứ

Với loại cửa cuốn nhái, khi xảy ra vấn đề sẽ không được bảo trì cũng như được sửa chữa. Bởi thế, bạn nhất định nên quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm và yếu tố bảo hành khi mua cửa, tốt nhất hãy các loại sản phẩm của các hãng cửa cuốn chính hãng, có uy tín và cần đến ngay các cửa hàng để tham khảo.

6. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau bán hàng

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau bán hàng

Cửa cuốn là một hệ thống phức tạp hoạt động dựa trên nguyên tắc tự động hóa, bởi vậy sau khi lắp đặt cửa cần được theo dõi, bảo trì, chăm sóc thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. thế nên cần bảo dưỡng định kỳ nếu gặp sự cố nên gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa uy tín.

Xem thêm

  1. NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 
  2. CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
  3. 5 CÁCH ĐỂ YÊN TÂM HƠN VỚI CỬA CUỐN THÊM AN TOÀN TRONG NGÀY TẾT

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/6-ti%C3%AAu-ch%C3%AD-l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-cu%E1%BB%99c-g%E1%BB%8Di-52864057d8d7

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác