Tin tức

TÍNH NĂNG THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

3 TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHẤT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

TÍNH NĂNG THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

3 TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHẤT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

Nếu như ai có tìm hiểu thì chắc chắn sẽ biết rằng xuất phát điểm là đơn vị nhập khẩu cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, Austdoor chúng tôi đã không ngừng đầu tư phát triển dây chuyền sản xuất, phát minh công nghệ mới để vươn lên trở thành nhà sản xuất cửa cuốn và các giải pháp tổng thể về cửa tại thị trường Việt Nam. Vậy, dấu ấn của thương hiệu cửa cuốn Austdoor trong tâm lý người tiêu dùng là như thế nào?

 

Các bạn cũng sẽ nhận thấy cách đây gần 15 năm, chưa bao giờ người ta lại nghĩ rằng tại Việt Nam, sẽ có một cuộc cách mạng lớn, thay đổi hàng loạt các loại cửa bảo vệ truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính… sang sử dụng cửa cuốn hiện đại, an ninh và an toàn hơn. Nhưng giờ đây, điều đó đã trở thành hiện thực nhờ đóng góp của thương hiệu cửa cuốn Austdoor.

 

Bạn hãy cùng Bệnh viện cửa cuốn Austdoor điểm qua những tính năng nổi trội nhất của cửa cuốn Austdoor, khiến người tiêu dùng phải siêu lòng, không mất nhiều thời gian đắn đo khi chọn mua một bộ cửa cuốn bảo vệ cao cấp, đáng “đồng tiền, bát gạo” này nhé!

 

1. Tự động đảo chiều khi gặp vật cản

 

TÍNH NĂNG THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

1. Tự động đảo chiều khi gặp vật cản

 

Bạn biết không khi người tiêu dùng hoang mang lo lắng bởi một loạt tai nạn đáng tiếc, cảnh báo nguy cơ về sự nguy hiểm của các thiết bị như cửa cuốn, thang cuốn, thì tính năng tự đảo chiều khi gặp vật cản của Austdoor là giải pháp, gạt bỏ mọi lo ngại khi khách hàng muốn lắp một bộ cửa cuốn an toàn cho gia đình mình.

 

Được phát triển trên công nghệ hiện đại dựa trên việc tích hợp 3 cấp bảo vệ gồm hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại, cửa cuốn Austdoor sẽ phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên khi vật vật cản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ và vật nuôi vui chơi ở gần cửa cuốn.

 

2. Khóa mã ARC để ngăn chặn kẻ gian đột nhập

 

TÍNH NĂNG THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

2. Khóa mã ARC để ngăn chặn kẻ gian đột nhập

 

Như chúng ta thấy rằng khi một thiết bị cao cấp như cửa cuốn xuất hiện với việc khóa bằng mã điều khiển thì kẻ gian trộm cắp dường như cũng “tăng trình độ” hơn khi chúng có thể sử dụng các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn. Nhưng với Austdoor, đã có công nghệ Austmatic Rolling Code được trang bị cho các dòng cửa cuốn được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai được được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên thế giới. Theo đó, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng, ngăn chặn hoàn toàn ý định định phá mã để đột nhập của kẻ gian vào nhà.

 

3. Kết nối được với smartphone

 

TÍNH NĂNG THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

3. Kết nối được với smartphone

 

Bạn biết không và đây chính là công nghệ kết nối thông minh Austdoor Smart Connection (ASC) được phát triển bởi Tập đoàn Austdoor. Công nghệ này không chỉ giúp nâng cao tính an toàn của cửa mà còn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Thử tưởng tượng, bạn đang ở một nơi cách nhà hàng trăm kilomet nhưng vẫn có thể kiểm tra và điều khiển được tình trạng đóng/ mở của cửa chỉ bằng một tin nhắn sms. Hoặc nếu gặp vật cản trong quá trình đóng xuống, một mặt hệ thống cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, mặt khác ASC ngay lập tức sẽ thông báo cho chủ nhà tình huống này vào smartphone để xử lý kịp thời an toàn.

 

Cũng chính vì vậy, không chỉ mang vẻ ngoài thô cứng, cửa cuốn Austdoor nay còn được tô điểm bởi nhiều lựa chọn về màu sắc và các ô xuyên sáng, giúp làm đẹp cho ngôi nhà và tô điểm cho cả đô thị. Trong tương lai, đội ngũ kỹ sư của Austdoor vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để sáng tạo nên những công nghệ mới, giúp cho khách hàng ngày càng được trải nghiệm những tiện ích và tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn, thảnh thơi hơn cho người thân của mình.

 

Xem thêm

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Motor Cửa Cuốn Đúng Cách

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác