Tin tức

Trải nghiệm tuyệt vời với website cửa cuốn

Trải nghiệm tuyệt vời với website cửa cuốn mới nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của người dùng hiện nay, sau một thời gian chuẩn bị, Tập đoàn Austdoor đã cho ra mắt website cửa cuốn phiên bản mới tại địa chỉ https://austdoorhcm.com

Website này được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh với dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại và nghiêm ngặt, giao diện thân thiện cùng hệ thống thông tin hữu ích dành cho tất cả khách hàng muốn tìm kiếm thông tin hay mua hàng của chúng tôi. Có thể kể tới những ưu điểm nổi trội của website mới này, đó là: tính năng tự thiết kế mẫu cửa và dự toán công trình, tính năng kiểm tra hàng chính hãng và bảo hành, tính năng cung cấp địa chỉ của hệ thống đại lý trên toàn quốc…

Danh mục sản phẩm:

Trải nghiệm tuyệt vời với website cửa cuốn

 

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA WEBSITE


 

Về tính năng tự thiết kế và dự toán,  với sự hiện đại mà trang web này mang lại khách hàng chỉ cần lựa chọn mục TÙY CHỌN THIẾT KẾ MẪU CỬA & LẬP DỰ TOÁN. Website sẽ tự động hiện ra các option như chọn mẫu nhà, loại cửa, màu cửa, tạo hình trên thân cửa để khách hàng có những trải nghiệm gần gũi với công trình thực tế của mình để đưa ra những lựa chon phù hợp và có được những sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, tính năng dự toán chi phí công trình còn giúp cho khách hàng chủ động về kế hoạch cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trải nghiệm tuyệt vời với website cửa cuốn

Ngoài tem bảo hành điện tử SMS đang được sử dụng trên thị trường,  nhưng điều đặc biệt khi bạn mua sản phẩm của Austdoor, khách hàng còn có một cách thức khác để kiểm tra hàng chính hãng và thời hạn bảo hành, đó là thông qua website mới này của chúng tôi và chỉ cần vài click chuột tới trang: BẢO HÀNH

Trải nghiệm tuyệt vời với website cửa cuốn

Một ưu điểm nữa của website này là tích hợp chức năng Google Map giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin địa chỉ của hệ thống đại lý trên Toàn quốc và có thể đến trực tiếp các đại lý để tìm mua sản phẩm. Khách hàng không cần phải tốn quá nhiều  thời gian trong việc tìm kiếm các đại lý uy tín gần nhà.  Mà khi mua sản phẩm bên Austdoor bạn Chỉ cần truy cập vào mục MUA Ở ĐÂU, khách hàng sẽ được cung cấp hàng loạt các lựa chọn nhà đại lý và showroom chính thức của Austdoor.

Trải nghiệm tuyệt vời với website cửa cuốn

Với công nghệ thiết kế tương thích trên mọi thiết bị (website responsive), website mới còn có khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smart phone, máy tính bảng vẫn có thể sử dụng… Đồng thời, trang web http://austdoor.com/ cũng tương thích tuyệt đối với các hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android…). Khách hàng không chỉ thuận tiện truy cập thông tin mà còn có thể thực hiện các tương tác một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đại diện Tập đoàn Austdoor cho biết: “Trong suốt 14 năm qua, Austdoor đã không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm cửa cuốn ưu việt để tạo ra những giá trị cuộc sống cho khách hàng. Xuất phát từ sự thấu hiểu, chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện một website hiện đại và thân thiện với người tiêu dùng. Tôi hi vọng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đích thực với website mới này.”

Trong thời gian tới, Austdoor sẽ tiếp tục đầu tư vào website để có thể đem đến những thông tin thiết thực và những tính năng hữu ích cho khách hàng đảm bảo sự phục vụ tận tâm cho khách hàng mang đến những sản phẩm cũng như sự phục vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng và gia đình  . Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của Austdoor trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác