Tin tức

3 Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

3 Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Hiện nay, Austdoor đang là thương hiệu cửa cuốn số 1 trên thị trường cửa cuốn, dẫn đầu về thị phần cửa cuốn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều nhãn hiệu cửa cuốn  hiện nay trên thị trường có hình ảnh nhận diện và những sản phẩm cửa cuốn gần giống với thương hiệu Austdoor khiến khách hàng rất khó để nhận biết và thường có những lựa chọn sai lầm. Do đó, bài viết này xin được đề cập tới 3 cách để giúp khách hàng nhận biết được cửa cuốn chính hãng của Austdoor.

Danh mục sản phẩm:

Cách 1: Soạn tin SMS tới tổng đài 8085

Trên  mỗi sản phẩm cửa cuốn của Austdoor đều dán tem bảo hành điện tử. Khi mua hàng, khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ tem này trên sản phẩm để kiểm chúng sản phẩm khi mua. Để kiểm tra hàng có phải chính hãng hay không, khách hàng chỉ cào nhẹ tem bảo hành, thấy mã sỗ hiện ra và soạn tin theo cú pháp: SP Mã số gửi đến 8085. Sau khi SMS được gửi đi, tổng đài của Austdoor sẽ gửi lại cho khách hàng tin nhắn thông báo về số series của sản phẩm, khách hàng thấy trùng khớp thì đó là hàng chính hãng của Austdoor

3 Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Cách 2: Truy cập vào website www.austdoorhcm.com

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ website austdoor.com và sau đó bạn chỉ cần một thao tác là click vào mục BẢO HÀNH trên thanh menu, khách hàng sẽ dễ dàng thấy ngay box KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG & THỜI HẠN BẢO HÀNH.

3 Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Tương tự với cách làm  như cách 1, khách hàng cào nhẹ mã sản phẩm trên tem Bảo hành, sau đó nhập mã vào box trên. Chỉ mất vài giây, khách hàng sẽ nhận ngay được thông báo phản hồi vô cùng tiện lợi và nhanh chóng .

Cách 3: Nhận biết bằng hiện diện thương hiệu trên sản phẩm

Đối với dòng sản phẩm Cửa cuốn của Austdoor đến tay người sử dụng bạn có thể thấy chúng sẽ có được bọc và đóng gói đồng bộ đi kèm Logo Austdoor, tem nhãn và thông số kỹ thuật của cửa cuốn Austdoor.

Sau đây là một số hình ảnh để khách hàng dễ nhận biết về sản phẩm của Austdoor:

3 Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

3 Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

3 Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Ngoài ra đi kèm với mỗi chiếc cửa cuốn Austdoor sẽ là một phiếu bảo hành dành cho khách hàng và các chương trình khuyến mãi mới nhất của công ty cửa cuốn Austdoor.

Để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đồng bộ, dẫn sự kém chất lượng các khách hàng nên lựa chọn các đại lý ủy quyền của Austdoor uy tín có mặt trên thị trường để không bị nhầm lẫn . Bởi những đại lý này có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp từ nhà máy Austdoor nên bạn có thể hoàn yên tâm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, chủng loại, giá cả… cũng như đảm bảo được các quyền lợi tốt nhất của mình.

Bởi mỗi chiếc cửa là “vệ sỹ” của ngôi nhà nên khách hàng hãy chọn lựa những sản phẩm cửa cuốn phải thật cẩn thận và phải đảm bảo chất lượng để bảo vệ được sự an toàn cho cả ngôi nhà!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác