Tin tức

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor Mà Bạn Nên Biết

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor Mà Bạn Nên Biết

 

Cửa cuốn Austdoor là một trong những loại cửa đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay vì nó có những đặc điểm tối ưu mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với những đặc điểm riêng biệt của mình, cửa cuốn phù hợp với những công trình như cửa hàng, garage ô tô, cửa bảo vệ hay thậm chí là cửa ra vào chính.

 

Chính vì được ứng dụng rất nhiều nên càng ngày yêu cầu về các đặc tính của cửa cuốn cũng càng cao lên. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, tập đoàn cửa cuốn Austdoor HCM đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng và sản phẩm của mình những công nghệ mới nhất, mang đến những đặc điểm hết sức nổi bật và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm của cửa cuốn Austdoor nhé.

 

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CỬA CUỐN AUSTDOOR:

 

THẨM MỸ VÀ TRANG NHÃ

 

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor

THẨM MỸ VÀ TRANG NHÃ

 

Vì luôn được lắp đặt ở vị trí mặt tiền của các công trình nên yêu tố thẩm mỹ và trang nhã luôn được cửa cuốn Austdoor đánh giá rất cao. Chính vì thế, cửa cuốn Austdoor luôn có những màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sao cho thật trang nhã và phù hợp với những công trình ưu tú nhất. Đáp ứng được nhu cầu ngày cao của người tiêu dùng.

 

ĐỘ AN TOÀN

 

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor

ĐỘ AN TOÀN

 

Mục đích cốt lõi của các loại cửa vẫn là bảo vệ cho ngôi nhà và cửa cuốn cũng không phải là ngoại lệ. Để nâng cao chất lượng phục vụ của mình thì cửa cuốn Austdoor luôn không ngừng nâng cao chất lượng của mình bằng các thành tựu công nghệ mới như:

 

  • Công nghệ Semi Austmatic, cho phép cửa đảo chiều hoặc dừng lại khi gặp vật cản, giúp tránh hư hại cửa, đồ đạc hoặc người. Bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

 

  • Công nghệ Austmatic Rolling Code giúp tạo ra sự khác biệt giữa các bộ điều khiển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi bộ cửa.

 

  • Hệ thống chống bẩy và còi báo động khi có người cố ý đột nhập, giúp ngôi nhà được bảo vệ tuyệt đối. An tâm khi sử dụng.

 

KHẮC PHỤC ĐƯỢC CÁC YẾU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG CỬA CUỐN THƯỜNG

 

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor

KHẮC PHỤC ĐƯỢC CÁC YẾU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG CỬA CUỐN THƯỜNG

 

Người dùng cửa cuốn trước đây thường gặp các vấn đề như cửa vận hành ồn ào, tốc độ chậm, độ bền thấp. Hiểu được những vấn đề của người dùng, cửa cuốn Austdoor đã tìm cách khắc phục được hết các lỗi đó và cho ra đời những sản phẩm cửa cuốn vận hành êm ái, tốc độ nhanh và có độ bền cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC

 

Những Ưu Điểm Của Dòng Cửa Cuốn Austdoor

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC

 

Chế độ bảo hành tốt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng cửa cuốn Austdoor. Với chế độ bảo hành toàn quốc, hoạt động 24/24 luôn làm khách hàng hài lòng. Cửa cuốn Austdoor là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

 

Với những ưu điểm trên, cửa cuốn Austdoor xứng đáng là sự lựa chọn số một cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor tại HCM để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn nhé.

 

Xem thêm

  1. Những Loại Cửa Cuốn Austdoor Dân Dụng Được Sử Dụng Nhiều 2019
  2. Tập Đoàn Austdoor Khám Phá Giải Pháp Cửa Cuốn Công Nghệ
  3. Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/the-priority-of-the-line-of-the-doors-of-the-doors-99a8c7750cd2

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác