Tin tức

Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Người Tiêu Dùng Và Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn TP HCM

Người dùng và những lỗi lo khi sử dụng cửa cuốn. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, cửa cuốn TP HCM đã có nhiều cải tiến và bổ sung các chức năng cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng

Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Cửa cuốn

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hỏng hóc do lỗi kỹ thuật hoặc cách sử dụng sai của khách hàng.

Sử dụng cửa cuốn dễ mắc các lỗi sau

 • Dù đã có nhiều cải tiến và bổ sung, tích hợp thêm chức năng cho phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hỏng hóc do lỗi kỹ thuật hoặc cách sử dụng sai của khách hàng.
Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll – Triệt tiêu 90% tiếng ồn

 • Dù thế nào đi nữa, ngoài việc sử dụng đúng hướng dẫn cửa nhà sản xuất, bảo dưỡng thường xuyên thì người dùng vẫn phải luôn thận trọng và chú ý những biểu hiện bất thường từ hệ thống cửa cuốn. Thường xuyên kiểm tra để phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.
 • Bởi đa số người sử dụng đều lắp đặt hệ thống cửa an toàn để bảo vệ cho ngôi nhà, nếu gặp trục trặc kỹ thuật, hay vấn đề cấp bách mà không có chủ nhà thì đội kỹ thuật có chuyên môn có thể can thiệp. Gọi thợ chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng và an toàn.
Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Cửa cuốn tấm liền – AustRoll – Êm ái, an toàn

 • Các lỗi thường gặp sau đây sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm để sử dụng cửa cuốn an toàn hơn.

1. Điều khiển từ xa không hoạt động.

 • Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra pin của điều khiển cửa cuốn, nếu bấm remote thấy độ sáng của đèn yếu có nghĩa là dung lượng của pin không đủ để sử dụng nữa, cần thay pin mới. Thường xuyên kiểm tra để cửa cuốn luôn hoạt động tốt.
 • Trong trường hợp đèn sáng mạnh thì pin của bạn vẫn đủ dung lượng để hoạt động, bạn mở nắp của hộp điều khiển tìm nút nhấn có màu đỏ nằm trong hộp, nhấn nút đỏ trong hộp điều khiển rồi nhấn các nút trên remote để hộp nhận lại tín hiệu từ remote do lâu ngày không sử dụng hộp sẽ xóa mã của dụng cụ này.
Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Điều khiển từ xa không hoạt động.

 • Nếu đã thao tác trên nhưng remote vẫn không hoạt động có nghĩa hộp nhận của bạn đã hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục. Gọi thợ khắc phục nhanh và an toàn.
Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Điều khiển

2. Cửa cuốn không đảo chiều, tự dừng khi gặp chướng ngại vật

 • Khi cửa cuốn đang đi xuống bạn lấy hai đầu dây đảo chiều chập vào với nhau .Nếu cửa tự dừng và đảo chiều ngay khi chập 2 dây vào nhau có nghĩa là hệ thống đảo chiều ở thanh đáy cửa bị lỗi.
Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Chọn loại cửa cuốn có cảm biến đảo chiều

 • Bạn cần tháo thanh đáy ra kiểm tra 2 công tắc và đầu ty đồng có bị gãy hỏng không và tiến hành thay thế. Trong trường hợp chập 2 dây vào vẫn không đảo chiều, hộp điều khiển của bạn đã hỏng đảo chiều cần sửa chữa hoặc thay thế. Nếu bạn không làm được thì có thể gọi thợ chuyên nghiệp đến sữa chữa nhanh chóng và an toàn.

3. Phải nhấn liên tục mới đóng được cửa:

Cửa bị như vậy có thể do các nguyên nhân sau:

 • Hệ thống tự động đảo chiều bị chập: khi bị chập hộp điều khiển thì cửa luôn trong tình trạng nhận là có chướng ngại vật và dừng. Để kiểm tra bạn cần tháo bỏ 2 dây nối từ đáy thanh ray vào hộp điều khiển, nếu hiện tượng trên không xảy ra nữa thì do chập đảo chiều ở đoạn ray hoặc dây nối, cần kiểm tra vị trí dây bị chập và dán băng dính điện. Để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường.
Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • Nút bấm âm tường bị hỏng: Nút âm tường chính là 1 công tắc thông mạch, nếu mạch nút STOP bị hỏng sẽ dẫn đến hở mạch và motor cửa cuốn luôn mặc định bị nhấn STOP. Bạn cần kiểm tra vị trí đứt của dây âm tường hoặc thay mới.

Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

 • Kẹt thanh đáy cửa cuốn: Bạn cần kiểm tra thanh đáy cửa cuốn có đang ở chế độ thả lỏng khi cửa đi lên không. Lấy tay kéo mạnh 2 bên đáy cửa khi cửa đi lên. Nếu hiện tượng trên hết nghĩa là thanh đáy bị kẹt dẫn đến công tắc luôn bị đóng gây đảo chiều, cần tháo ra và nới rộng khớp nối thanh đáy và nan cửa. Đảm bảo cửa cuốn luôn vận hành tốt.

Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

4. Cửa gây ra tiếng ồn lớn khi đóng hoặc mở

Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

 

Hiện tượng này xảy ra có thể do quá trình sử dụng lâu nan cửa đã bị dão, thừa nan cửa,. Khi nan cửa thừa thì các nan lệch nhau chính là nguyên nhận gây ra tiếng kêu. Khắc phục sự cố trên chỉ cần bỏ bớt nan sao cho khi cửa xuống thì nan cửa chỉ trùm lên đến đỉnh lô cuốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 • >>> Tham khảo và mua sản phẩm ngay: Tại Đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Người Tiêu Dùng Và Những Nỗi Lo Về Cửa Cuốn

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác